Giải mã sức hút căn hộ hòa Phát tại 70 Nguyễn Đức cảnh những ngày đầu năm 2018?

 

Với thương hiệu Hòa Phát không có gì phải trối cãi thương hiệu tốp đầu trong lĩnh vực bất động sản. Đây là dự án thứ 4 tại Hà Nội cũng là dự án tạo nên sức hút lớn nhất trong 4 dự án mà chúng tôi đã triển khai. Tiếp nối dự án Hòa Phát tại Tân Mai trước đó. Dự án 70 Nguyễn đức cảnh được trang bị thêm gói nội thất đầy đủ chỉ việc dọn nhà về ở. Hiện dự án đã cất nóc đang hoàn thiện nội thất cho căn hộ.

 

tong-quan-du-an-chung-cu-hoa-phat-70-nguyen-duc-canh

 

Chung cư Hòa Phát Nguyễn Đức Cảnh Tọa lạc tại 70 Nguyễn Đức Cảnh, dự án sở hữu quỹ đất vàng tại vị trí trung tâm. Dự án này liền kề trung tâm thành phố, cách hồ Hoàn Kiếm 10 phút chạy xe, cách công viên Thống Nhất chỉ 5 phút. Dự án được hưởng lợi từ hạ tầng đồng bộ và phát triển trong khu vực, cư dân có thể dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố, các khu lân cận.

 

vi-tri-du-an-chung-cu-hoa-phat-70-nguyen-duc-canh

 

Tiến độ thanh toán linh hoạt chỉ đóng 10% là ký hợp đồng mua bán. Dự án chỉ bán cho cán bộ công nhân viên với giá ưu đãi giá rẻ hỗ trợ cán bộ nhân viên công tác tại tập đoàn có nhà ở. CHỉ 10% căn hộ còn lại bán ra thị trường và mức giá tăng 10% giá trị của căn hộ.

 

Giải mã sức hút căn hộ hòa Phát tại 70 Nguyễn Đức cảnh những ngày đầu năm 2018? 1

 

Tham khảo bảng giá: Chung cư 70 Nguyễn đức cảnh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *