Giải Pháp Bán Hàng 4.0 – Tái Bản 2018 (Tái Bản Từ Cuốn Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng) PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Giải Pháp Bán Hàng 4.0 – (Tái Bản Từ Cuốn Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng) của tác giả Daniel H. Pink, nói về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ cuốn sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

NXB Tổng Hợp TPHCM đã phát hành quyển sách Giải Pháp Bán Hàng 4.0 – (Tái Bản Từ Cuốn Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng) 2017 .

Bạn đang xem: Giải Pháp Bán Hàng 4.0 – (Tái Bản Từ Cuốn Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng) PDF.

✅ Tác giả ✅ Daniel H. Pink
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản

2017.

✅ Số trang

264.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

330. gram

✅ Người dịch

Thiên Quang

Download ebook Giải Pháp Bán Hàng 4.0 – (Tái Bản Từ Cuốn Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng) PDF

Bạn có thể tải ebook Giải Pháp Bán Hàng 4.0 – (Tái Bản Từ Cuốn Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng) dưới dạng file PDF để nắm bắt những phương pháp bán hàng hiện đại và cải thiện kỹ năng bán hàng của mình.

Tải ngay sách Giải Pháp Bán Hàng 4.0 – (Tái Bản Từ Cuốn Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng) dưới dạng file PDF tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Giải Pháp Bán Hàng 4.0 – (Tái Bản Từ Cuốn Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng)

Hình ảnh bìa sách Giải Pháp Bán Hàng 4.0 – (Tái Bản Từ Cuốn Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng).

Review sách Giải Pháp Bán Hàng 4.0 – (Tái Bản Từ Cuốn Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng) là một cuốn sách giúp độc giả hiểu rõ hơn về quy trình bán hàng trong thời đại 4.0, từ cách sử dụng bản năng đến nghệ thuật bán hàng. Cuốn sách này mang đến những giải pháp hiệu quả và cung cấp những kiến thức bổ ích cho người đọc trong lĩnh vực bán hàng.

Review sách Giải Pháp Bán Hàng 4.0 – (Tái Bản Từ Cuốn Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng) là một cuốn sách giúp độc giả hiểu rõ hơn về quy trình bán hàng trong thời đại 4.0, từ cách sử dụng bản năng đến nghệ thuật bán hàng. Cuốn sách này mang đến những giải pháp hiệu quả và cung cấp những kiến thức bổ ích cho người đọc trong lĩnh vực bán hàng.

Review sách Giải Pháp Bán Hàng 4.0 – (Tái Bản Từ Cuốn Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng) là một cuốn sách giúp độc giả hiểu rõ hơn về quy trình bán hàng trong thời đại 4.0, từ cách sử dụng bản năng đến nghệ thuật bán hàng. Cuốn sách này mang đến những giải pháp hiệu quả và cung cấp những kiến thức bổ ích cho người đọc trong lĩnh vực bán hàng.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Giải Pháp Bán Hàng 4.0 – (Tái Bản Từ Cuốn Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng)

Giải Pháp Bán Hàng 4.0 – (Tái Xuất Bản Từ Cuốn Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng).

Trong phần đầu của cuốn sách “Từ bản năng đến nghệ thuật bán hàng”, Daniel đã trình bày các luận điểm để mở rộng cách suy nghĩ về lĩnh vực bán hàng mà chúng ta đã biết. Trên Chương 1, tác giả đã chỉ ra rằng thông điệp về cái chết của ngành bán hàng trong thế giới kỹ thuật số hiện đại đang mắc phải nhiều sai lầm. Chỉ ở Hoa Kỳ, vẫn còn một người kiếm sống bằng cách cố gắng thuyết phục người khác mua một sản phẩm cho mỗi chín người làm công việc bán hàng. Dù có thể họ đang bán các ứng dụng mẫu cho điện thoại thông minh và cung cấp trải nghiệm thay vì kiến thức chuyên sâu, nhưng họ vẫn hoạt động trong lĩnh vực bán hàng truyền thống.

Tuy nhiên, ngạc nhiên hơn là những gì xảy ra với tám người còn lại trong số chín người đó. Họ cũng đang bán hàng. Họ không chờ đợi khách hàng trong một phòng trưng bày đồ nội thất, nhưng họ – và chúng ta – đang tham gia vào lĩnh vực được gọi là “bán hàng phi thương mại”. Chúng ta đang thuyết phục, năn nỉ và tác động đến người khác để họ từ bỏ một thứ gì đó của mình và trao đổi nó với thứ mà chúng ta có. Những phát hiện trong cuộc phân tích đầu tiên về hoạt động của mọi người tại nơi làm việc cho thấy chúng ta dành hơn 40% thời gian công việc để tác động đến người khác. Và chúng ta coi việc đó rất quan trọng đối với thành công trong nghề nghiệp.

Trong Chương 2, chúng ta sẽ khám phá cách mà một số người trong số chúng ta cuối cùng lại thuộc về một ngành nghề có tác động đến người khác.

Trong chương 3, tác giả sẽ khám phá sự thay đổi của cán cân quyền lực và chúng ta đã tiến từ thế giới mà người mua phải cẩn trọng (caveat emptor) đến thế giới mà người bán phải cẩn trọng (caveat vendior). Trong thế giới này, sự trung thực, công bằng và minh bạch trở thành con đường duy nhất để tồn tại.

Từ đó, Dan đã chọn lọc các nghiên cứu từ lĩnh vực khoa học xã hội để tìm ra ba phẩm chất có giá trị nhất hiện nay trong việc tác động đến những người khác. Trong Phần 2, ba chương mới được giới thiệu, đó là Hòa hợp, Hăng hái và Rõ ràng, thay thế cho câu ngạn ngữ ABC (Always be closing) – “Luôn phải dứt điểm” trong giao dịch bán hàng.

Chương 4: Viết về “sự hòa hợp” – sự kết hợp giữa cá nhân, đội nhóm và hoàn cảnh. Tác giả trình bày ba quy tắc của sự hòa hợp và lý giải tại sao những người hướng ngoại thường không phải là những người bán hàng giỏi nhất.

Chương 5: Bàn về “sự nhiệt huyết” – một phẩm chất kết hợp giữa tinh thần quả cảm và vẻ ngoài vui vẻ. Trong mọi cố gắng tác động lên người khác, chúng ta đối mặt với những sự từ chối mà một người chào hàng kỳ cựu gọi là “đại dương của sự phản đối”. Bạn sẽ học từ một nhóm người bán bảo hiểm nhân thọ và một số nhà khoa học xã hội hàng đầu thế giới về cách làm trước, trong và sau các cuộc bán hàng của bạn để có thể vượt qua được đại dương đó. Và bạn sẽ hiểu tại sao việc tin tưởng thực sự vào sản phẩm của bạn trở nên cần thiết trong môi trường bán hàng mới này.

Trong Chương 6, tác giả bàn về khái niệm “sự rõ ràng” – khả năng giải thích những tình huống mờ ám. Lâu nay, người ta cho rằng những người bán hàng giỏi nhất là những người có khả năng giải quyết vấn đề – bất kể là trong bán hàng truyền thống hay bán hàng phi thương mại. Tuy nhiên, tác giả nhấn mạnh rằng hiện nay, việc tìm ra vấn đề mới là điều quan trọng hơn. Một trong những cách hiệu quả nhất để ảnh hưởng đến người khác là tìm ra những thử thách mà họ có thể không biết. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được tìm hiểu về việc lưu trữ và quản lý thông tin, cùng với một số cách thông minh để trình bày lựa chọn của bạn trong việc lưu trữ và quản lý thông tin.

Sau khi đã nắm bắt được cách thực hiện từ các chữ cái ABC, chúng ta sẽ tiến tới Phần 3, nơi mô tả những nhiệm vụ cần thực hiện – những khả năng quan trọng nhất.

Chương 7 bắt đầu với khái niệm “Rao hàng”. Trong quá khứ, khi các tòa nhà vẫn còn sử dụng thang máy, việc rao hàng thang máy là một ý tưởng phổ biến. Tuy nhiên, hiện nay, khi sự tập trung đã giảm đi và mọi người trong thang máy đều đang dành thời gian cho điện thoại của mình, việc rao hàng thang máy đã trở nên không còn phù hợp. Trong chương này, bạn sẽ được tìm hiểu về sáu phương pháp mới để rao hàng thang máy và cách triển khai chúng.

Chương 8, “Ứng tác” bao gồm những bước cần thực hiện khi bạn đã đạt được sự hòa hợp hoàn hảo và đầy đủ đam mê, nhưng vẫn gặp thất bại vì các cuộc rao hàng không rõ ràng. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một nghệ sĩ sân khấu ứng tác có kinh nghiệm và tìm hiểu tại sao hiểu rõ các nguyên tắc của sân khấu ứng tác có thể giúp bạn nâng cao khả năng thuyết phục của mình.

Cuối cùng, trong Chương 9 “Phục vụ”, bạn sẽ khám phá hai nguyên tắc quan trọng khi bán hàng theo cách truyền thống và bán hàng phi thương mại với một ý nghĩa đặc biệt: Tạo cho cuộc bán hàng của bạn trở thành một trải nghiệm cá nhân và mang lại ý nghĩa cho nó.

Mua sách Giải Pháp Bán Hàng 4.0 – (Tái Bản Từ Cuốn Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng) ở đâu

Tại đây, bạn có thể mua cuốn sách Giải Pháp Bán Hàng 4.0 – (Tái Bản Từ Cuốn Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng) với giá.

47.000 đ.

(Cập nhật vào ngày 9/12/2022 ).

Giải Pháp Bán Hàng 4.0 – (Tái Xuất Bản Từ Cuốn Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng) PDF.

Giải Pháp Bán Hàng 4.0 – (Tái Xuất Bản Từ Cuốn Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng) MOBI.

Giải Pháp Bán Hàng 4.0 – (Tái Bản Từ Cuốn Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng) Daniel H. Pink ebook.

Giải Pháp Bán Hàng 4.0 – (Tái Xuất Bản Từ Cuốn Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng) EPUB.

Giải Pháp Bán Hàng 4.0 – (Tái Xuất Bản Từ Cuốn Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng) đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Nên kinh tế màu hồng của Daniel H. Nhà xuất bản Tổng hợp ở Thành phố Hồ Chí Minh.

2017.

264.

Bìa mềm.

330.

Ánh sáng của bầu trời.

Giải pháp Bán hàng 4.0 – Phiên bản 2018 (Phiên bản Từ Bản năng đến Nghệ thuật Bán hàng).

Trong phần đầu của cuốn sách “Từ bản năng đến nghệ thuật bán hàng”, Daniel đã đưa ra một luận điểm để mở rộng suy nghĩ về kiến thức của chúng ta về bán hàng. Trên Chương 1, tác giả sẽ giới thiệu cho bạn thấy một ví dụ về việc thông báo sai lầm về cái chết của một nhân viên bán hàng trong thế giới kỹ thuật số hiện đại. Tại Hoa Kỳ, có một người trong số 9 người lao động vẫn phụ thuộc vào việc bán hàng để kiếm sống. Dù họ có thể bán các ứng dụng điện thoại thông minh và mang lại trải nghiệm tốt hơn so với bách khoa toàn thư, nhưng họ vẫn tiếp tục kinh doanh theo phong cách truyền thống.

Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên hơn là những gì đã xảy ra với tám trong số chín người còn lại. Họ cũng đang bán hàng. Họ không theo dõi khách hàng trong một phòng trưng bày đồ nội thất, nhưng họ — và chúng tôi — thực hiện một hình thức bán hàng không thương mại. Chúng ta đang thuyết phục, cầu xin và ảnh hưởng đến người khác để đổi lấy thứ mà chúng ta muốn. Kết quả phân tích đầu tiên về hoạt động của mọi người tại nơi làm việc cho thấy chúng ta dành hơn 40% thời gian làm việc để ảnh hưởng đến người khác. Chúng tôi tin rằng điều này rất quan trọng đối với sự thành công trong nghề nghiệp của chúng tôi.

Chương 2 sẽ giúp độc giả khám phá số lượng người đã đạt được thành công có tác động trong chúng ta.

Trong Chương 3, tác giả sẽ giới thiệu cho bạn thấy sự thay đổi của cán cân quyền lực – chúng ta đã vượt qua giai đoạn cảnh báo người mua; người mua phải cẩn trọng và trong thế giới cảnh báo nhà cung cấp, người bán phải trung thực, công bằng và minh bạch. Đây thường là cách duy nhất để tồn tại.

Phần 2 bắt đầu với việc Dan sử dụng nghiên cứu khoa học xã hội để xác định ba phẩm chất quan trọng nhất trong việc ảnh hưởng đến người khác ngày nay. Trong lĩnh vực giao dịch mua bán, có một câu ngạn ngữ được gọi là “đóng cửa mãi mãi” – ABC. Ba chương trong Phần 2 giới thiệu ba ABC mới – Sự hài hòa, Niềm đam mê và Sự rõ ràng.

Chương 4: Sáng tạo “Harmony” – Hòa nhập cá nhân, nhóm và tình huống. Các tác giả trình bày nghiên cứu chi tiết về ba quy tắc của sự hòa hợp — và lý do tại sao những người hướng ngoại hiếm khi trở thành nhân viên bán hàng giỏi nhất.

Chương 5: Đề cập đến “sự nhiệt tình” – một phẩm chất kết hợp giữa tinh thần gan góc và tính cách vui vẻ. Trong mọi nỗ lực của chúng tôi để ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi đối mặt với thách thức được một nhân viên bán hàng kỳ cựu gọi là “đại dương của sự từ chối”. Bạn sẽ khám phá những bước cần thực hiện trước, trong và sau quá trình bán hàng để duy trì danh tiếng của một nhóm người bán bảo hiểm nhân thọ và một số nhà khoa học xã hội hàng đầu trên thế giới. Bạn sẽ hiểu được tại sao niềm tin thực sự vào sản phẩm của bạn lại quan trọng trong các lĩnh vực bán hàng mới.

Trong Chương 6, tác giả bàn về “sự rõ ràng” – khả năng giải thích các tình huống khó hiểu. Truyền thống cho rằng nhân viên bán hàng giỏi nhất là những người giỏi giải quyết vấn đề, nhưng ngày nay việc phát hiện ra những vấn đề mới trở nên quan trọng hơn. Một cách hiệu quả để ảnh hưởng đến người khác là khám phá những thách thức mà họ không nhận thức. Bên cạnh đó, bạn sẽ tìm hiểu về quản lý và lưu trữ thông tin, cùng với một số cách thông minh để giới thiệu lựa chọn quản lý và lưu trữ thông tin của bạn.

Sau khi ABC chỉ dẫn cách thực hiện, chúng ta tiến tới Phần 3, nơi mô tả các công việc cần thực hiện – những khả năng quan trọng nhất.

Chương 7 mở đầu với phần “Bán hàng”. Trong thời đại hiện nay, khi sự chú ý của mọi người trong thang máy đều tập trung vào điện thoại của họ, công nghệ quảng cáo trong thang máy đã trở nên lỗi thời. Trong chương này, bạn sẽ được khám phá sáu yếu tố quan trọng liên quan đến quảng cáo chiêu hàng tăng tốc, cũng như cách triển khai chúng và thời điểm phù hợp.

Chương 8, “Cải tiến”, đề cập đến các bước cần thực hiện khi bạn đã đạt được sự nhất quán, nhiệt tình thích hợp và lời giới thiệu quá rõ ràng, nhưng vẫn gặp khó khăn. Bạn sẽ được hướng dẫn bởi một người có kinh nghiệm và học cách áp dụng các nguyên tắc ứng biến để nâng cao khả năng thuyết phục của mình.

Cuối cùng, trong Chương 9 với tiêu đề “Dịch vụ”, bạn sẽ được khám phá hai nguyên tắc cơ bản liên quan đến việc bán hàng theo hai cách truyền thống và phi thương mại. Điều này đồng nghĩa với việc cá nhân hóa quá trình bán hàng của bạn và mang lại ý nghĩa và tính cá nhân cho nó.

Bạn có thể mua sách Giải Pháp Bán Hàng 4.0 - (Tái Bản Từ Cuốn Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng) tại các cửa hàng sách, nhà sách trực tuyến hoặc đặt mua qua các trang web bán sách trực tuyến.
Bạn có thể mua sách Giải Pháp Bán Hàng 4.0 - (Tái Bản Từ Cuốn Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng) tại các cửa hàng sách, nhà sách trực tuyến hoặc đặt mua qua các trang web bán sách trực tuyến.
Bạn có thể mua sách Giải Pháp Bán Hàng 4.0 - (Tái Bản Từ Cuốn Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng) tại các cửa hàng sách, nhà sách trực tuyến hoặc đặt mua qua các trang web bán sách trực tuyến.
Bạn có thể mua sách Giải Pháp Bán Hàng 4.0 - (Tái Bản Từ Cuốn Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng) tại các cửa hàng sách, nhà sách trực tuyến hoặc đặt mua qua các trang web bán sách trực tuyến.

https://chungcuhanoivip.net/ là một trang web cung cấp kiến thức và giá trị cuộc sống, cũng như hướng dẫn đầu tư tài chính, bất động sản và căn hộ miễn phí cho mọi người. Ngoài ra, trang web còn cung cấp tài liệu PDF, Ebook và Audio đầy đủ cho mọi người.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm các đầu sách hay tại  THƯ VIỆN 10000 CUỐN SÁCH HAY PDF Hoặc xem tại: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ