DỰ ÁN PHỐ NỐI SUNSHINE – Nơi Cuộc Sống Thăng Hoa

Dự án Phố Nối Sunshine là một dự án nhà ở được Công ty Vạn Thuận Phát đầu tư để trở thành không gian sống đẳng cấp và sang trọng bậc nhất tại Phố Nối, thị trấn Bần Yên Nhân, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Tọa lạc tại vị trí trung tâm, thuộc khu đô thị mới, là nút giao thoa của các khu hành chính, trường học, sân vận động, trung tâm thương mại, bệnh viện và các trục đường chính. Chủ đầu tư Vạn Thuận Phát mong muốn đem đến cho khách hàng một môi trường sống lý tưởng, văn minh, hiện đại, gần gũi với thiên nhiên với chất lượng hoàn hảo và mức giá cạnh tranh.

 

du-an-pho-noi-sunshine-hung-yen

Dự án Phố Nối Sunshine thuộc dòng nhà phố biệt thự cao cấp với nhiều điểm mạnh từ tiện ích đến thiết kế và vị trí. Bên cạnh đó, Phố Nối là cửa ngõ phía bắc tỉnh Hưng Yên, khu vực đã và đang là trung trung tâm kinh tế trọng điểm của tỉnh Hưng Yên với vị trí địa lý và mối quan hệ vùng vô cùng thuận lợi. Đặc biệt như có quốc lộ 5 chạy qua, nằm trong khu vực ảnh hưởng trực tiếp của vùng tăng trưởng kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, tiếp giáp thủ đô Hà Nội có cơ hội phát triển các khu công nghiệp tập trung, thương mại và dịch vụ, nâng cao tốc độ tăng trưởng kinh tế.

ĐIỂM KHÁC BIỆT TẠI NƠI ĐÂY, QUỸ ĐẤT DÀNH RIÊNG XÂY DỰNG MỘT KHU VĂN HÓA TÂM LINH.

Nơi dành cho cư dân nương tựa về một thế giới an lành, khoảng không gian yên bình, hướng thiện để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, đây như biểu tượng thiên phúc cho toàn bộ cư dân sông trong dự án Phố Nối Sunshine

Tất cả đã tạo nên bức tranh hoàn thiện cho phong cách sống đẳng cấp. Nơi dành cho cư dân nương tựa về một thế giới tâm linh an lành, khoảng không gian yên bình, hướng thiện,giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn đây như biểu tượng an lành cho toàn bộ cư dân sống trong Dự Án Phố Nối SUNSHINE Độc nhất : Phố Nối Sunshine  là dự án chung cư cao cấp và biệt thự liền kề cao cấp bậc nhất tại nơi đây.

NƠI HẠNH PHÚC THĂNG HOA

Hiện tại dự án đã và đang thi công phần thô. Chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thiện để thi công con đường quy hoạch, xây dựng các khu tiện tích và dự kiến hoàn thành toàn bộ vào Qúy 1/2018

Mọi thông tin tham khảo tại: https://chungcuhanoivip.net/du-an-pho-noi-sunshine-hung-yen/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *