DỰ ÁN KHU NHÀ Ở HIM LAM VĨNH TUY – MỞ BÁN CHÍNH THỨC

DỰ ÁN KHU NHÀ Ở HIM LAM VĨNH TUY – MỞ BÁN CHÍNH THỨC

Kinh tế đất nước đang dần phát triển, người dân đồng loạt đổ vể các thành phố lớn , TP HCM và Thủ đô Hà Nội là 2 nơi phát triển mạnh để đáp ứng được nhu cầu về kinh tế của người dân hiện nay. Có câu: “An cư lạc nghiệp”. Vậy, cùng một thời điểm phát triển như hiện nay, đâu là giải pháp cho vấn đề trên? Câu hỏi này không những là nỗi băn khoăn của người dân hiện nay mà đó cũng là câu hỏi được đặt ra cho các nhà đầu tư, các công ty tư vấn thiết kế ở Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung.

Him Lam Vĩnh Tuy
Him Lam Vĩnh Tuy

Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Vĩnh Tuy đã ra được đề bài với ý tưởng xây dựng “Khu nhà ở Him Lam Vĩnh Tuy” tại Long Biên Hà Nội và lựa chọn công ty TNHH ĐẦU TƯ VTCO làm người bạn đồng hành để thực hiện dự án này với vai trò Khảo sát, thiết kế bản vẽ thi công hạng mục HTKT.

Với phương châm “Mang đến những điều tốt đẹp nhất và luôn làm hài lòng Khách hàng” Công ty TNHH ĐẦU TƯ VTCO, một trong những công ty chuyên về mảng tư vấn thiết kế các công trình Hạ tầng kỹ thuật với hơn 7 năm kinh nghiệm, thực hiện hàng trăm các công trình tiêu biểu cùng một đội ngũ kỹ sư trẻ đầy năng động, nhiệt huyết và ý tưởng. Công ty VTCO đã để lại không ít ấn tượng đẹp trong lòng các chủ đầu tư lớn tại Việt Nam

Công trình “ Khu nhà ở Him Lam Vĩnh Tuy” với 112 lô đất xây nhà biệt thự, nhà vườn; 35 lô đất nhà ở liền kề… tổng diện tích đất dự án là 162.391m2. Khu vực thuận lợi giao thông đối ngoại, gần với trung tâm thành phố Hà Nội. Khu đất có 2 lối tiếp cận chính đi từ phía Tây Nam là đường thành phố rộng 40m (đi Cầu Chương Dương) hiện tại đã được xây dựng hoàn thiện.

Hướng Đông tiếp cận với đường đi Cầu Vĩnh Tuy.

Ngoài ra khu đất có thể tiếp cận với 2 hướng đường chính từ phía Nam khu đất (phần giáp khu dân cư hiện có) và một bãi đỗ xe công cộng thành phố.

Khu vực nằm trong vị trí khu dân cư có mật độ xây dựng thấp, xung quanh là khu sân Golf có cảnh quan đẹp.

Hệ thống hạ tầng xung quanh khu vực hiện đang được xây dựng hoàn thiện và đồng bộ.

Him Lam Vĩnh Tuy
Him Lam Vĩnh Tuy

Khu nhà ở Liền Kề Him Lam Vĩnh Tuy – VTCO 02

THÁNG 12