Elon Musk: Tesla, Spacex Và Sứ Mệnh Tìm Kiếm Một Tương Lai Ngoài Sức Tưởng Tượng (Tái Bản 2020) PDF

Chúng tôi xin gửi đến quý vị thông tin mới nhất về – Cuốn sách Elon Musk: Tesla, Spacex Và Sứ Mệnh Tìm Kiếm Một Tương Lai Ngoài Sức Tưởng Tượng () được viết bởi tác giả Ashlee Vance, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Chúng tôi xin gửi đến quý vị thông tin mới nhất về đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

NXB Thế Giới đã phát hành quyển sách Elon Musk: Tesla, Spacex Và Sứ Mệnh Tìm Kiếm Một Tương Lai Ngoài Sức Tưởng Tượng  2020 .

Bạn đang xem: Elon Musk: Tesla, Spacex Và Nhiệm Vụ Tìm Kiếm Một Tương Lai Ngoài Sức Tưởng Tượng PDF

✅ Tác giả ✅ Ashlee Vance
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản

2020

✅ Số trang

492.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng

550. gram

✅ Người dịch

Quang Thiệu

Download ebook Elon Musk: Tesla, Spacex Và Sứ Mệnh Tìm Kiếm Một Tương Lai Ngoài Sức Tưởng Tượng  PDF

Bạn có thể tải ebook Elon Musk: Tesla, Spacex Và Sứ Mệnh Tìm Kiếm Một Tương Lai Ngoài Sức Tưởng Tượng () dưới dạng file PDF.

Tải ngay cuốn sách Elon Musk: Tesla, Spacex Và Sứ Mệnh Tìm Kiếm Một Tương Lai Ngoài Sức Tưởng Tượng () dưới dạng file PDF tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Elon Musk: Tesla, Spacex Và Sứ Mệnh Tìm Kiếm Một Tương Lai Ngoài Sức Tưởng Tượng

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Elon Musk: Tesla, Spacex Và Sứ Mệnh Tìm Kiếm Một Tương Lai Vượt Ngoài Sức Tưởng Tượng

Bạn có thể tải ebook Elon Musk: Tesla, Spacex Và Sứ Mệnh Tìm Kiếm Một Tương Lai Ngoài Sức Tưởng Tượng () dưới dạng file PDF.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Elon Musk: Tesla, Spacex Và Sứ Mệnh Tìm Kiếm Một Tương Lai Ngoài Sức Tưởng Tượng

Elon Musk: Tesla, Spacex Và Nhiệm Vụ Tìm Kiếm Một Tương Lai Vượt Ngoài Sức Tưởng Tượng ().

Trong cuốn sách Elon Musk: Tesla, SpaceX và sứ mệnh tìm kiếm một tương lai ngoài sức tưởng tượng, nhà báo công nghệ kỳ cựu Ashlee Vance đã khám phá cuộc sống phi thường của doanh nhân táo bạo nhất thung lũng Silicon. Cuốn sách này được viết với sự tiếp cận độc quyền từ Musk, gia đình và bạn bè của anh ta. Nó theo chân doanh nhân này từ khi còn nhỏ ở Nam Phi cho đến khi anh ta đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp kinh doanh toàn cầu. Vance đã dành hơn 30 giờ trò chuyện với Musk và phỏng vấn gần 300 người để kể lại những câu chuyện đầy biến động về các công ty mà Musk đã thành lập và đang thay đổi thế giới: PayPal, Tesla Motors, SpaceX và SolarCity. Cuốn sách cũng mô tả một người đàn ông đã tạo ra sự sống mới cho ngành công nghiệp Mỹ và thổi bùng tinh thần đổi mới ở một cấp độ khác, đồng thời cũng tạo ra không ít kẻ thù trên con đường đó.

Vance sử dụng câu chuyện của Musk để khám phá một trong những câu hỏi quan trọng trong thời đại hiện tại: liệu quốc gia của những nhà phát minh sáng chế, những thế lực đã dẫn dắt thế giới trong suốt một thế kỷ, có thể tồn tại trong thời đại cạnh tranh toàn cầu khốc liệt? Ông khẳng định rằng Musk – một trong những nhân vật đặc biệt và ấn tượng nhất trong lịch sử kinh doanh Mỹ – là sự kết hợp hiện đại của các nhà sáng chế huyền thoại và các doanh nhân như Thomas Edison, Henry Ford, Howard Hughes và Steve Jobs. Không giống bất kỳ doanh nhân nào khác, Musk dành toàn bộ năng lượng và đặt cược toàn bộ tương lai của mình vào việc xây dựng một tương lai giàu mạnh và mở rộng cho thời kỳ hoàng kim của khoa học viễn tưởng.

Mua sách Elon Musk: Tesla, Spacex Và Sứ Mệnh Tìm Kiếm Một Tương Lai Ngoài Sức Tưởng Tượng () ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách “Elon Musk: Tesla, Spacex Và Sứ Mệnh Tìm Kiếm Một Tương Lai Ngoài Sức Tưởng Tượng” tại đây với giá.

191.200 đ.

(Cập nhật vào ngày 9/12/2022 ).

Elon Musk: Tesla, Spacex Và Nhiệm Vụ Tìm Kiếm Một Tương Lai Vượt Trội Không Thể Tưởng Tượng () PDF.

Elon Musk: Tesla, Spacex Và Nhiệm Vụ Tìm Kiếm Một Tương Lai Vượt Trội Ngoài Sức Tưởng Tượng () MOBI.

Elon Musk: Tesla, Spacex Và Nhiệm Vụ Tìm Kiếm Một Tương Lai Vượt Ngoài Khả Năng Tưởng Tượng () Ashlee Vance ebook.

Elon Musk: Tesla, Spacex Và Nhiệm Vụ Tìm Kiếm Một Tương Lai Vượt Ngoài Sức Tưởng Tượng () EPUB.

Elon Musk: Tesla, Spacex Và Nhiệm Vụ Tìm Kiếm Một Tương Lai Vượt Quá Sức Tưởng Tượng () đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Nên kinh tế là một nguồn thông tin quan trọng của báo chí toàn cầu.

Năm 2020.

492.

Bìa cứng.

550.

Guang Shao.

Elon Musk: Tesla, SpaceX và Sứ mệnh không thể tưởng tượng được (Bản tái bản năm 2020).

Trong cuốn sách Elon Musk: Tesla, SpaceX và tìm kiếm một tương lai ngoài sức tưởng tượng, phóng viên công nghệ kỳ cựu Ashlee Vance đã mở ra cánh cửa đầu tiên dẫn đến cuộc sống phi thường cho những doanh nhân táo bạo nhất Thung lũng Silicon. Cuốn sách này được viết với sự tiếp cận độc quyền của Musk, gia đình và bạn bè của anh ấy. Nó theo dõi hành trình của doanh nhân từ thời thơ ấu nuôi dưỡng ở Nam Phi đến khi anh ấy vươn lên vị trí hàng đầu trong thế giới kinh doanh toàn cầu. Vance đã dành hơn 30 giờ để nói chuyện với Musk, phỏng vấn gần 300 người, kể những câu chuyện gây xôn xao về các công ty thay đổi thế giới mà Musk thành lập: PayPal, Tesla Motors, SpaceX và SolarCity. Cuốn sách cũng phác họa một mô hình với ngành công nghiệp Mỹ đang hồi sinh và thúc đẩy sự đổi mới một cấp độ khác, đồng thời gây ra kẻ thù trên đường đi.

Vance sử dụng câu chuyện của Musk để khám phá một trong những câu hỏi trọng tâm của thời đại chúng ta: Liệu các nhà phát minh, lực lượng đã dẫn dắt thế giới hiện đại trong một thế kỷ, có còn đứng vững trong thời đại cạnh tranh toàn cầu khốc liệt? Ông khẳng định rằng Musk – một trong những nhân vật bất thường và ấn tượng nhất trong lịch sử kinh doanh Mỹ – là một nhà phát minh và nhà công nghiệp huyền thoại như Thomas Edison, Henry Ford, Howard Hughes và Steve Jobs đương đại. Hơn bất kỳ doanh nhân nào khác, Musk đang đặt cược toàn bộ sức lực và tương lai của mình vào việc tạo ra một tương lai giàu có và rộng mở cho thời kỳ hoàng kim khoa học viễn tưởng.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ