Dự án Phố Nối Sunshine- dự án nhà ở cao cấp và uy tín chất lượng hàng đầu

Trong khi không ít dự án bất động sản tại tỉnh Hưng Yên “gặp vấn đề” về tiến độ, chất lượng xây dựng và pháp lý thì Công ty Cổ phần bất động sản Vạn Thuận Phát với dự án nhà ở cao cấp Phố Nối Sunshine cam kết đem đến cho khách hàng một môi trường sống lý tưởng, văn minh, hiện đại, gần gũi với thiên nhiên với chất lượng hoàn hảo.

Khách hàng ngày càng đòi hỏi cao hơn về một không gian sống đẳng cấp, tiện nghi, điều mà dường như thị trường khu vực Hưng Yên đang rất thiếu thốn. Mặc dù địa phương đã quy hoạch triển khai một số dự án nhà ở, đáp ứng nhu cầu của người dân nơi đây nhưng không phải dự án nào cũng uy tín và đảm bảo. Thực tế trên thị trường có rất nhiều dự án với vô số thông tin khiến người mua nhà khó phân biệt, dẫn đến trao niềm tin và cả tiền vào những chủ đầu tư không uy tín, năng lực yếu kém.

Dự án Phố Nối Sunshine- dự án nhà ở cao cấp và uy tín chất lượng hàng đầu 1

Ngay tại khu vực Phố Nối, huyện Mỹ Hào, thời gian qua đã có những dự án bị cư dân tố cáo vì thiếu minh bạch về mặt pháp lý, đền bù dân chưa thỏa đáng song vẫn chia lô bán đất nền giá cao. Thậm chí một số trường hợp, chủ đầu tư không có năng lực tài chính, khiến tiến độ dự án chậm trễ, cơ sở hạ tầng chất lượng kém, khác biệt so với những gì đã cam kết. Ngay cả khi đã nhận nhà và vào ở, cư dân vẫn lo lắng về hệ thống an ninh, chất lượng dự án… dẫn đến tranh chấp giữa cư dân và chủ đầu tư.

Để giải quyết những trăn trở khi mua đất, mua nhà, người mua cần có lựa chọn sáng suốt ngay từ đầu bằng việc tìm hiểu kỹ các thông tin xung quanh chủ đầu tư, đặt niềm tin vào một chủ đầu tư đáng tin cậy.

Một trong những dự án đang được quan tâm tại huyện Mỹ Hào, Hưng Yên là DỰ án Phố Nối Sunshine – dự án nhà ở cao cấp của chủ đầu tư Công ty Cổ phần bất động Sản Vạn Thuận Phát. Dự án gồm 188 căn biệt thự và nhà liền kề có diện tích đa dạng, căn biệt thự diện tích từ 240-310m2 và nhà liền kề có diện tích từ 80-110m2 trên tổng diện tích 3ha.

Hướng đến không gian sống xanh, dự án đặc biệt chú trọng xây dựng công viên cây xanh cùng hàng loạt tiện ích, như: khu vui chơi, sân tennis, trường mầm non… đạt tiêu chuẩn quốc tế. Phố Nối Sunshine còn được dành riêng một quỹ đất cho khu văn hóa tâm linh, tạo nên một nơi nương tựa về tinh thần, sự an nhiên giữa cuộc sống công việc bộn bề. Tất cả hội tụ thành một không gian hiện đại hòa cùng thiên nhiên xanh, an lành.

Phố Nối Sunshine Tọa lạc tại Phố Nối, thị trấn Bần Yên Nhân, huyện Mỹ Hào- một vị trí trung tâm, thuộc khu đô thị mới, là nút giao thoa của các khu hành chính, trường học, sân vận động, trung tâm thương mại, bệnh viện và các trục đường chính- chủ đầu tư cam kết đem đến cho khách hàng một môi trường sống lý tưởng, văn minh, hiện đại, gần gũi với thiên nhiên với chất lượng hoàn hảo.

Nguồn: Thongtincanho

THÁNG 11