Giữ Thế Thượng Phong Trên Bàn Đàm Phán (Tái Bản Từ Cuốn 64 Nước Cờ Trên Bàn Thương Lượng) PDF

Xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Giữ Thế Thượng Phong Trên Bàn Đàm Phán (Tái Bản Từ Cuốn 64 Nước Cờ Trên Bàn Thương Lượng) của tác giả Roger Dawson, nói về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

NXB Lao Động đã phát hành quyển sách Giữ Thế Thượng Phong Trên Bàn Đàm Phán (Tái Bản Từ Cuốn 64 Nước Cờ Trên Bàn Thương Lượng) 2018 .

Bạn đang thưởng thức cuốn sách “Giữ Thế Thượng Phong Trên Bàn Đàm Phán (Tái Bản Từ Cuốn 64 Nước Cờ Trên Bàn Thương Lượng)” dưới dạng file PDF.

✅ Tác giả ✅ Roger Dawson
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản ✅ 2018.
✅ Số trang ✅ 440.
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ 450. gram
✅ Người dịch

Download ebook Giữ Thế Thượng Phong Trên Bàn Đàm Phán (Tái Bản Từ Cuốn 64 Nước Cờ Trên Bàn Thương Lượng) PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải ngay sách Giữ Thế Thượng Phong Trên Bàn Đàm Phán (Tái Bản Từ Cuốn 64 Nước Cờ Trên Bàn Thương Lượng) dưới dạng file PDF tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Giữ Thế Thượng Phong Trên Bàn Đàm Phán (Tái Bản Từ Cuốn 64 Nước Cờ Trên Bàn Thương Lượng)

Bìa sách Giữ Thế Thượng Phong Trên Bàn Đàm Phán (Tái Bản Từ Cuốn 64 Nước Cờ Trên Bàn Thương Lượng) có hình ảnh.

Review sách

Review sách

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Giữ Thế Thượng Phong Trên Bàn Đàm Phán (Tái Bản Từ Cuốn 64 Nước Cờ Trên Bàn Thương Lượng)

Trong thương trường, nhà kinh doanh và chiến lược gia đóng vai trò quan trọng như những thuyền trưởng tài ba trên con thuyền công ty, còn nhân viên là thuyền viên. Sự thành công hay thất bại của công ty phụ thuộc vào khả năng lãnh đạo của người đứng đầu. Một người giỏi không phải lúc nào cũng có thể xử lý tốt mọi tình huống, và ngược lại, nhà quản lý kém cũng không đồng nghĩa với việc mọi ý kiến của họ đều không có giá trị.

Trên bàn đàm phán, những kế sách giữ thế thượng phong giúp nhà quản trị lãnh đạo công ty một cách tốt nhất. Được rút ra từ những bài học đau thương của các công ty đã trải qua và áp dụng những chiến lược riêng của mình. Mỗi chương trong cuốn sách là một chiến lược, được áp dụng trong một trường hợp cụ thể. Giúp các chiến lược gia tham khảo và áp dụng cho trường hợp của họ.

Giữ vị thế hàng đầu trên bàn đàm phán chứa đựng các chương về hai chủ đề hấp dẫn: ngôn ngữ cơ thể và những ý nghĩa ẩn trong cuộc trò chuyện. Bạn có nhớ lý thuyết về công nghệ cảm ứng không? Theo lý thuyết này, việc tiếp xúc nhiều hơn với nhau thông qua máy móc làm cho những cuộc gặp gỡ trực tiếp trở nên quan trọng hơn. Khi chúng ta bị vây quanh bởi email và tin nhắn ngắn gọn, chúng ta mong muốn hiểu nhau nhiều hơn. Cuốn sách cũng có nhiều chương bổ sung về việc hòa giải và trọng tài. Đây là một thay đổi lớn trong thế giới của chúng ta, một thay đổi đáng hoan nghênh. Ngoài ra, cuốn sách cũng đề cập nhiều đến cách thực hiện thương lượng hiệu quả. Thương lượng hiệu quả theo một cách tiếp cận khác. Nó chỉ ra cách chiến thắng trong cuộc đàm phán nhưng để đối tác cảm thấy mình vẫn thắng.

Giới thiệu về nhà văn.

Roger Dawson, một chuyên gia hàng đầu về nghệ thuật đàm phán, đã trở thành diễn giả từ năm 1982. Ông đã chia sẻ kiến thức của mình với nhiều Giám Đốc điều hành, quản lý và nhân viên bán hàng trên toàn cầu, bao gồm Mỹ, Canada, châu Á và Úc. Ông là một trong số ít những chuyên gia trên thế giới đã được vinh danh bằng cả hai giải thưởng quan trọng nhất của Hiệp hội diễn giả quốc gia, đó là giải thưởng CSP và CPAE.

Năm 1991, ông đã được giới thiệu vào Loa Hall of Fame. Ông cũng là tác giả của ba cuốn sách mang tính bí mật về sức mạnh đàm phán, quyền lực đàm phán cho nhân viên bán hàng và sức mạnh thuyết phục.

Mua sách Giữ Thế Thượng Phong Trên Bàn Đàm Phán (Tái Bản Từ Cuốn 64 Nước Cờ Trên Bàn Thương Lượng) ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách “Giữ Thế Thượng Phong Trên Bàn Đàm Phán (Tái Bản Từ Cuốn 64 Nước Cờ Trên Bàn Thương Lượng)” tại đây với giá cả phải chăng.103.200 đ.

(Cập nhật vào ngày 9/12/2022 ).

Giữ vị trí cao nhất trong cuộc đàm phán (Tái bản từ cuốn 64 quốc gia trên bàn thương lượng) PDF.

Giữ Vị Trí Cao Nhất Trong Cuộc Đàm Phán (Tái Bản Từ Cuốn 64 Quốc Gia Trên Bàn Thương Lượng) MOBI.

Giữ Thế Thượng Phong Trên Bàn Đàm Phán (Tái Bản Từ Cuốn 64 Nước Cờ Trên Bàn Thương Lượng) Roger Dawson ebook.

Giữ Thế Thượng Phong Trên Bàn Đàm Phán (Tái Xuất Bản Từ Cuốn 64 Nước Cờ Trên Bàn Thương Lượng) EPUB.

Giữ Thế Thượng Phong Trên Bàn Đàm Phán (Tái Bản Từ Cuốn 64 Nước Cờ Trên Bàn Thương Lượng) đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Nên kinh tế là một nhà xuất bản lao động.

2018.

440.

Bìa mềm.

450.

Thương trường giống như một trận chiến. Đối với một doanh nhân, người lãnh đạo luôn là chiến lược gia, là thuyền trưởng tài ba, còn nhân viên của công ty là thủy thủ đoàn. Cuộc sống của họ phụ thuộc vào số phận của con tàu. Liệu công ty có thể vượt qua cơn bão? Tất cả đều nằm trong tay người đứng đầu tổ chức với tài hoa của mình. Một người tốt không có nghĩa là có thể xử lý mọi tình huống nhanh chóng và tối ưu, và ngược lại, một người quản lý tồi không có nghĩa là mọi ý tưởng của họ đều vô ích.

Cách duy trì ưu thế trong quá trình đàm phán là một chiến lược mà các nhà quản lý có thể sử dụng để tiếp tục lãnh đạo công ty một cách tốt nhất có thể. Họ học từ những trường hợp thực tế của các công ty đã trải qua và áp dụng những chiến lược đó vào công ty của mình. Trong cuốn sách này, mỗi chương đại diện cho một chiến lược và mỗi chiến lược được áp dụng cho một trường hợp cụ thể. Điều này giúp các nhà quản lý có thể tham khảo và áp dụng vào tình huống của mình.

Có nhiều chương bổ sung về hai chủ đề hấp dẫn trong đàm phán: ngôn ngữ cơ thể và ý nghĩa của cuộc trò chuyện. Bạn có biết về công nghệ cảm ứng không? Theo lý thuyết này, việc tiếp xúc qua máy móc ngày càng quan trọng khi chúng ta ít gặp mặt trực tiếp. Với sự bao phủ của email và tin nhắn ngắn, chúng ta mong muốn hiểu nhau hơn. Cuốn sách cũng đề cập đến hòa giải và trọng tài. Đây là một thay đổi lớn và đáng hoan nghênh trong thế giới của chúng ta. Ngoài ra, nó cũng nói về cách đàm phán hiệu quả. Thương lượng hiệu quả có một cách tiếp cận khác. Nó cho phép chúng ta chiến thắng trong đàm phán mà vẫn khiến phía đối tác cảm thấy như họ đã thắng.

Giới thiệu về nhà văn.

Roger Dawson, một cư dân của La Habra Heights, CA, được biết đến là một trong những chuyên gia hàng đầu về nghệ thuật đàm phán. Từ năm 1982, ông đã trình bày các buổi diễn thuyết cho nhiều CEO, quản lý và nhân viên bán hàng ở Mỹ, Canada, Châu Á và Úc. Ông là một trong số ít các chuyên gia trên toàn cầu đã được trao cả hai giải thưởng quan trọng nhất của Hiệp hội Diễn giả Hoa Kỳ, đó là giải thưởng CSP và CPAE.

Liên hệ mua sách: Hotline 0903.62.8186

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ