Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông – 38 Tuyệt Chiêu Làm Chủ Mối Quan Hệ Với Người Khác Phái PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách “Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông – 38 Tuyệt Chiêu Làm Chủ Mối Quan Hệ Với Người Khác Phái” của tác giả Bruce Bryans.. Cuốn sách này tập trung vào chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng trang web www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ cuốn sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách “Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông – 38 Tuyệt Chiêu Làm Chủ Mối Quan Hệ Với Người Khác Phái” đã được nhà xuất bản Hồng Đức phát hành 2022. .

Bạn đang xem: Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông – 38 Tuyệt Chiêu Làm Chủ Mối Quan Hệ Với Người Khác Phái PDF

✅ Tác giả ✅ Bruce Bryans.
✅ Nhà xuất bản ✅ Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản

2022.

✅ Số trang

122.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

200.. gram

✅ Người dịch

Tải Sách Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông – 38 Tuyệt Chiêu Làm Chủ Mối Quan Hệ Với Người Khác Phái PDF

Không bao giờ theo đuổi đàn ông – 38 kỹ năng tuyệt vời để kiểm soát mối quan hệ với người khác giới PDF.
Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông – 38 Tuyệt Chiêu Làm Chủ Mối Quan Hệ Với Người Khác Phái PDF

Tải sách Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông – 38 Tuyệt Chiêu Làm Chủ Mối Quan Hệ Với Người Khác Phái PDF ngay tại đây

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Đánh giá sách Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông – 38 Tuyệt Chiêu Làm Chủ Mối Quan Hệ Với Người Khác Phái

Bìa sách Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông – 38 Tuyệt Chiêu Làm Chủ Mối Quan Hệ Với Người Khác Phái có hình ảnh.

Không bao giờ theo đuổi đàn ông – 38 kỹ năng tuyệt vời để kiểm soát mối quan hệ với người khác giới PDF.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông – 38 Tuyệt Chiêu Làm Chủ Mối Quan Hệ Với Người Khác Phái

Phụ nữ hỡi, hãy giữ cho mình một tinh thần sáng suốt và tỉnh táo trong tình yêu và cuộc sống hôn nhân. Vì cái giá mà ta phải trả cho sự mù quáng chính là nỗi sợ hãi và đau đớn. Điều mà một người phụ nữ thực sự cần là lòng tự trọng và một hướng dẫn hẹn hò giúp cô ấy trở nên mạnh mẽ và đưa ra quyết định hợp lý khi cô ấy tránh xa những nguy hiểm để tìm Mr. Right, như được đề cập trong cuốn sách “Đừng bao giờ theo đuổi đàn ông” của tác giả Bruce Bryans..

Cuốn sách được phân thành 4 chương, tập trung vào 38 Tuyệt chiêu để phụ nữ duy trì hạnh phúc trong mối quan hệ, và đánh giá sự tử tế của đàn ông.

Theo tác giả, đàn ông “chất lượng cao” là những người đánh giá tiềm năng trong mối quan hệ của một người phụ nữ dựa trên tính cách của cô ấy, thay vì chỉ dựa trên ngoại hình. Và bản lĩnh của người phụ nữ là người hiểu bản thân hơn ai hết, biết cô ấy cần làm gì để sống một đời như mình muốn, biết phân biệt đâu là đúng đâu là sai, hiểu được cuộc sống là do chính mình lựa chọn và chịu trách nhiệm mà chẳng cần phụ thuộc vào đàn ông. Khí chất người phụ nữ là sự tôi luyện trong tư duy và cách tiếp cận đúng đắn bởi những tiêu chuẩn cao và sẵn lòng khẳng định bản thân cũng như bảo vệ những ranh giới cá nhân với người đàn ông mà bạn hẹn hò. Đặc biệt, đừng bao giờ hy sinh những khát vọng sâu thẳm nhất trong đời bạn chỉ để níu chân một người đàn ông vì đó là điều không đáng. Hãy trở thành “đỉnh cao” của một người đàn ông, thay vì làm “bàn đạp” của anh ta, để bạn chính là phiên bản bạn gái “chất lượng cao” khiến bao đàn ông phải đắm say.

Câu nói “Gió thổi từ tầng nào, mây bay từ tầng đó” đã được áp dụng trong cuốn sách này để giúp bạn thu hút sự chú ý của đàn ông bằng cách cải thiện cách bạn hành xử trong các giai đoạn hẹn hò khác nhau. “Đừng bao giờ theo đuổi đàn ông” nhấn mạnh giá trị của bạn sẽ được thể hiện và cuối cùng, bạn sẽ tìm thấy những người đàn ông đáng yêu trong cuộc đời của mình.

Xem Thêm Thông Tin Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông – 38 Tuyệt Chiêu Làm Chủ Mối Quan Hệ Với Người Khác Phái ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách “Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông – 38 Tuyệt Chiêu Làm Chủ Mối Quan Hệ Với Người Khác Phái” tại đây với giá.

63.900 đ.

(Cập nhật vào ngày 13/11/2022. ).

Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông – 38 Kỹ Năng Tuyệt Vời Để Kiểm Soát Mối Quan Hệ Với Người Khác Giới PDF.

Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông – 38 Phương Pháp Tuyệt Vời Để Kiểm Soát Mối Quan Hệ Với Người Khác Giới MOBI.

Không bao giờ theo đuổi đàn ông – 38 chiêu thức tuyệt vời để kiểm soát mối quan hệ với người khác giới của Bruce Bryans. trong cuốn sách điện tử.

Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông – 38 Phương Pháp Tuyệt Vời Để Kiểm Soát Mối Quan Hệ Với Người Khác Giới EPUB.

Đừng Bao Giờ Theo Đuổi Đàn Ông – 38 Phương Pháp Tuyệt Vời Để Kiểm Soát Mối Quan Hệ Với Người Khác Giới đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Tâm trạng – Kỹ năng sinh tồn.

Bruce Bryans.

Hund.

2022.

122.

Bìa mềm.

200..

Hãy giữ lý trí và sự sáng suốt trong tình yêu và hôn nhân. Vì sự mù quáng sẽ đem lại sợ hãi và đau đớn. Đối với một người phụ nữ, hai điều cần thiết là lòng tự trọng và một tập hợp các hướng dẫn hẹn hò để giúp cô ấy đưa ra những quyết định khó khăn và hợp lý khi nhận thấy chồng mình đang gặp nguy hiểm. Điều này được nhấn mạnh trong cuốn sách “Never Follow a Guy” của Bruce Bryant.

Cuốn sách được phân thành 4 chương và tổng cộng có 38 tuyệt chiêu giúp phụ nữ duy trì hạnh phúc trong các mối quan hệ. Đồng thời, nó cũng là một thước đo cho lòng tốt của một người đàn ông.

Theo các tác giả, những người đàn ông “chất lượng” là những người đánh giá tiềm năng mối quan hệ của một người phụ nữ dựa trên tính cách của cô ấy chứ không chỉ ngoại hình. Và dũng khí của người phụ nữ là hiểu rõ bản thân mình hơn ai hết, biết mình cần làm gì để sống cuộc đời mình muốn, biết đâu là đúng, đâu là sai và hiểu rằng cuộc sống là do chính mình lựa chọn. Phụ thuộc vào người đàn ông. Khí chất của một người phụ nữ là hình thành tư duy và cách tiếp cận đúng đắn với tiêu chuẩn cao và sẵn sàng khẳng định bản thân và bảo vệ ranh giới cá nhân của người đàn ông bạn đang hẹn hò. Đặc biệt, đừng bao giờ hy sinh những mong muốn sâu sắc nhất trong cuộc đời để giữ lấy một người đàn ông vì điều đó không đáng. Hãy là “đỉnh” của đàn ông, chứ không phải là “bàn đạp” của anh ấy, để có thể trở thành phiên bản bạn gái “chất lừ” khiến bao đấng mày râu mê mẩn.

Lớp mây luôn gặp gió đi qua. Cuốn sách này đã thiết kế các nguyên tắc để làm cho bạn trở nên hấp dẫn hơn với đàn ông, bằng cách cải thiện cách bạn cư xử trong các giai đoạn hẹn hò khác nhau. Đừng bao giờ theo đuổi mọi người. Điều này sẽ truyền cảm hứng cho giá trị của bạn ra thế giới và cuối cùng, bạn sẽ gặp được người phù hợp trong cuộc sống của mình.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay:  https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ