Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 3 – Quyển 2 PDF

Chungcuhanoivip.net Xin trân trọng giới thiệu Cuốn sách Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 3 – Quyển 2 được viết bởi tác giả Dương Ký Châu, Đại Học Ngôn Ngữ Bắc Kinh, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 3 – Quyển 2 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành .

Bạn đang xem:  Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 3 – Quyển 2 PDF

Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 3 – Quyển 2 PDF

Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 3 – Quyển 2 PDF là một tài liệu học tiếng Trung Quốc, cung cấp kiến thức về ngữ pháp, từ vựng và cách sử dụng chữ Hán. Nó là phần tiếp theo của bộ sách Giáo Trình Hán Ngữ và được biên soạn để giúp người học nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình.

Tải cuốn sách Giáo Trình Tiếng Hán – Tập 3 – Quyển 2 PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

[Download Ebook] Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 3 – Quyển 2

Hình ảnh trang bìa sách Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 3 – Quyển 2.

[Download Ebook] Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 3 – Quyển 2 là một tài liệu học tiếng Trung Quốc, giúp người học nắm vững kiến thức về chữ Hán, với nội dung phong phú và cấu trúc rõ ràng.

[Download Ebook] Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 3 – Quyển 2 là một tài liệu học tiếng Trung Quốc, giúp người học nắm vững kiến thức về chữ Hán, với nội dung phong phú và cấu trúc rõ ràng.

[Download Ebook] Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 3 – Quyển 2 là một tài liệu học tiếng Trung Quốc, giúp người học nắm vững kiến thức về chữ Hán, với nội dung phong phú và cấu trúc rõ ràng.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 3 – Quyển 2

Sách giáo trình Hán Ngữ – Tập 3 – Quyển 2.

Việc lựa chọn một bộ giáo trình tốt là cơ sở quan trọng cho việc học tiếng Hoa. Bộ giáo trình tốt không chỉ giúp người học rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ cơ bản và tri thức văn hóa ngôn ngữ cần thiết, mà còn đảm bảo việc áp dụng những kỹ năng và tri thức ngôn ngữ đó một cách thiết thực nhất. Bộ “Giáo trình Hán ngữ” của trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh (trước đây là Đại học Ngôn ngữ Văn hóa Bắc Kinh) là một bộ giáo trình như vậy.

Bộ “Giáo trình Hán ngữ” bao gồm 3 tập, mỗi tập được chia thành hai quyển. Tập 1 – quyển 1 tập trung vào việc giảng dạy ngữ âm, tập 1 – quyển 2 và tập 2 tập trung vào việc giảng dạy ngữ pháp, và tập 3 tập trung vào việc nâng cao từ vựng. Mặc dù được chia thành 3 giai đoạn riêng biệt, nhưng việc rèn luyện các khía cạnh về ngữ âm, từ vựng và ngữ pháp luôn được kết hợp liên tục trong toàn bộ giáo trình.

Đây là bộ giáo trình của khoa Hán ngữ đối ngoại trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh, vì vậy tài liệu sử dụng trong giáo trình rất phù hợp với cuộc sống thực tế, mang lại tri thức văn hóa ngôn ngữ thiết thực và bổ ích cho người học. Bộ giáo trình có lượng từ vựng phong phú (3.300 từ mới) và được cập nhật. Ngữ pháp được giải thích rõ ràng, dễ hiểu, từ đơn giản đến phức tạp, từng bước nâng cao và đào sâu. Bài luyện ngữ âm xuất hiện liên tục trong toàn bộ giáo trình. Bài tập đa dạng, được thiết kế một cách khoa học, giúp học sinh củng cố và áp dụng kiến thức đã học. Trong quá trình học tập, bên cạnh việc nắm vững tri thức về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, người học sẽ từng bước được trang bị cơ sở và phương pháp khoa học để áp dụng tri thức và kỹ năng vào thực tế, rèn luyện thành kỹ năng giao tiếp ngôn ngữ. Đó là mục tiêu của bộ giáo trình này.

Bên cạnh việc tôn trọng nội dung gốc, chúng tôi đã bổ sung phần Luyện tập viết chữ và Bài luyện dịch Việt Hoa vào mỗi bài học để giúp người học nắm vững cách viết chữ và kỹ năng dịch Việt Hoa. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp phần Đáp án bài tập cuối tài liệu để bạn đọc tham khảo.

Xem Thêm Thông Tin Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 3 – Quyển 2 ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 3 – Quyển 2 ở đây với giá.

70.000 đ.

(Cập nhật vào ngày 22/11/2022 ).

Sách giáo trình tiếng Hán – Tập 3 – Quyển 2 PDF.

Sách giáo trình Hán Ngữ – Tập 3 – Quyển 2 MOBI.

Sách giáo trình Hán Ngữ – Tập 3 – Quyển 2 của tác giả Dương Ký Châu, được phát hành dưới dạng ebook tại Đại Học Ngôn Ngữ Bắc Kinh.

Sách giáo trình tiếng Hán – Tập 3 – Quyển 2 EPUB.

Sách giáo trình Hán Ngữ – Tập 3 – Quyển 2 đầy đủ.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay tải Miễn phí PDF: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ