Giáo Trình Hán Ngữ Boya – Tập 1 – Sơ Cấp (Sách Bài Tập Kèm Đáp Án) PDF

Chungcuhanoivip.net – Cuốn sách Giáo Trình Hán Ngữ Boya – Tập 1 – Sơ Cấp (Sách Bài Tập Kèm Đáp Án) được viết bởi tác giả MCBOOKS, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng www.astral.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

NXB Hồng Đức đã phát hành quyển sách Giáo Trình Hán Ngữ Boya – Tập 1 – Sơ Cấp (Sách Bài Tập Kèm Đáp Án) 2018. .

Bạn đang xem: Giáo Trình Tiếng Trung Boya – Tập 1 – Sơ Cấp (Sách Bài Tập Kèm Đáp Án) PDF.

✅ Tác giả ✅ MCBOOKS.
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản

2018.

✅ Số trang

186.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

200.. gram

✅ Người dịch

Download ebook Giáo Trình Hán Ngữ Boya – Tập 1 – Sơ Cấp (Sách Bài Tập Kèm Đáp Án) PDF

Giáo Trình Hán Ngữ Boya – Tập 1 – Sơ Cấp (Sách Bài Tập Kèm Đáp Án) PDF

Tải ngay sách Giáo Trình Hán Ngữ Boya – Tập 1 – Sơ Cấp (Sách Bài Tập Kèm Đáp Án) dưới định dạng PDF tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Review sách Giáo Trình Hán Ngữ Boya – Tập 1 – Sơ Cấp (Sách Bài Tập Kèm Đáp Án)

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Giáo Trình Hán Ngữ Boya – Tập 1 – Sơ Cấp (Sách Bài Tập Kèm Đáp Án).

Review sách Giáo Trình Hán Ngữ Boya – Tập 1 – Sơ Cấp (Sách Bài Tập Kèm Đáp Án) giúp người học tiếp cận và nắm vững kiến thức cơ bản về tiếng Trung Quốc, cung cấp các bài tập kèm đáp án để hỗ trợ việc ôn tập và kiểm tra.

Review sách Giáo Trình Hán Ngữ Boya – Tập 1 – Sơ Cấp (Sách Bài Tập Kèm Đáp Án) giúp người học tiếp cận và nắm vững kiến thức cơ bản về tiếng Trung Quốc, cung cấp các bài tập kèm đáp án để hỗ trợ việc ôn tập và kiểm tra.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Giáo Trình Hán Ngữ Boya – Tập 1 – Sơ Cấp (Sách Bài Tập Kèm Đáp Án)

Cuốn sách dành cho người học trình độ sơ cấp tiếng Trung sẽ giúp tăng cường vốn từ vựng và ngữ pháp một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Tiếng Trung đang trở thành một trong bốn ngoại ngữ phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay. Số lượng người học tiếng Trung tăng đáng kể theo thời gian, vì đây là một môn ngoại ngữ mang lại nhiều cơ hội trong học tập và công việc.

Bạn đang là học sinh hoặc sinh viên và muốn học thêm tiếng Trung để mở rộng kiến thức và phục vụ cho việc học tập. Bạn cũng muốn nhập hàng từ Trung Quốc để kinh doanh, nhưng do không biết tiếng Trung nên phải chi rất nhiều tiền cho trung gian. Bạn cũng muốn học tiếng Trung để phục vụ cho công việc của mình. Vấn đề của các bạn là:

Nếu bạn là người mới học tiếng Trung và không biết cách tự học và ôn luyện ở nhà, làm thế nào để nâng cao ngữ pháp và vốn từ vựng của mình? Kỹ năng đọc và viết cũng rất quan trọng, nhưng lại khó và bạn không biết làm thế nào để cải thiện chúng. Nếu câu trả lời của bạn cho ba vấn đề trên vẫn là “không” hoặc “chưa”, thì bộ giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn. Tập 1 của bộ giáo trình này đã cung cấp cho bạn 30 bài học ở trình độ sơ cấp, và tập 2 sẽ cung cấp cho bạn 25 bài học còn lại.

Tại sao cuốn sách học tiếng Trung này có thể giải quyết tất cả các khó khăn của bạn?

Cung cấp kiến thức khoa học chi tiết và phù hợp để tự học và ôn tập sau giờ học trên lớp. Mỗi bài học được chia thành các phần nhỏ. Mỗi phần nhỏ bao gồm các bài học. Trước phần nhỏ là phần luyện tập, sau phần nhỏ là bài tập. Các hoạt động luyện tập trong phần nhỏ có nhiều hình thức khác nhau, nhằm giúp học sinh ghi nhớ kiến thức ngôn ngữ đã học hoặc chuẩn bị cho phần nhỏ mới.

Các bài tập của các chủ đề bao gồm nhiều mức độ kiến thức, từ cấu trúc âm tiết chữ Hán, ngữ tố, từ vựng cho đến các bài văn, giúp học sinh củng cố, hiểu và áp dụng cấu trúc ngôn ngữ của chủ đề. Cuối mỗi chủ đề đều có bài đọc và bài viết để tái hiện từ vựng và điểm ngôn ngữ trong chủ đề đó. Mục tiêu chính là rèn kỹ năng viết cho học sinh, cùng với việc rèn kỹ năng áp dụng cấu trúc ngôn ngữ trong từng chủ đề.

Cách trình diễn này cho phép bạn tự học và rèn luyện sau giờ học một cách hiệu quả.

Luyện tập nhiều cấu trúc ngữ pháp và từ vựng để nâng cao khả năng đọc và viết của người học. Cuốn sách tập trung vào việc huấn luyện ngôn ngữ và lựa chọn ngữ liệu tự nhiên để tạo sự hứng thú cho người học. Mỗi bài học sẽ bao gồm ôn luyện từ vựng và các ngữ pháp quan trọng. Sau phần lý thuyết, sẽ có các bài tập liên quan để củng cố và nâng cao kiến thức nhanh chóng. Mỗi bài học cũng sẽ cung cấp khoảng 20 từ vựng với phiên âm pinyin để giúp người học đọc chữ Hán. Cách trình bày này sẽ giúp người học nâng cao khả năng đọc và sử dụng văn phong linh hoạt.

Cung cấp các bài tập luyện viết theo từng bài học. Phần luyện viết giúp học viên rèn kỹ năng từ vựng thông qua nhiều dạng bài tập khác nhau. Học viên sẽ thực hiện các bài tập như viết phiên âm từ vựng, điền từ vào chỗ trống, viết đoạn văn, luyện viết theo mẫu,… Các bài tập này cung cấp tài liệu ôn luyện cho các bài kiểm tra, bài thi. Phần luyện viết cung cấp các nét mờ sẵn có, học viên có thể tô lại để làm quen với nét chữ và thứ tự các nét, từ đó tạo thói quen viết tự nhiên hơn.

Để học tiếng Trung dễ dàng hơn, bạn có thể sử dụng ứng dụng trên điện thoại của MCBooks. Ứng dụng này giúp bạn học mọi lúc, mọi nơi và tận dụng thời gian trống để ôn lại bài nghe. Chỉ cần tải app và quét mã QR code ở cuốn sách, bạn có thể sở hữu cuốn sách ngay trên điện thoại của mình. Ứng dụng này tương thích với cả hệ điều hành Android và IOS. Hãy trải nghiệm công nghệ thông qua cuốn sách tuyệt vời này. Chắc chắn đây sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu trên hành trình học tiếng Trung của bạn.

Cuốn sách này rất tinh tế và được lựa chọn kỹ lưỡng, mang đến cho những người mới bắt đầu một lượng kiến thức cơ bản về từ vựng và ngữ pháp. Giáo trình này có thể giúp nâng cao trình độ của người học nhanh chóng, bằng cách mở rộng từ vựng, củng cố kiến thức, sử dụng ngữ pháp sâu hơn và cải thiện khả năng giao tiếp. Nếu bạn đang học tiếng Trung ở trình độ sơ cấp, hãy tham khảo ngay cuốn giáo trình này!

Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ hỗ trợ bạn học tốt và nắm vững ngôn ngữ này sớm.

Sách giáo trình Hán ngữ Boya.

Bộ sách Hán ngữ BOYA đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và sử dụng làm tài liệu học giao tiếp và luyện thi tiếng Trung HSK. Bộ sách này được biên soạn bởi các tác giả nổi tiếng người Trung Quốc gồm Lý Hiểu Kỳ, Từ Lập và Tiền Húc Tinh.

Hán ngữ BOYA có ưu điểm là bài khóa và từ ngữ hiện đại, rất thú vị và ý nghĩa, giúp bạn hiểu sâu về văn hóa Trung Hoa và cung cấp vốn từ vựng phong phú để bạn có thể giao tiếp cơ bản sau khi hoàn thành cuốn Sơ cấp 1.

Sách của MCBooks không chỉ đẹp về chất giấy, nét chữ mà còn có bố cục khoa học, ngắn gọn và dễ hiểu. Cấu trúc ngữ pháp Hán ngữ BOYA được trình bày rất chi tiết, các dịch giả Việt Nam đã dịch sẵn cả phần bài hội thoại và cung cấp phiên âm tiếng Trung cho từng bài hội thoại trong từng bài học cơ bản.

Bộ sách giáo trình tiếng Trung Quốc Boya bao gồm những quyển sau đây:

Các tập sách Hán ngữ Boya sơ cấp I, Hán ngữ Boya sơ cấp II, Hán ngữ Boya trung cấp I tập 1, Hán ngữ Boya trung cấp I tập 2 và Hán ngữ Boya trung cấp II.

Mua sách Giáo Trình Hán Ngữ Boya – Tập 1 – Sơ Cấp (Sách Bài Tập Kèm Đáp Án) ở đâu

79.200.. đ.

(Cập nhật vào ngày 19/12/2022 ).

Sách giáo trình Hán Ngữ Boya – Tập 1 – Sơ Cấp (Sách Bài Tập Kèm Đáp Án) PDF.

Sách Bài Tập Kèm Đáp Án của Giáo Trình Hán Ngữ Boya – Tập 1 – Sơ Cấp (Sách Bài Tập Kèm Đáp Án) MOBI.

Sách giáo trình Hán Ngữ Boya – Tập 1 – Sơ Cấp (Sách Bài Tập Kèm Đáp Án) của MCBOOKS. ebook.

Sách Bài Tập Kèm Đáp Án của Giáo Trình Hán Ngữ Boya – Tập 1 – Sơ Cấp có định dạng EPUB.

Sách Bài Tập Kèm Đáp Án của Giáo Trình Hán Ngữ Boya – Tập 1 – Sơ Cấp đã được hoàn chỉnh.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Sách học tiếng nước ngoài.

MCBOOKS.

Hongde Press.

2018.

186.

Bìa mềm.

200..

Sách tiếng Hoa cơ bản giúp người học tăng kiến thức từ vựng và ngữ pháp một cách nhanh chóng.

Tiếng Trung hiện nay đang trở thành một trong bốn ngoại ngữ phổ biến nhất tại Việt Nam. Số lượng người học tiếng Trung ngày càng gia tăng do đây là một ngôn ngữ ngoại quan trọng mang đến nhiều cơ hội cho người học, bất kể là trong việc học tập hay làm việc.

Bạn là một học sinh hoặc sinh viên muốn học thêm tiếng Trung không chỉ để mở rộng kiến thức mà còn để áp dụng vào việc học.

Bạn muốn nhập hàng từ Trung Quốc để kinh doanh nhưng không có kiến thức về tiếng Trung, vì vậy bạn phải sử dụng dịch vụ trung gian và điều này gây tốn kém.

Bạn muốn học tiếng Trung để tìm việc?

Câu hỏi bạn là:

Bạn đang bắt đầu học tiếng Trung và không biết cách tự học và rèn luyện tại nhà như thế nào?

Ngữ pháp và vốn từ vựng của bạn còn hạn chế, làm thế nào bạn có thể cải thiện cùng một lúc?

Cải thiện kỹ năng đọc và viết là điều quan trọng, nhưng đôi khi chúng có thể khó khăn và bạn không biết phải làm gì để tiến bộ.

Nếu bạn vẫn trả lời “không” hoặc “không được” cho 3 câu hỏi trên, thì giáo trình Hán ngữ Boya Sơ cấp sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Sau khi hoàn thành Tập 1, bạn sẽ đã học được 30 bài học ở trình độ Sơ cấp. Tập 2 sẽ cung cấp cho bạn 25 bài học còn lại ở cùng trình độ này.

Tại sao bộ sách Hán ngữ này lại có thể giải quyết tất cả các khía cạnh của bạn?

Trình bày một cách khoa học và chi tiết, phù hợp cho việc tự học và tự kiểm tra sau khi kết thúc giờ học.

Mỗi bài học được chia thành các phần nhỏ. Mỗi phần bao gồm các mục. Có một phần bài tập trước phần và một phần bài tập sau phần. Các hoạt động thực hành bài học có nhiều hình thức khác nhau và được thiết kế để giúp học sinh ghi nhớ kiến ​​thức ngôn ngữ trước đó hoặc chuẩn bị cho một bài học mới.

Các bài tập chuyên đề bao gồm nhiều cấp độ kiến thức khác nhau, từ cấu trúc âm tiết, các yếu tố và tổ hợp âm, đến văn xuôi, nhằm giúp học sinh củng cố, đồng nhất và áp dụng cấu trúc ngôn ngữ của chủ đề. Cuối mỗi chủ đề có các bài tập đọc và viết. Đọc để tái tạo các từ ghép và điểm ngôn ngữ trong mỗi chủ đề. Chủ yếu nhằm rèn luyện khả năng viết của học sinh, cùng với việc áp dụng cấu trúc ngôn ngữ trong từng chủ đề.

Bạn có thể hoàn toàn tự học và tự kiểm tra bằng cách trình bày này, ngay cả khi bạn rảnh rỗi, vẫn mang lại giá trị.

Áp dụng nhiều cấu trúc ngữ pháp và từ vựng để nâng cao khả năng đọc và viết của học viên.

Cuốn sách này tập trung vào việc đào tạo ngôn ngữ và lựa chọn ngữ liệu tự nhiên dựa trên sở thích của người học. Trong mỗi bài học, bạn sẽ thực hành từ vựng và các điểm ngữ pháp chính. Phần lý thuyết sẽ được kết hợp với các bài tập liên quan để củng cố và nâng cao kiến ​​thức. Trong mỗi bài học, bạn sẽ được hệ thống hóa khoảng 20 từ và sử dụng bính âm để giúp bạn đọc hiểu chữ Hán. Với bản demo này, bạn sẽ phát triển kỹ năng đọc và khả năng sử dụng văn phong linh hoạt.

Bài tập viết được cung cấp sau mỗi buổi học.

Phần luyện viết giúp bạn rèn từ vựng trong mỗi bài học với nhiều dạng bài tập đa dạng. Người học có thể thực hiện nhiều loại bài tập khác nhau như: luyện viết phiên âm từ vựng, điền từ vào chỗ trống, viết đoạn văn, luyện viết theo mẫu, và nhiều hơn nữa. Hệ thống bài tập này cung cấp tài liệu để bạn rèn luyện cho các em học sinh trong các đề thi và kiểm tra. Phần luyện viết cung cấp các nét mờ mà bạn có thể tô màu lại để phù hợp với các nét và chữ cái đầu tiên của thứ tự nét, từ đó tạo thói quen tự viết các chữ cái sau.

Học ngôn ngữ Trung Quốc bằng ứng dụng di động MCBooks.

Để giúp bạn học tập dễ dàng hơn và tận dụng thời gian rảnh để ôn lại bài nghe, chỉ cần tải ứng dụng MCBooks và quét mã QR phía sau cuốn sách. Bạn có thể đọc cuốn sách này trực tiếp trên điện thoại của mình. Ứng dụng hỗ trợ cả Android và iOS. Hãy trải nghiệm công nghệ trong một cuốn sách thú vị. Tôi tin rằng cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu trong hành trình học tiếng Trung của bạn.

Đây là một cuốn sách được lựa chọn kỹ càng nhằm cung cấp cho người mới bắt đầu kiến thức cơ bản về từ vựng và ngữ pháp. Khóa học này có thể nhanh chóng cải thiện trình độ của người học, bao gồm việc mở rộng vốn từ vựng, củng cố kiến thức, sử dụng ngữ pháp sâu hơn, nâng cao kỹ năng giao tiếp, và nhiều hơn nữa. Nếu bạn mới bắt đầu học tiếng Trung, hãy tham khảo ngay bộ giáo trình này!

Hi vọng rằng quyển sách này sẽ giúp bạn học và thành thạo ngôn ngữ một cách nhanh chóng nhất.

Sách giáo trình Kanji BOYA.

Giáo trình tiếng Trung Boya đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và sử dụng làm tài liệu luyện thi tiếng Trung giao tiếp và thi HSK. Nó được biên soạn bởi các tác giả nổi tiếng Trung Quốc gồm Li Xiaoqi, Du Li và Tian Hujing.

Boya Chinese có những ưu điểm nổi bật như nội dung khóa học và từ vựng hiện đại, mang ý nghĩa sâu sắc và hữu ích. Khóa học giúp bạn hiểu thêm về văn hóa Trung Quốc và cung cấp vốn từ vựng phong phú để bạn có thể giao tiếp một cách dễ dàng. Hãy khám phá phiên bản sau Sơ cấp 1 để tìm hiểu thêm.

Sách của MCBooks sản xuất rất đẹp, từ chất giấy, nét chữ cho đến cách trình bày khoa học, dễ hiểu. Cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung trong sách BOYA được trình bày rất chi tiết, các dịch giả Việt Nam đã dịch các phần hội thoại và phiên âm tiếng Trung cho từng lớp cơ bản.

Giáo trình tiếng Trung Boya bao gồm những quyển sách sau:

Giáo trình tiếng Trung cấp I của trường Tiểu học Boya.

Sách giáo trình Hán ngữ Boya II dành cho học sinh cấp 1.

Sách giáo trình Hán ngữ Trung cấp Boya tập 1.

Sách giáo trình Hán ngữ Trung cấp Boya tập 1.

Giáo trình Trung Quốc nghệ thuật tự do trình độ trung cấp.

Bạn có thể mua sách Giáo Trình Hán Ngữ Boya – Tập 1 – Sơ Cấp (Sách Bài Tập Kèm Đáp Án) tại các cửa hàng sách, nhà sách trực tuyến hoặc các trang web bán sách trực tuyến.

Bạn có thể mua sách Giáo Trình Hán Ngữ Boya – Tập 1 – Sơ Cấp (Sách Bài Tập Kèm Đáp Án) tại các cửa hàng sách, nhà sách trực tuyến hoặc các trang web bán sách trực tuyến.

Bạn có thể mua sách Giáo Trình Hán Ngữ Boya – Tập 1 – Sơ Cấp (Sách Bài Tập Kèm Đáp Án) tại các cửa hàng sách, nhà sách trực tuyến hoặc các trang web bán sách trực tuyến.

https://chungcuhanoivip.net/ là một trang web cung cấp kiến thức và giá trị cuộc sống, cũng như hướng dẫn về đầu tư tài chính, bất động sản và căn hộ miễn phí cho mọi người. Trang web này cung cấp tài liệu PDF, Ebook và Audio đầy đủ cho mọi người.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ