Giới thiệu THƯƠNG HIỆU HANHOMES – Hanhomes blue Star Gia lâm

Giới thiệu THƯƠNG HIỆU HANHOMES – Hanhomes blue Star Gia lâm

HANHOMES – thương hiệu bất động sản của chủ đầu tư HANDICO 5 được phát triển dựa trên hai lĩnh vực chiến lược: đầu tư và phát triển bất động sản; kinh doanh và vận hành bất động sản thương mại.

Song hành cùng sự phát triển của đất nước, đến nay, HANHOMES đã cung cấp ra thị trường hàng nghìn sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và giá trị thuộc các phân khúc: căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề, trường học… với tổng mức đầu tư lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng; cùng với đó là sự tận tâm trong từng dịch vụ.

Với Triết lý kinh doanh “Xây nhà để bán như xây nhà cho mình” từ chủ đầu tư HANDICO5, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng khi sở hữu sản phẩm bất động sản mang thương hiệu HANHOMES.

THƯƠNG HIỆU HANHOMES
THƯƠNG HIỆU HANHOMES

Đôi nết Công Ty Cp nhà Handico 5 chủ đầu tư dự án hanhomes blue Star Trâu Quỳ

Trưởng thành từ Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển nhà Hà Nội số 5 (HANDICO5) sở hữu thế mạnh của một doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Trong đó, tiềm lực – tín nghĩa – chuyên nghiệp là những giá trị quý giá mà HANDICO5 đã tạo dựng được kể từ khi thành lập đến nay.

Hướng đến mục tiêu trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam, HANDICO5 sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh sẵn có và không ngừng đổi mới theo xu hướng thị trường để luôn là sự chọn số 1 của khách hàng và đối tác.

THƯƠNG HIỆU HANHOMES
THƯƠNG HIỆU HANHOMES

HANDICO5 là nơi hội tụ của một đội ngũ tinh nhuệ với đầy đủ tài năng – tâm huyết – năng động – sáng tạo.

Họ là những Kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư, cử nhân các ngành chuyên môn cùng đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề… dưới sự dẫn dắt của Ban lãnh đạo đủ TÂM và TÀI sẽ góp phần tạo nên một HANDICO5 hùng cường, cùng đất nước phát triển thịnh vượng.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN HANHOMES BLUE STAR

Với mong muốn hiện thực hóa giấc mơ ai cũng có nhà dành cho người dân muốn “An cư lập nghiệp” tại mảnh đất thủ đô phồn hoa tráng lệ. Chủ đầu tư Handico 5 đã đưa ra mức giá dự án tốt nhất thị trường dưới 20 triệu đồng.

Khi lựa chọn dự án Hanhomes Blue Star, khách hàng được trực tiếp mua nhà từ chủ đầu tư, không phải qua đơn vị phân phối. Giá bán vì vậy cũng tiết kiệm khoảng 3% chi phí môi giới. Việc mua trực tiếp từ chủ đầu tư còn đảm bảo thông tin về dự án được đầy đủ, minh bạch và giảm thiểu rủi ro cho người mua.

THƯƠNG HIỆU HANHOMES
THƯƠNG HIỆU HANHOMES

VỊ TRÍ VÀNG CỦA HANHOMES BLUE STAR

Dự án nằm tại thị trấn Trâu Quỳ – trái tim của quận Gia Lâm tương lai, cách UBND Gia Lâm chỉ 500m, bệnh viện đa khoa Gia Lâm 500m, Đại học Nông Nghiệp 2km và công viên trung tâm chỉ 1km.Vị trí nhà mẫu dự Chung cư Hanhomes Blue star

Dưới đây là thông tin về dự án Hanhomes Blue Star:

Tham khảo: https://chungcuhanoivip.net/du-an-chung-cu-hanhomes-blue-star-trau-quy/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
ĐĂNG KÝ