DỰ ÁN K35 TÂN MAI – 50 SUẤT NGOẠI GIAO giá rẻ nhất

Cư dân sống tại Chung cư K35 Tân Mai sẽ được tận hưởng những không gian sống xanh, thoáng đãng, dịch vụ tiện ích cao cấp, từ chính dự án cũng như các hạng mục lân cận.

 

tong-quan-chung-cu-k35-tan-mai

Tại Chung cư K35 Tân Mai, khối đế từ tầng 1 đến tầng 5 sẽ là nơi cung cấp tất cả các dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống của cư dân.

 

DỰ ÁN K35 TÂN MAI - 50 SUẤT NGOẠI GIAO giá rẻ nhất 1

 

Khu mua sắm thương mại đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân từ: thực phẩm rau củ quả sạch, đã qua kiểm định, an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo sức khỏe tốt nhất đến từng cư dân; khu mua sắm thời trang với các nhãn hiệu cao cấp từ trong nước đến nước ngoài đa dạng cho khách hàng lựa chọn; khu ẩm thực với các món ăn từ nhiều vùng miền, văn hóa khác nhau từ Bắc đến Nam, từ Á Đông đến Tây Âu. Rất thuận tiện cho những ngày cuối tuần gia đình muốn thay đổi không khí, cùng nhau thưởng thức các món ăn ngay tại dự án cũng như vô cùng tiện lọi cho những buổi liên hoan nhỏ với bạn bè, người thân của mình.

dự án K35 Tân MaiVới mong muốn đem đến một không gian thư giãn, bầu không khí trong lành, tái tạo năng lượng sau một ngày hoạt động căng thẳng cũng như khơi nguồn những ý tưởng mới cho Cư dân, chủ đầu tư đã dành tối đa các không gian để quy hoạch trồng cây xanh và cảnh quan công cộng.

Các tiện ích chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho cư dân như bể bơi ngoài trời trên tầng 6, phòng tập Gym, Spa….Phòng sinh hoạt cộng đồng ClubHouse với mong muốn gắn kết tình cảm giữa các cư dân tại dự án.

Với tư duy định hướng và phát triển hướng vào sự hài lòng của cư dân, chủ đầu tư luôn mong muốn được lắng nghe ý kiến hay lời góp ý của cư dân, nhằm nâng cao chất lượng dich vụ tiện ích của mình, đem đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi, hạnh phúc nhất.

Liên kết các vùng lân cận tại dự án K35 Tân Mai:

Công viên Hồ Đền Lừ: Nằm cạnh công viên Hồ Đền Lừ 4 mùa xanh mát với hồ nước và cung đường đi bộ rộng rãi. Từ chung cư K35 Tân Mai chỉ một vài bước chân, quý khách hàng và gia đình đã có thể dạo quanh và tận hưởng sự thư thái, mát lành từ thiên nhiên.

DỰ ÁN K35 TÂN MAI - 50 SUẤT NGOẠI GIAO giá rẻ nhất 2

Hồ Đền Lừ – Ngay sát chung cư K35 Tân Mai

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *