Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo (Tái Bản 2018) PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo của tác giả Clayton M Christensen, Michael E Raynor, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ cuốn sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phân phối 2018 .

Bạn đang xem: Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo (Tái Bản 2018) PDF

✅ Tác giả ✅ Clayton M Christensen, Michael E Raynor
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản

2018.

✅ Số trang

412.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

420. gram

✅ Người dịch

Hoàng Ngọc Bích

Download ebook Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải cuốn sách Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo () PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo ().

Review sách

Review sách

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo ()

Thị trường tài chính luôn đòi hỏi các giám đốc điều hành phải tăng trưởng và tăng trưởng nhanh hơn. Đây là yêu cầu quan trọng đối với các doanh nghiệp đã phát triển ổn định trong lĩnh vực kinh doanh chính. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có chiến lược tăng trưởng đúng cách. Đôi khi, việc cố gắng tăng trưởng có thể dẫn đến phá sản và đưa các giám đốc điều hành vào tình thế khó khăn. Thị trường vốn cổ phần đòi hỏi họ tăng trưởng, nhưng không biết cách tăng trưởng theo đúng hướng. Vì vậy, việc theo đuổi tăng trưởng không đúng cách có thể tồi tệ hơn là không tăng trưởng.

Cách giải quyết vấn đề đổi mới và sáng tạo trong kinh doanh là tập trung vào tạo đà tăng trưởng. Thay vì chỉ quan tâm đến việc làm hài lòng khách hàng để kiếm lợi nhuận, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp nên mở rộng tầm nhìn và chấp nhận công nghệ và chiến lược mới. Điều này sẽ giúp các công ty trở thành những người đổi mới và tự cứu mình. Cuốn sách cũng cung cấp những chiến lược và giải pháp đổi mới, giúp các doanh nghiệp và nhà lãnh đạo tránh những lối mòn sai lầm và thành công trong môi trường kinh doanh khó khăn và cạnh tranh.

Mua sách Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo () ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo () ở đây với giá.

135.200 đ.

(Cập nhật vào ngày 8/12/2022 ).

Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo () PDF.

Giải pháp cho Đổi Mới và Sáng tạo (GĐM) MOBI.

Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo () Clayton M Christensen, Michael E Raynor sách điện tử.

Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo () EPUB.

Giải pháp cho Đổi Mới và Sáng tạo () đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Tâm lý – Kỹ năng sống của Clayton M Christensen và Michael E Reynolds đã được báo chí toàn cầu đề cập đến.

2018.

412.

Bìa mềm.

420.

Topaz.

Yêu cầu không ngừng của thị trường tài chính là giám đốc điều hành phải phát triển và tiếp tục phát triển nhanh hơn. Nhu cầu cấp thiết nhất của bất kỳ doanh nghiệp nào là phát triển ổn định hoạt động kinh doanh cốt lõi. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có chiến lược tăng trưởng đúng đắn. Đôi khi, những nỗ lực tăng trưởng đã đẩy toàn bộ công ty ra khỏi hoạt động kinh doanh và khiến hầu hết các giám đốc điều hành rơi vào tình trạng bế tắc. Thị trường chứng khoán cần tăng trưởng, nhưng họ không biết cách phát triển đúng hướng. Vì vậy, theo đuổi sự phát triển không đúng cách có thể tệ hơn là không tăng trưởng chút nào.

Các bài báo đã viết về chiến lược tăng trưởng kinh doanh đã tiết lộ một nghịch lý đằng sau thất bại của nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp: Bằng cách tập trung quá nhiều vào những khách hàng mang lại lợi nhuận cao nhất, các công ty này đang từ chối các công nghệ và chiến lược tăng trưởng mới. Để trở thành một nhà đổi mới và cứu tinh cho chính mình, tất cả các công ty cần hiểu cách áp dụng các giải pháp cải tiến và sáng tạo. Cuốn sách này cũng ghi lại những thành công của sự đổi mới thông qua các chiến lược và giải pháp sáng tạo, giúp các doanh nghiệp và nhà lãnh đạo tránh đi chệch hướng và thành công trong một thị trường ngày càng khó khăn và cạnh tranh.

Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách

Astral.Vn là một trang web cung cấp kiến thức và giá trị cuộc sống, cũng như hướng dẫn đầu tư tài chính, bất động sản và căn hộ miễn phí cho mọi người. Trang web cung cấp đầy đủ tài liệu PDF, Ebook và Audio cho mọi người.

135.200 đ.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm các đầu sách hay tại https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/ hoặc xem tại: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ