Giáo Dục Giới Tính Dành Cho Học Sinh Trung Học Phổ Thông – Bạn Đã Sẵn Sàng Để Yêu? PDF

Chungcuhanoivip.net Xin trân trọng giới thiệu Cuốn sách Giáo Dục Giới Tính Dành Cho Học Sinh Trung Học Phổ Thông – Bạn Đã Sẵn Sàng Để Yêu? được viết bởi tác giả Lê Thị Bé Nhung biên soạn, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

NXB Trẻ đã phát hành quyển sách “Bạn Đã Sẵn Sàng Để Yêu?” – Một cuốn sách giáo dục giới tính dành cho học sinh trung học phổ thông 11-2017 .

Bạn đang xem: Giáo Dục Giới Tính Dành Cho Học Sinh Trung Học Phổ Thông – Bạn Đã Sẵn Sàng Để Yêu? PDF

✅ Tác giả ✅ Lê Thị Bé Nhung biên soạn
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản

11-2017.

✅ Số trang

104.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

150. gram

✅ Người dịch

Download ebook Giáo Dục Giới Tính Dành Cho Học Sinh Trung Học Phổ Thông – Bạn Đã Sẵn Sàng Để Yêu? PDF

Bạn có thể tải ebook

Bạn có muốn tải ngay sách “Giáo Dục Giới Tính Dành Cho Học Sinh Trung Học Phổ Thông – Bạn Đã Sẵn Sàng Để Yêu?” Dưới dạng file PDF?

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Review sách Giáo Dục Giới Tính Dành Cho Học Sinh Trung Học Phổ Thông – Bạn Đã Sẵn Sàng Để Yêu?

Bạn đã sẵn sàng để yêu chưa? Đó là câu hỏi mà hình ảnh bìa sách “Giáo Dục Giới Tính Dành Cho Học Sinh Trung Học Phổ Thông” muốn đặt ra.

Review sách

Review sách

Review sách

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Giáo Dục Giới Tính Dành Cho Học Sinh Trung Học Phổ Thông – Bạn Đã Sẵn Sàng Để Yêu?

Giáo Dục Giới Tính Dành Cho Học Sinh Trung Học Phổ Thông – Bạn Đã Sẵn Sàng Để Tình Yêu?

Khi bước vào Trung Học Phổ Thông, các bạn trẻ sẽ khám phá nhiều cánh cửa mới đang chờ đón. Mỗi cánh cửa mở ra trong cuộc sống mang đến những trải nghiệm thú vị và khát khao chinh phục. Có những lúc, bạn cảm thấy cuộc sống chỉ dành riêng cho một người. Bạn tin rằng mình đã đủ trưởng thành để trao gửi tình yêu. Bạn mơ ước về một gia đình và những đứa trẻ. Nhưng đôi khi, tình yêu không như bạn tưởng. Bạn tự hỏi: “Tại sao phải trưởng thành để chịu đựng những đau khổ trong tình yêu? Tại sao không được hạnh phúc như người khác?”. Tập 3 – Giáo dục giới tính cho học sinh Trung Học Phổ Thông sẽ giúp bạn:- Hiểu về những khía cạnh cơ bản của tình yêu, tình dục, hôn nhân và gia đình.- Nhận thức về xây dựng và duy trì một tình yêu đẹp, bền vững trước và sau khi kết hôn.- Vui mừng chào đón những niềm vui. Chấp nhận và vượt qua những đau khổ trong cuộc sống trong tương lai. Có cái nhìn khác về tình yêu từ những người đồng tính.

Mua sách Giáo Dục Giới Tính Dành Cho Học Sinh Trung Học Phổ Thông – Bạn Đã Sẵn Sàng Để Yêu? ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách “Giáo Dục Giới Tính Dành Cho Học Sinh Trung Học Phổ Thông – Bạn Đã Sẵn Sàng Để Yêu?” Tại đây với giá cả phải chăng.

29.750 đ.

(Cập nhật vào ngày 4/12/2022 ).

Giáo Dục Giới Tính Dành Cho Học Sinh Trung Học Phổ Thông – Bạn Đã Sẵn Sàng Để Yêu? Tệp PDF.

Giáo Dục Giới Tính Dành Cho Học Sinh Trung Học Phổ Thông – Bạn Đã Sẵn Sàng Để Yêu? MOBI.

Bạn đã sẵn sàng để yêu chưa? Đó là câu hỏi mà Lê Thị Bé Nhung đặt ra trong cuốn sách “Giáo Dục Giới Tính Dành Cho Học Sinh Trung Học Phổ Thông”.

Giáo Dục Giới Tính Dành Cho Học Sinh Trung Học Phổ Thông – Bạn Đã Sẵn Sàng Để Yêu? EPUB.

Giáo Dục Giới Tính Dành Cho Học Sinh Trung Học Phổ Thông – Bạn Đã Sẵn Sàng Để Yêu? Đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Tâm trạng – Kỹ năng sốngLê Thị Bé Nhung tổng hợpBáo Thanh niên.

11-2017.

104.

Bìa mềm.

150.

Giáo Dục Giới Tính Cho Học Sinh Trung Học – Bạn Đã Sẵn Sàng Tình Yêu Chưa?

Có rất nhiều cánh cửa mới đang chờ đón bạn khi bạn bước vào trường trung học. Cuộc sống tràn đầy những điều thú vị và khát khao chinh phục. Đôi khi, bạn cảm thấy như cuộc sống đã dành riêng cho người đó. Bạn mơ về một gia đình và những đứa trẻ. Nhưng sau một thời gian, mọi thứ dường như đổ vỡ vì tình yêu không như ý. Bạn tự hỏi: “Tại sao mình phải trải qua những đau khổ tình yêu khi lớn lên? Tại sao mình không thể hạnh phúc như người khác?”. Tập 3 – Giáo dục giới tính cho học sinh trung học có thể giúp bạn:- Hiểu về tình yêu, tình dục, hôn nhân và gia đình.- Xây dựng và duy trì một mối quan hệ tình yêu lâu dài trước và sau khi kết hôn.- Hãy chấp nhận và vượt qua những khó khăn trong cuộc sống để tìm được hạnh phúc trong tương lai. Có nhiều quan điểm khác nhau về tình yêu đồng tính.

Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách

https://chungcuhanoivip.net/ là một trang web cung cấp kiến thức và giá trị cuộc sống, cũng như cung cấp thông tin về đầu tư tài chính, bất động sản và căn hộ miễn phí cho mọi người. Ngoài ra, trang web còn cung cấp tài liệu PDF, Ebook và Audio đầy đủ cho mọi người.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ