Giá Như Có Ai Đó Dạy Tôi Trưởng Thành – Trưởng Thành Theo Hệ 4.0 PDF

Chungcuhanoivip.net xin tự hào giới thiệu Cuốn sách Giá Như Có Ai Đó Dạy Tôi Trưởng Thành – Trưởng Thành Theo Hệ 4.0 của tác giả Bloom. Cuốn sách này tập trung vào chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in ấn với hình thức độc đáo.

Cuốn sách “Giá Như Có Ai Đó Dạy Tôi Trưởng Thành – Trưởng Thành Theo Hệ 4.0” được phát hành bởi nhà xuất bản Bìa Mềm. 2022. .

Bạn đang xem: Giá Như Có Ai Đó Giảng Dạy Tôi Trưởng Thành – Trưởng Thành Theo Hệ 4.0 PDF.

✅ Tác giả ✅ Bloom
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản ✅ 2022.
✅ Số trang ✅ 214.
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng ✅ 220. gram
✅ Người dịch

Download ebook Giá Như Có Ai Đó Dạy Tôi Trưởng Thành – Trưởng Thành Theo Hệ 4.0 PDF

</5>

Tải cuốn sách Giá Như Có Ai Đó Dạy Tôi Trưởng Thành – Trưởng Thành Theo Hệ 4.0 PDF ngay tại đây.

TẢI ĐẦY ĐỦ SÁCH PDF NGAY

Review sách Giá Như Có Ai Đó Dạy Tôi Trưởng Thành – Trưởng Thành Theo Hệ 4.0

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Giá Như Có Ai Đó Dạy Tôi Trưởng Thành – Trưởng Thành Theo Hệ 4.0.

Review sách Giá Như Có Ai Đó Dạy Tôi Trưởng Thành – Trưởng Thành Theo Hệ 4.0 mang đến cho độc giả một cái nhìn sâu sắc về quá trình trưởng thành và những bài học quý giá theo hướng 4.0, giúp độc giả hiểu rõ hơn về cách thức và những yếu tố quan trọng để trở thành một người trưởng thành thành công trong thế giới công nghệ hiện đại.

Review sách Giá Như Có Ai Đó Dạy Tôi Trưởng Thành – Trưởng Thành Theo Hệ 4.0 mang đến cho độc giả một cái nhìn sâu sắc về quá trình trưởng thành và những bài học quý giá theo hướng 4.0, giúp độc giả hiểu rõ hơn về cách thức và những yếu tố quan trọng để trở thành một người trưởng thành thành công trong thế giới công nghệ hiện đại.

Review sách Giá Như Có Ai Đó Dạy Tôi Trưởng Thành – Trưởng Thành Theo Hệ 4.0 mang đến cho độc giả một cái nhìn sâu sắc về quá trình trưởng thành và những bài học quý giá theo hướng 4.0, giúp độc giả hiểu rõ hơn về cách thức và những yếu tố quan trọng để trở thành một người trưởng thành thành công trong thế giới công nghệ hiện đại.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Giá Như Có Ai Đó Dạy Tôi Trưởng Thành – Trưởng Thành Theo Hệ 4.0

Ước gì có người hướng dẫn tôi trở thành người trưởng thành – trí tuệ theo mô hình 4.0.

Cuốn sách này dành cho những đứa trẻ đang trưởng thành, mang trong lòng những vết thương và hứng chịu những sự đau đớn hay cảm xúc tiêu cực. Cuốn sách đẹp đẽ của tác giả Bloom sẽ như một lời nhắc nhở, một bàn tay giúp bạn nhận ra rằng bạn không cô đơn, bạn có đủ sức mạnh để đối mặt với khó khăn, yêu thương và chữa lành chính mình, từ từ trưởng thành.

Trong quá trình trưởng thành, ta thường tự đặt câu hỏi về mục đích sống, vai trò của mình, những gì ta thực sự cần và mong muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng tìm được câu trả lời cho chính mình, không phải ai cũng đủ sức mạnh để vượt qua những khó khăn. Nhưng chúng ta, những công trình dang dở của Vũ trụ, bằng cách lắng nghe trái tim và tin tưởng vào bản thân, tiếp tục đi qua từng thử thách, học hỏi và sửa đổi để cuối cùng tìm thấy những gì ta cần.

Bloom, với cách viết dễ hiểu và giọng văn dịu dàng, khẽ chạm vào những cảm xúc sâu thẳm trong tâm hồn, mang đến những thông điệp sâu sắc qua việc đặt ra những câu hỏi không phải ai cũng có khi trưởng thành, để mỗi người có cơ hội nhìn nhận, phản ánh và khám phá bản thân nhiều hơn. Cùng với đó là những lời gợi mở giúp bạn tìm ra đáp án phù hợp cho mình: trưởng thành có nghĩa là bạn cần… Trưởng thành là khi bạn biết… Và trưởng thành là khi bạn tin…

Và điều quan trọng nhất là hãy nhớ rằng tất cả chúng ta xứng đáng được yêu thương, xứng đáng nhận những điều tốt đẹp như Bloom từng viết: “Sẽ đến một ngày bạn thật sự có thể cảm nhận được bản thân mình đặc biệt như thế nào”. Đừng lo nếu cuộc sống hiện tại của bạn đang hỗn độn và không ổn định. Vì những ngày khó khăn, rắc rối và lo lắng sẽ không kéo dài mãi. Hãy xem chúng như một mùa trong năm, đến rồi lại đi. Và điều bạn cần làm là tiếp tục bước đi trên hành trình đó. Hạnh phúc sẽ đến với bạn trong mùa tiếp theo. Chỉ cần biết rằng mọi thứ đều cần thời gian.

Mua sách Giá Như Có Ai Đó Dạy Tôi Trưởng Thành – Trưởng Thành Theo Hệ 4.0 ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách “Giá Như Có Ai Đó Dạy Tôi Trưởng Thành – Trưởng Thành Theo Hệ 4.0” tại đây với giá.

83.520 đ.

(Cập nhật vào ngày 1/12/2022. ).

Chỉ bằng ai đó dạy tôi lớn lên – Lớn lên theo hệ 4.0, tôi ước gì.

Giá Như Ai Đó Dạy Tôi Trở Nên Trưởng Thành – Trưởng Thành Theo Cách 4.0 MOBI.

Giá như có người nào đó chỉ dạy tôi phát triển – Phát triển theo hệ 4.0 Bloom ebook.

Hy vọng có ai đó có thể dạy tôi trở thành người trưởng thành – trưởng thành theo mô hình 4.0 EPUB.

Giá Như Có Ai Đó Hướng Dẫn Tôi Phát Triển – Phát Triển Theo Hệ 4.0 đầy đủ.

Đọc thêm thông tin.

Tâm trạng – Kỹ năng sinh tồn.

Bìa mềm.2022.

Giá như ai đó hướng dẫn tôi trở thành người trưởng thành – một người vĩ đại trong hệ thống 4.0.

Cuốn sách này dành riêng cho các em nhỏ đang trưởng thành với trái tim vỡ nát và tổn thương, đối mặt với những nỗi đau tâm lý hoặc những cảm xúc tiêu cực. Cuốn sách đáng yêu của Bloom sẽ là một lời nhắc nhở, một bàn tay giúp các em hiểu rằng không có ai là cô đơn và các em có đủ sức mạnh để đối mặt với khó khăn, để yêu thương, tự lành và trưởng thành.

Khi trưởng thành, ta thường tự đặt câu hỏi liệu mình “sống” hay chỉ “tồn tại”, mình là ai trong cuộc sống, mình thực sự cần và muốn gì. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng tìm được câu trả lời và không phải ai cũng đủ dũng cảm để đối mặt với những khó khăn từ đầu. Nhưng chúng ta, những công trình chưa hoàn thiện của vũ trụ, hãy cho phép mình mắc sai lầm, học hỏi, sửa chữa và bắt đầu lại bằng cách lắng nghe trái tim và tin tưởng vào bản thân, dũng cảm bước đi, trải nghiệm và vượt qua mọi thử thách. Rồi một ngày, tất cả những gì ta tìm kiếm sẽ tự nhiên nằm đúng vị trí của chúng.

Tác giả Bloom khám phá sâu sắc những cung bậc cảm xúc qua lối viết dễ tiếp cận và giọng văn nhẹ nhàng. Đồng thời, thông qua việc đặt ra những câu hỏi không thuộc về bạn, ông ta mang đến những thông tin sâu sắc. Hành trình trưởng thành của mỗi cá nhân mở ra cơ hội để quan sát, suy ngẫm và khám phá bản thân. Sau đây là một số mẹo giúp bạn tìm ra câu trả lời thích hợp cho mình: Trưởng thành nghĩa là bạn cần phải… Trưởng thành nghĩa là bạn biết… Trưởng thành nghĩa là bạn tin…

Điều quan trọng nhất cần nhớ là chúng ta đều xứng đáng được yêu và được yêu. Bloom từng viết: “Một ngày nào đó, bạn sẽ thực sự cảm thấy điều đó. Bạn đặc biệt đến mức nào?” Dù cuộc sống hỗn loạn và không ổn định, nhưng không sao cả. Vì “những tháng ngày khó khăn, xót xa và lo lắng sẽ không kéo dài mãi mãi. Hãy xem chúng là những mùa trong năm đến rồi đi, việc cần làm là tiếp tục đi. Hạnh phúc đang chờ đợi bạn ở mùa sau. Chỉ cần mọi thứ có thời gian.”

Xem thêm: THƯ VIỆN 10.000 CUỐN SÁCH HAY PDF

Rate this post
ĐĂNG KÝ