Giới thiệu dự án ELEGANT PARK VILLA THẠCH BÀN?

Chủ đầu tư Công ty CP Tập đoàn Thạch Bàn là một trong những đại gia bất động sản “đình đám” nhất 2-3 năm trở lại đây tại Hà Nội. Từng triển khai nhiều dự án trung tâm thương mại cao cấp trên cả nước và đã khẳng định được uy tín với thị trường về tính quy mô, sự cao cấp và tính hiệu quả về lợi nhuận.

logo-elegant-park-villa

Elegant Park Villa Thạch Bàn bao gồm các căn liền kề, biệt thự có thiết kế 5 tầng với diện tích từ 136-374m2. Những căn Villas mang đậm phong cách kiến trúc Châu Âu tân cổ điển được quy hoạch xây dựng với số lượng hạn chế là điểm nhấn ấn tượng của dự án, tầm nhìn thoáng đạt nhìn thằng ra khu hồ nước, công viên.

 

du-an-Elegant-Park-Villa-thach-ban

Dự án Elegant Park Villa Nằm trên trục huyết mạch Cổ Linh, QL5, Thạch Bàn, ngay gần Aeon Mall Long Biên, Dự án Elegant Park Villa Thạch Bàn sở hữu kết nối giao thông tuyệt vời tới trung tâm thủ đô Hà Nội. Nhờ đó mà dự án Villa Thạch Bàn Long Biên được kỳ vọng mang đến không gian sống đẳng cấp, văn hóa cho mỗi người dân.

vi-tri-Elegant-Park-Villa-thach-ban

Mức giá của Dự án Villa Thạch Bàn phù hợp với hầu hết khách hàng mua ở và đầu tư. Dự án có tiềm năng tăng giá đặc biệt trong tương lai gần nhờ sức hút chưa hề giảm của bất động sản Long Biên. Chỉ hơn 10 tỷ bạn có thể sở hữu cho mình căn liền kề, biệt thự thiết kế cao cấp với chuỗi tiện ích hoàn hảo!

Mọi thông tin về dự án liên hệ: 0918339191

Tham khảo chi tiết tại: https://elegantparkvillas.com

4/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *