Dự án Tân Hồng Hà 317 Trường Chinh!

Chung Cư Tân Hồng Hà Tower Sở hữu một vị trí vàng trên mặt đường 317 Trường Chinh, nối với các nút giao thông quan trọng của thành phố. Kết nối trực tiếp sang nhiều khu đô thị lớn sầm uất như Tổ hợp Royal City, Mipec, Artemis,….Đi vào trung tâm Hồ Hoàn Kiếm chưa đến 5km, ngay gần với ĐH Y Hà Nội,…. thuận tiện cho việc sinh sống, kinh doanh buôn bán và học tập.
Dự án thiết kế hai tầng hầm 05 tầng thương mại, kết hợp với những dịch vụ cao cấp như spa, phòng tập Gym hiện đại, yoga. Chủ đầu tư đang cho thấy một tầm nhìn mới mang tính đột phá trong thị trường bất động sản đang có nhiều sự lựa chọn nhưng thiếu đi sự lựa chọn cao cấp thật sự đảm bảo cuộc sống đẳng cấp.

Tổng quan chung cư 317 Trường Chinh
Tổng quan chung cư 317 Trường Chinh

Dự án Tân Hồng Hà 317 Trường Chinh là lần đầu tiên Chủ đầu tư mang đến sự kết hợp mô hình căn hộ chung cư và khách sạn 5 sao, ngoài ra còn có trung tâm thương mại. Các cư dân tương lai của Dự án sẽ được thừa hưởng sự tiện ích đến từ tổ hợp Khách sạn cao cấp và khối trung tâm thương mại tại đây. Dự án thu hút bởi sự sang trong đẳng cấp. Điểm nhấn này là sự khách biệt với các dự án chung cư cao cấp tương đồng tại thị trường Hà Nội. Tin tưởng rằng đây sẽ là sự đột phá mang tới một xu hướng mới cho lựa chọn một không gian sống cao cấp và lý tưởng trong lòng Hà Nội.

Sàn Bất động sản Địa Ốc Hà Nội, đơn vị hợp tác kinh doanh và phân phối độc quyền dự án Tân Hồng Hà Tower Trường Chinh bắt đầu chào bán và nhận đặt mua các căn hộ tại dự án. Với số lượng căn hộ của dự án khoảng hơn 130 căn hộ cao cấp, khi mở bán sẽ tạo thành một hiện tượng mới trong thị trường BĐS ở Hà Nội.

Theo ông Đinh Quang Lương – giám đốc sàn bất động sản Địa Ốc Hà Nội nhận định đây sẽ là sản phẩm cao cấp được chào đón và kỳ vọng lớn trong thời gian sắp tới. Tuy mới chuẩn bị ra mắt, thông tin về dự án chưa truyền đi rộng rãi nhưng những ngày đầu đã nhận được rất nhiều tín hiệu tốt đến từ người mua nhà cũng như giới đầu tư. Theo ông Lương với vị trí tốt, thiết kế hiện đại tiến độ dự án được cam kết bảo lãnh của ngân hàng thì phân khúc cao cấp của thị trường sẽ có một sự lựa chọn lý tưởng và đáng giá.

Theo phía nhà thầu thi công là công ty Tân Hồng Hà thì việc áp dụng nhiều phương pháp xây dựng tiến bộ và máy móc thi công hiện đại thì sẽ rút ngắn rất nhanh thời gian xây dựng của Dự án. Ngoài ra việc giải ngân nhanh từ nguồn vốn đầu tư dự án là điều kiện tiên quyết để thúc đẩy tiến độ.

Với thiết kế các căn hộ chỉ từ 72m2 – 120m2 cũng cho thấy được sự tính toán thực tế của chủ đầu tư với nhu cầu nhà ở của người mua nhà thời điểm hiện tại. Phân bổ các căn hộ tại dự 317 đang được đánh giá rất cao so với các chung cư có cùng vị trí lân cận, việc bố trí chỉ 07 căn hộ trên một sàn, 03 thang máy và 02 thang bộ, hành lang trên các sàn rộng 3m tạo một không gian sử dụng chung cho các cư dân được thông thoáng, mang tới được sự thỏa mãi cao nhất. Đặc biệt khối thương mại 5 tầng sử dụng 2 thang máy phục vụ riêng biệt không ảnh hướng đến dân cư tòa nhà.

Hiện tại dự án Tân Hồng Hà Tower đang được phân phối bởi sàn Địa Ốc Hà Nội với mức giá chỉ từ 34– 36 triệu/m2. Đây là mức giá được xem khá phù hợp với các căn hộ cao cấp tại vị trí vàng Tại Hà Nội

Nguồn: Thongtincanho.vn

THÁNG 11