Giải Ngải Ký (Tập 1+2)(Tặng Kèm 02 Bookmark) PDF

Chungcuhanoivip.net Xin trân trọng giới thiệu Quyển sách Giải Ngải Ký (Tập 1+2)(Tặng Kèm 02 Bookmark) được viết bởi tác giả Tống Ngọc và được phát hành bởi Người Trẻ Việt ngày 2021-03-01 00:00:00. Giải Ngải Ký (Tập 1+2)(Tặng Kèm 02 Bookmark) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 187.500 ₫.

Bạn đang tìm: Giải Ngải Ký (Tập 1+2)(Tặng Kèm 02 Bookmark) PDF

✅ Công ty phát hành ✅ Người Trẻ Việt
✅ Ngày xuất bản ✅ 2021-03-01 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 14.5 x 20.5 cm
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 800
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hà Nội

Download ebook Giải Ngải Ký (Tập 1+2)(Tặng Kèm 02 Bookmark) PDF

Bạn có thể tải ebook Giải Ngải Ký (Tập 1+2) (Tặng Kèm 02 Bookmark) dưới dạng file PDF.

Tải cuốn sách Giải Ngải Ký (Tập 1+2)(Tặng Kèm 02 Bookmark) PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Giải Ngải Ký (Tập 1+2)(Tặng Kèm 02 Bookmark)

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Giải Ngải Ký (Tập 1+2)(Kèm theo 02 Bookmark).

Bạn có thể tải ebook Giải Ngải Ký (Tập 1+2) (Tặng Kèm 02 Bookmark) dưới dạng file PDF.

Quyển sách Giải Ngải Ký (Tập 1+2)(Tặng Kèm 02 Bookmark) đã có hơn 1000 cuốn được bán ra và nhận được hơn 436 đánh giá tích cực. Hiện tại, sách đang đứng thứ 6 trong danh sách Top 1000 Truyện kinh dị bán chạy trong tháng này. Để ủng hộ tác giả, bạn có thể mua sách với giá giảm 25%, chỉ còn 187.500 ₫ thay vì 250.000 ₫.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Giải Ngải Ký (Tập 1+2)(Tặng Kèm 02 Bookmark)

Nếu không có sự gặp gỡ của những người đầy niềm tin, do dự và mưu mô, không may rẽ vào nhau trong cuộc sống, có lẽ câu chuyện sẽ không bắt đầu.

Câu chuyện xoay quanh hai nam thanh niên bị ma ám, với việc lấy bùa ngải làm trung tâm. Qua nhiều biến cố xảy ra, một thanh niên thứ ba xuất hiện và có vẻ như sẽ giúp câu chuyện kết thúc một cách viên mãn.

Trên cuộc đời này, không ai có thể đoán trước được những điều không chắc chắn. Ba người đã bị cuốn vào một vòng xoáy của tình yêu, sự hận thù và tình thân, và cuối cùng, số mệnh đã trói buộc họ, khiến cho việc giải thoát cũng trở thành một điều không thể.

Những điều bí ẩn chưa có lời giải xung quanh cuộc sống của Cường và Minh, những kẻ chủ mưu đứng sau cấm thuật hoán sinh, gây ra sự trả thù tàn độc của ma ngải, vai trò và mục đích thực sự của Quân khi xuất hiện tại Thái Nguyên.

Giải Ngải Ký 2020 đánh dấu một sự chuyển biến vô cùng đặc sắc trong cốt truyện cũng như tâm lý nhân vật. Minh không còn là con cờ nhu nhược bị kẻ khác xoay vần, Quân cũng thể hiện rõ hơn bản chất con người hắn, và Cường, tới cùng cậu ta liệu có thể giữ được chân tâm?

Đặc biệt, những khúc mắc chưa có lời giải về cuộc điện thoại trong đêm của Mạnh, vết máu trong nhà lão thầy bùa, và sự biến mất kỳ lạ của những người ở đó. Tất cả sẽ có trong Giải Ngải Ký 2021.

Chào mừng đến với trải nghiệm đảo hoàn toàn mới! Một trải nghiệm rất Việt Nam.

Giới thiệu nhà văn.

Những ai là fan của chuyện tâm linh chắc chắn không thể không biết đến Tống Ngọc – tác giả online nổi tiếng với những tác phẩm kinh dị trinh thám đặc sắc của mình.

Nổi lên từ VOZ và sau 5 năm “chơi với những con chữ”, Tống Ngọc đã khẳng định được tài năng của mình qua hàng loạt tác phẩm và được đón nhận một cách nhiệt tình từ các bạn đọc.

Tống Ngọc đã chờ đợi và chuẩn bị trong nhiều năm tháng, cuối cùng tác phẩm đầu tiên của anh đã được ra mắt trong năm 2021 này.

Người viết câu chuyện này đã từ bỏ một mối tình kéo dài 5 năm để theo đuổi đam mê viết lách, hy vọng sẽ có một kết thúc đáng yêu. Mong mọi người sẽ chào đón. Giá sản phẩm trên Sach.Info đã bao gồm thuế theo quy định hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí đối với hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…

Mua sách Giải Ngải Ký (Tập 1+2)(Tặng Kèm 02 Bookmark) bản quyền ở đâu

Bạn có thể mua trực tiếp quyển sách Giải Ngải Ký (Tập 1+2)(Tặng Kèm 02 Bookmark) với giá 187.500 ₫ tại đây.

Tải về Giải Ngải Ký (Tập 1+2)(Kèm theo 02 Bookmark) PDF.

Giải Ngải Ký (Tập 1+2)(Tặng Kèm 02 Bookmark) dạng MOBI.

Giải Ngải Ký (Tập 1+2)(Kèm 02 Bookmark) của Tống Ngọc dưới dạng tệp PDF.

Giải Ngải Ký (Tập 1+2)(Tặng Kèm 02 Bookmark) EPUB.

Giải Ngải Ký (Tập 1+2)(Tặng Kèm 02 Bookmark) đầy đủ.

Đọc trực tuyến Giải Ngải Ký (Tập 1+2)(Kèm 02 Bookmark).

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Văn học Đông ngọc ✅ Thanh niên Việt Nam ✅ 2021-03-01 00:00:00.

Nếu không phải vào năm đó, một người tin tưởng, một người do dự và một người thông minh vô tình va chạm nhau giữa chừng, có lẽ câu chuyện đã không khởi đầu.

Câu chuyện xoay quanh sức hấp dẫn và hai chàng trai trẻ bị ma ám. Sau nhiều sự cố, sự xuất hiện của một thanh niên thứ ba có vẻ như đã giúp câu chuyện tiến tới một kết thúc hạnh phúc.

Tuy nhiên, không ai biết rằng cả ba người đều rơi vào một cuộc chiến tình yêu và căm ghét, cuối cùng, số phận đã trói buộc họ lại với nhau, mang đến cơ hội cứu rỗi.

Cường và Minh có những bí ẩn chưa được giải đáp về cuộc sống của họ. Có một kẻ chủ mưu đằng sau việc cấm luân hồi và đã gây ra sự trả thù tàn bạo của Ngải. Vai trò và mục đích thực sự của Quân khi anh xuất hiện tại Thái Nguyên cũng là một điều chưa rõ ràng.

Giải thưởng Edge 2020 đã đánh dấu một sự thay đổi đặc biệt trong cốt truyện và tâm lý nhân vật. Minh không còn là một con tốt yếu bị người khác điều khiển, Quân đã thể hiện rõ bản chất của mình, và Cường, liệu anh ấy có thể giữ được trái tim của mình không?

Cuộc điện thoại đặc biệt từ Mang Yêu, vết máu tại nhà của lão pháp sư và sự biến mất kỳ lạ của những người ở đó, tất cả những vấn đề chưa được giải quyết này sẽ được đưa ra tranh tài tại Giải Vô địch Ái Kỳ 2021.

Chào mừng bạn đến với trải nghiệm đáng sợ hoàn toàn mới! Trải nghiệm rất Việt Nam.

Thông tin về những Người viết.

Nếu bạn là người yêu thích truyện tâm linh, chắc chắn bạn đã biết đến Tống Ngọc – một tác giả web nổi tiếng với những tác phẩm kinh dị trinh thám đặc sắc.

Sau 5 năm hoạt động trên VOZ, Tống Ngọc đã tỏa sáng với nhiều tác phẩm đặc sắc và thu hút được lòng tin của độc giả.

Năm 2021, sau một thời gian dài chờ đợi và chuẩn bị, tác phẩm đầu tay của Tong Yu đã chính thức ra mắt.

Câu chuyện này được viết bởi người đã từ bỏ tình yêu trong 5 năm để theo đuổi đam mê và hy vọng mang đến một cái kết đầy cảm động. Tôi mong mọi người đều chấp nhận nó.

Sach.Info đã tính vào giá sản phẩm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể có thêm các khoản phí như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài trị giá trên 1 triệu đồng).

Bạn có thể mua sách Giải Ngải Ký (Tập 1+2)(Tặng Kèm 02 Bookmark) bản quyền ở đâu?

✅ Nhà xuất bản ✅ Thanh niên việt nam
✅ Ngày phát hành ✅ 2021-03-01 00:00:00
✅ kích cỡ ✅ 14,5 x 20,5 cm
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 800
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo chí Hà Nội

(Xem 436 nhận xét) Hơn 1000 đã được bán 1000 cuốn sách kinh dị hàng đầu bán chạy nhất trong tháng này #6.

Giải thưởng iQi (Tập 1 + 2) (có 02 dấu trang)

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay:  https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ