Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua PDF

Chungcuhanoivip.net – Cuốn sách Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua được viết bởi tác giả Thái Đức Phương, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành 2022 .

Download ebook Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải cuốn sách Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua dưới dạng file PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua.

Review sách Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua là một bài viết đánh giá về cuốn sách, nhấn mạnh rằng việc dừng cuộc đua không phải là thất bại mà là một cách để chúng ta tìm lại sự cân bằng và hạnh phúc trong cuộc sống.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua

Ngừng Cuộc Đua Không Phải Là Thất bại.

Khi bạn lướt Facebook, bạn thấy người ta nói rằng bạn làm việc chưa đủ, tại sao bạn dám nghỉ ngơi khi ngoài kia những người thành công đang làm việc? Khi bạn trở lại với thực tại, cha mẹ gia đình nhắc rằng bạn phải làm việc để không hổ thẹn với những người khác, nhắc bạn phải chạy cho nhanh cho bằng xã hội. Không ai biết bạn đã nỗ lực, không ai bảo bạn rằng hạnh phúc bền lâu chưa bao giờ nằm ở những thứ ngoài kia, mà ở trong chính bản thân bạn. Không ai nhắn bạn rằng chậm lại không phải là thua. Cuốn sách “Dừng cuộc đua không phải là thua”, tác giả Thái Đức Phương, đến với bạn để làm điều đó. “Cả xã hội này đang chạy đua. Thậm chí trong giấc mơ, người ta vẫn thấy mình đang chạy, chạy về phía những thứ mình chưa có. Nếu có một khoảnh khắc, họ rơi vào trạng thái không có gì để chạy theo, họ sẽ cảm thấy có gì đó không ổn, không giống ai. Với họ, số đông đã trở thành chuẩn mực, phải giống với số đông cho bằng được.” Có phải bạn cũng giống như số đông ấy, cứ luôn phải theo đuổi một cái gì đó mới có cảm giác an toàn. Không phải bạn đang theo đuổi thành công, thật ra bạn chỉ theo đuổi sự bận rộn. Và khi mải mê chạy theo guồng quay đó, có lẽ bạn đã quên mất chính bản thân, cơ thể và sức khỏe của mình. Lúc ấy, thứ bạn cần chính là “dừng cuộc đua”. “Họ không dám buông hết công việc, rời bỏ những cuộc đua, giã từ “sân khấu”… Để làm một chuyến hành trình về nội tâm, tìm hiểu xem trong mình có điều gì không ổn. Họ không hình dung được thay đổi là phải sống khác đi như thế nào. Vì mọi người trong xã hội đều như vậy cả. Xã hội hiện đại ngày càng có nhiều người bị stress, bất ổn về tâm lý…” Sống theo số đông có vẻ luôn dễ dàng hơn là khác biệt và rời khỏi đó. Thế nhưng, bạn có biết, thế giới này, khổ đau hay hạnh phúc một phần cũng từ suy nghĩ của chúng ta. Muốn cuộc đời bình an, tâm ta cũng phải yên bình. Và sự bình yên đó đến từ sự tĩnh lặng từ chính bên trong ta. Chậm lại không phải ta dừng bước, mà là ta đang chuẩn bị cho một chặng hành trình dài hơi hơn với chính bản thân mình. “Dừng cuộc đua không phải là thua”, dừng cuộc đua là cho ta cơ hội nhìn lại những gì mình đi qua, yêu thương hiện tại mình đang có và chuẩn bị cho một tương lai rực rỡ tươi đẹp sắp tới. “Dừng cuộc đua không phải là thua” – cuốn sách này dành cho tất cả những ai đang lao đao vì cuộc sống bận rộn, đang lo lắng về những chặng đường phải đi. Với những lời nhắn gửi gần gũi nhưng sắc sảo, nhiều ý nghĩa súc tích gửi tới bạn mong bạn có khoảng tĩnh lặng, dừng lại học hỏi, sau đó tiếp tục vững vàng trên hành trình phía trước. Đón đọc ngay nhé!

Mua sách Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua ở đây với mức giá.

74.820 đ.

(Cập nhật vào ngày 26/11/2022 ).

Ngừng Cuộc Đua Không Phải Là Thất Bại PDF.

Ngừng Cuộc Đua Không Phải Là Thất Bại MOBI.

Ngừng Cuộc Đua Không Phải Là Thất Bại Thái Đức Phương ebook.

Ngừng Cuộc Đua Không Phải Là Thất Bại EPUB.

Kết thúc Cuộc Đua Không Phải Là Thất bại toàn diện.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Tâm lý – Kỹ năng sống của Ted Fang được báo chí Hà Nội đánh giá.

2022.

176.

Bìa mềm.

200.

Ngừng trò chơi và không bị thất bại.

Khi lướt qua Facebook, bạn nhận thấy mọi người đang phê phán rằng bạn chưa làm đủ việc. Trên thực tế, có những người khác đang thành công trong công việc của họ. Vậy bạn có đủ dũng cảm để tiếp tục nghỉ không?

Khi trở về thực tại, cha mẹ luôn nhắc nhở bạn làm việc một cách tử tế để không làm xấu hổ người khác, và khuyến khích bạn chạy nhanh nhất có thể.

Không ai biết bạn đã cống hiến hết mình vào công việc, không ai nhắc nhở rằng niềm hạnh phúc lâu dài không phụ thuộc vào những thứ bên ngoài mà nằm trong chính bạn. Không ai nói rằng sống chậm lại không có nghĩa là thất bại.

Cuốn sách “Stop and Lose” của tác giả Thái Đức Phương đã đến với bạn để thực hiện điều đó.

Mọi người đang tham gia vào một cuộc đua không ngừng. Ngay cả trong giấc mơ, họ cảm thấy mình đang chạy về hướng mà họ không sở hữu. Đối với họ, số đông đã trở thành tiêu chuẩn và phải giống với số đông.

Bạn có thể giống như hầu hết những người luôn tìm kiếm một điều gì đó để cảm thấy an toàn. Nhưng thật ra, bạn đang theo đuổi sự bận rộn mà không thành công. Trong quá trình này, bạn có thể đã quên đi bản thân, cơ thể và sức khỏe của mình. Đó là lúc bạn cần “dừng cuộc chơi”.

Họ không dám từ bỏ công việc, game và rời khỏi ‘sân khấu’… Để tự mình khám phá những điều không ổn trong tâm hồn. Họ không thể tưởng tượng được cách thay đổi để sống một cuộc sống khác. Bởi vì trong xã hội, ai cũng đối mặt với những khó khăn tương tự. Trong xã hội hiện đại, ngày càng nhiều người phải chịu áp lực và tình trạng tâm lý không ổn định…

Sống cùng đám đông có vẻ dễ dàng hơn là trở nên khác biệt và rời xa. Nhưng bạn có biết rằng cả niềm vui và nỗi đau trong thế giới này đều bắt nguồn từ tâm trí của chúng ta? Để có một cuộc sống yên bình, tâm hồn chúng ta cũng phải yên bình. Và sự yên bình đó xuất phát từ bên trong chúng ta.

Chúng ta không ngừng tiến lên khi đi chậm, mà đang sẵn sàng cho một cuộc hành trình dài hơn.

Ngừng ăn thua để ta có thời gian suy ngẫm về quá khứ, trân trọng hiện tại và chuẩn bị cho một tương lai tốt hơn.

“Stop Stopping” – cuốn sách này dành cho những người đang đối mặt với cuộc sống bận rộn và lo lắng về tương lai. Thông tin gần gũi, rõ ràng và đầy ý nghĩa, cuốn sách này mang đến cho bạn những bài học quý giá để bạn có thể dừng lại, học hỏi và tiến bước mạnh mẽ hơn.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ