Giá bán căn Studio và căn 1 phòng ngủ Chung cư The Island Bay Ecopark

Giá bán căn Studio và căn 1 phòng ngủ Chung cư The Island BaEcopark được thiết kế với diện tích phù hợp dành cho gia đình trẻ với số lượng nhân khẩu ít hoặc những người còn đang sống độc thân như sinh viên, người mới đi làm, chuyên gia nước ngoài… Do đó đây cũng là căn hộ nhận được sự quan tâm đặc biệt không chỉ cho những người như đã kể ở trên mà còn cho cả những khách hàng là nhà đầu tư để họ đầu tư cho thuê homestay hoặc cho thuê dài hạn. Giá bán căn hộ 1 phòng ngủ cũng khá hợp lý với nhu cầu của rất nhiều người nên nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng.

Những lý do nên mua căn hộ 1 phòng ngủ Chung cư The Island Bay Ecopark

Chung cư Ecopark nói chung, Căn hộ The Island Bay nói riêng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ rất nhiều tầng lớp khách hàng. Kể cả những căn hộ có diện tích nhỏ đến những căn hộ có diện tích lớn. Những lý do mà khách hàng nên mua căn hộ 1 phòng ngủ bao gồm:

  • Diện tích căn hộ 1 phòng ngủ khá vừa phải, vừa văn và xinh xắn. Do đó nó phù hợp với những ai yêu thích không gian nhỏ, ấm cúng, vừa phải.
  • Do có diện tích nhỏ nên tổng giá tiền cũng khá vừa phải, phù hợp với những người lần đầu tiên sở hữu ngôi nhà trong mơ hoặc khách đầu tư với tầm tài chính phù hợp.
  • Với giá tiền vừa phải nên sau này khách hàng có sang nhượng cũng rất dễ dàng.
  • Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ rất đẹp mắt, với đầy đủ các tiện ích
  • Căn hộ thuộc Dự án xanh đẳng cấp nhất hiện nay – Ecopark
  • Chủ đầu tư vô cùng uy tín
  • Chính sách bán hàng của căn hộ 1 phòng ngủ rất hấp dẫn, linh hoạt

Căn Studio Chung cư The Island Bay

Giá bán căn Studio và căn 1 phòng ngủ Chung cư The Island Bay Ecopark 1

 

Căn hộ 1 phòng ngủ Chung cư The Island Bay

Giá bán căn Studio và căn 1 phòng ngủ Chung cư The Island Bay Ecopark 2

Giá bán căn hộ 1 phòng ngủ Chung cư The Island Bay Ecopark

Giá bán: Studio: 860tr – 1,1 tỷ 
                Căn 1 PN: 1.1 -1,5 tỷ 

Như đã nói ở trên, giá bán căn hộ 1 phòng ngủ là khá “vừa túi tiền” của khách hàng. Tuy nhiên không phải các căn hộ 1 phòng ngủ đều có giá giống nhau. Giá bán của từng căn phụ thuộc vào vị trí của căn đó, vào hướng, tầng, diện tích chính xác, chính sách bàn giao (nội thất bàn giao), chính sách bán hàng, thời điểm khách hàng đặt mua… Do đó để biết chính xác về Giá bán căn hộ 1 phòng ngủ Chung cư The Island Bay Ecopark khách hàng hãy vui lòng đăng ký theo mẫu thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới khách hàng những thông tin mới nhất, update nhất: 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *