GIỚI THIỆU VỀ HẢI PHÁT THỦ ĐÔ – CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN HÀ NỘI HOMELAND

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hải Phát Thủ Đô (hay thương gọi là Hải Phát Capital) là công ty con trực thuộc tập đoàn Hải Phát Group, chuyên đầu tư các án bất động sản từ ngoài Bắc vào Nam.

Tại thủ đô Hà Nội, Hải Phát Thủ Đô được biết đến là chủ đầu tư dự án Hà Nội Homeland Long Biên và chuỗi các dự án đình đám tại Hà Đông như The Pride, The Vesta Hà Đông hay hÀ nỘI Homeland đình đám tại Long Biên khá nổi trong năm 2018

Với tôn chỉ hoạt động “Thương hiệu của chất lượng & niềm tin“, mọi sản phẩm nhà ở do Hải Phát Thủ Đô triển khai luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Điển hình phải kể đến khu căn hộ The Pride Hà Đông dù đã bàn giao được 3 – 4 năm nhưng chất lượng công trình vẫn rất tốt, cư dân chưa từng có phàn nàn về các vấn đề kỹ thuật của tòa nhà.

Ngoài yếu tố về chất lượng công trình, Hải Phát Thủ Đô cũng luôn luôn đổi mới & nâng cấp các yếu tố như mỹ quan khu đô thị hay chất lượng dịch vụ, tiện ích sống cho cư dân, nhằm theo kịp thời đại mới. Điển hình như năm 2017 vừa qua, dự án Roman Plaza Lê Văn Lương kéo dài không chỉ hội tụ kiến trúc Tây Âu kinh điển với những hoa văn hình vòm cách điệu cùng những bức tượng đá đầy nghệ thuật mang phong cách thời kỳ Phục Hưng tại Châu Âu.

thi công Dự án Hà Nội Homeland
thi công Dự án Hà Nội Homeland

Bước sang năm 2018, Hải Phát Capital tiếp tục cho ra mắt dự án Hà Nội Homeland với vị trí ngay cửa ngõ phía Bắc của quận Long Biên. Được kiến tạo với phong cách sống hiện đại, năng động hòa hợp cùng thiên nhiên xanh tươi, Chung cư Hanoi Homeland hứa hẹn khi ra mắt sẽ tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường Hà Nội năm 2018.

Dự án Hà Nội Homeland Long Biên tọa lạc tại lô đất N023 nằm dọc trục đường 5 kéo dài (Đoạn cầu Chui – Cầu Đông trù), Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội. Nằm trên lô đất có diện tích rộng 17.101m2 được giới hạn bởi:

Đây được xem là vị trí cửa ngõ phía Bắc thành phố Hà Nội, khi vừa dễ dàng kết nối tới các khu vực Đông Anh, tỉnh Bắc Ninh qua các cây cầu Đông trù & Phù Đổng, vừa dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố qua các cây cầu Long Biên & Chương Dương.

Căn hộ Hanoi Homeland thực sự sẽ là dự án hoàn hảo cho những người làm việc tại quận Long Biên, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng ưa thích sống trong một căn hộ hiện đại trong một quần thể văn minh, đầy đủ mọi dịch vụ tiện ích, không gian sống trong lành nhưng không cách nơi làm việc quá xa.

Nguồn: Thongtincanho.vn

THÁNG 11