Dược Sư Tự Sự (Light-novel) – Tập 2 – Tặng Kèm Bookmark + Postcard Có Chân Đế PDF

Giữa những biến cố chồng chồng lớp lớp, Miêu Miêu phát hiện ra rằng mọi chuyện thực chất đều quy tụ về một mối. Sau tất cả ẩn chứa mưu đồ của một người. Rồi đúng vào thời điểm ấy, La Hán, tay võ quan lúc nào cũng bám nhằng nhẵng lấy Nhâm Thị bỗng nhiên xuất hiện. Gã đàn ông lập dị có tiếng này bắt đầu viện đủ lí do để kiếm chuyện với Nhâm Thị. Mục đích thật sự của La Hán rốt cuộc là gì?

* DƯỢC SƯ TỰ SỰ là series light-novel thể loại trinh thám vô cùng độc đáo lấy bối cảnh cung đình. Là một trong những bộ light-novel đình đám nhất trong những năm gần đây, series đã vượt mốc 13 triệu bản tại thị trường Nhật Bản và luôn thống trị bảng xếp hạng bán chạy mỗi khi ra tập mới!

Bạn đang xem: Dược Sư Tự Sự (Light-novel) – Tập 2 – Tặng Kèm Bookmark + Postcard Có Chân Đế PDF.

✅ Tác giả ✅ Natsu Hyuuga, Touko Shino
✅ Nhà xuất bản ✅ Kim Đồng
✅ Ngày xuất bản

2022.

✅ Số trang

428.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

450. gram

✅ Người dịch

Hoàng Ly

Download ebook Dược Sư Tự Sự (Light-novel) – Tập 2 – Tặng Kèm Bookmark + Postcard Có Chân Đế PDF

Bạn có thể tải ebook Dược Sư Tự Sự (Light-novel) – Tập 2 – Tặng Kèm Bookmark + Postcard Có Chân Đế dưới dạng file PDF.

Bạn có thể tải ngay sách Dược Sư Tự Sự (Light-novel) – Tập 2 – Tặng Kèm Bookmark + Postcard Có Chân Đế dưới dạng file PDF tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Dược Sư Tự Sự (Light-novel) – Tập 2 – Tặng Kèm Bookmark + Postcard Có Chân Đế

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Dược Sư Tự Sự (Light-novel) – Tập 2 – Được Tặng Kèm Đánh Dấu Trang + Bưu Thiếp Có Chân Đế.

Review sách Dược Sư Tự Sự (Light-novel) – Tập 2 – Tặng Kèm Bookmark + Postcard Có Chân Đế là một bài đánh giá về cuốn sách thuộc thể loại light-novel, được kèm theo một bookmark và một postcard có chân đế.

Review sách Dược Sư Tự Sự (Light-novel) – Tập 2 – Tặng Kèm Bookmark + Postcard Có Chân Đế là một bài đánh giá về cuốn sách thuộc thể loại light-novel, được kèm theo một bookmark và một postcard có chân đế.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Dược Sư Tự Sự (Light-novel) – Tập 2 – Tặng Kèm Bookmark + Postcard Có Chân Đế

Sau khi được cho nghỉ làm cung nữ tại hậu cung, Miêu Miêu đã trở lại phố hoa.

Tuy nhiên, không lâu sau đó, cô phải vào triều để phục vụ hầu viên thái giám xinh đẹp Nhâm Thị. Miêu Miêu không chỉ bị các nữ quan khác ghen tị với Nhâm Thị làm phiền, mà còn phải đối mặt với những sự cố và vụ án kỳ quặc như: đám cháy nhỏ trong nhà kho, quan viên bị ngộ độc thức ăn, và cuộc điều tra về một di ngôn bí ẩn do một nghệ nhân tài hoa để lại…

Trong những sự kiện xảy ra liên tiếp, Miêu Miêu nhận ra rằng tất cả mọi chuyện đều xoay quanh một nguyên nhân duy nhất. Sau tất cả những âm mưu ẩn giấu, một người đàn ông tên La Hán, luôn theo sát Nhâm Thị, bất ngờ xuất hiện. Gã đàn ông kỳ lạ này bắt đầu tìm cách tương tác với Nhâm Thị bằng mọi lý do có thể. Cuối cùng, mục đích thật sự của La Hán là gì?

DƯỢC SƯ TỰ SỰ là một series light-novel độc đáo với thể loại trinh thám, được đặt trong bối cảnh cung đình. Với hơn 13 triệu bản đã được bán ra tại thị trường Nhật Bản, đây là một trong những bộ light-novel nổi tiếng nhất trong những năm gần đây và luôn đứng đầu bảng xếp hạng bán chạy mỗi khi ra tập mới!

Số tập: 11 (đang tiếp tục).

Dược Sư Tự Sự (Light-novel) – Tập 2 [Tặng Đánh dấu trang + Bưu thiếp có chân đế] –.

Một tác phẩm của WINGS BOOKS – Thương hiệu sách dành cho trẻ em của NXB Kim Đồng.

Mua sách Dược Sư Tự Sự (Light-novel) – Tập 2 – Tặng Kèm Bookmark + Postcard Có Chân Đế ở đâu

Tại đây, bạn có thể mua cuốn sách Dược Sư Tự Sự (Light-novel) – Tập 2 – Được tặng kèm Bookmark và Postcard có chân đế với giá.

110.000 đ.

(Cập nhật vào ngày 18/12/2022 ).

Dược Sư Tự Sự (Light-novel) – Tập 2 – Tặng Kèm Bookmark + Postcard Có Chân Đế PDF.

Dược Sư Tự Sự (Light-novel) – Tập 2 – Tặng Kèm Bookmark + Postcard Có Chân Đế MOBI.

Dược Sư Tự Sự (Light-novel) – Tập 2 – Tặng Kèm Bookmark + Postcard Có Chân Đế Natsu Hyuuga, Touko Shino ebook.

Dược Sư Tự Sự (Light-novel) – Tập 2 – Tặng Kèm Bookmark + Postcard Có Chân Đế EPUB.

Dược Sư Tự Sự (Light-novel) – Tập 2 – Tặng Kèm Bookmark + Postcard Có Chân Đế đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Văn chương của Sun Xiangxia, Shino Toko và Kim Đồng.

2022.

428.

Bìa mềm.

450.

Huang Li.

Sau khi bị miễn làm cung nữ trong hậu cung, Miao Miao quay trở về Huazhen.

Tuy nhiên, không lâu sau đó, Miaomiao đã bước vào cung để theo dõi Nan – một vị thái giám tài giỏi. Cô không chỉ bị quấy rầy bởi sự ghen tị của các quan chức nữ khác đối với Nan, mà còn phải đối mặt với những sự kiện và vụ án kỳ lạ liên tiếp xảy ra. Ví dụ như cháy nhỏ trong nhà kho, ngộ độc thực phẩm của các quan chức và việc điều tra di sản bí ẩn mà một nghệ nhân thiên tài đã để lại.

Trong một sự cố đáng kinh ngạc của lớp học, Miao Miao khám phá ra rằng mọi thứ thực sự có nguồn gốc từ một mối quan hệ. Cuối cùng, một âm mưu của một người đàn ông được tiết lộ. Ngay lúc đó, võ sĩ La Hán, người luôn bị tộc Nan ám ảnh, bất ngờ xuất hiện. Người nổi tiếng với sự kỳ lạ bắt đầu nói chuyện với Nhậm Thị bằng nhiều cách khác nhau. Mục đích thực sự của một vị La Hán là gì?

BÍ MẬT DƯỢC SĨ là một bộ light novel trinh thám đặc sắc với cốt truyện diễn ra trong cung đình. Được biết đến là một trong những bộ light novel phổ biến nhất trong những năm gần đây, bộ truyện này đã bán được hơn 13 triệu bản tại thị trường Nhật Bản và luôn nằm trong danh sách sách bán chạy nhất mỗi khi có tập mới được phát hành!

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ