HÀ NỘI SẮP CÓ DỰ ÁN “AI CŨNG MUA ĐƯỢC” NGAY KHU TRUNG TÂM

THEO THÔNG TIN TỪ HÒA PHÁT, TẬP ĐOÀN NÀY ĐANG CHUẨN BỊ RA MẮT DỰ ÁN TÒA NHÀ CHUNG CƯ VỚI GIÁ BÁN ĐƯỢC CHO LÀ AI CŨNG CÓ THỂ MUA ĐƯỢC, NHẤT LÀ NHỮNG GIA ĐÌNH TRẺ CÓ NHU CẦU TÌM MUA NHÀ Ở NGAY TRUNG TÂM THỦ ĐÔ. ĐÂY LÀ THÔNG TIN GÂY BẤT NGỜ TRÊN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN CẬN TẾT NGUYÊN ĐÁN, BỞI CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN TRONG LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN NÀY CHƯA ĐƯA RA BẤT KỲ THÔNG TIN CHÍNH THỨC NÀO TRONG KHI DỰ ÁN ĐÃ SẮP HOÀN THIỆN PHẦN THÔ.

Dự án Hòa Phát 70 Nguyễn Đức Cảnh: Ai cũng có thể mua được?

Khi được hỏi về lý do tại sao dự án gần hoàn thành phần thô mới quyết định công bố chính thức thông tin, ông Trần Kiên Cường, Phó Giám đốc Công ty CP Xây dựng và phát triển đô thị Hòa Phát lý giải, sở dĩ đến nay mới chính thức giới thiệu ra công chúng dự án là bởi doanh nghiệp này có tiềm lực tài chính tốt nên chủ động triển khai nhanh phần thô mà không cần huy động vốn của khách hàng như nhiều dự án cùng quy mô và để khách hàng yên tâm khi lựa chọn mua căn hộ chung cư của Dự án.

Ông Cường cũng tiết lộ rằng ai cũng có thể dễ dàng mua căn hộ tại đây vì diện tích căn hộ và mức giá đưa ra được cho là rất hấp dẫn. Cụ thể, chỉ với từ 1,6 tỷ đồng trở lên là có ngay căn hộ hoàn thiện nội thất cơ bản, đảm bảo chất lượng, với 2 phòng ngủ. Bất ngờ nhất là dự án này hiện đã được chủ đầu tư xây gần xong phần thô.

Tổng quan chung cư Hòa Phát 70 Nguyễn Đức Cảnh
Tổng quan chung cư Hòa Phát 70 Nguyễn Đức Cảnh

Nơi hội tụ những giá trị, điều kiện sống tối ưu

Theo tìm hiểu của người viết, Dự án tòa nhà chung cư Hòa Phát 70 Nguyễn Đức Cảnh, quận Hoàng Mai, Hà Nội được Hòa Phát, một trong Top 10 doanh nghiệp bất động sản uy tín nhất tại Hà Nội, “âm thầm” triển khai từ năm 2017 và dự kiến bàn giao nhà ngay từ cuối năm 2018.

Với mật độ xây dựng thấp, chỉ hơn 40% tổng diện tích, dự án có 2 tầng hầm và 21 tầng nổi, trong đó bao gồm 2 tầng cho khu thương mại, dịch vụ và 19 tầng phía trên là khu căn hộ với 228 căn, diện tích mỗi căn dao động từ 65,7 đến 98,2m2. Các căn hộ được thiết kế tối ưu không gian sử dụng, với các mặt thoáng và khe thoáng nhằm tận dụng ánh sáng tự nhiên và đối lưu không khí.

Nhiều tiện ích phục vụ cư dân hàng ngày như nhà trẻ, siêu thị, đường dạo bộ, khu vui chơi an toàn cho trẻ em, thư viện cộng đồng, khu văn hóa, thể thao được quy hoạch tại Tòa nhà sẽ giúp cư dân tiện lợi trong sinh hoạt và tạo sự gắn kết cộng đồng.

Tòa nhà được kiểm soát an ninh 24/24h với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và hệ thống camera giám sát. Việc ra vào Khu căn hộ được kiểm soát bằng hệ thống thẻ từ và hệ thống chuông cửa màn mình kết nối từ sảnh Tòa nhà tới từng căn hộ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại thực sự mang đến cho cư dân cuộc sống an toàn.

Chung cư Hòa Phát Nguyễn Đức Cảnh Cách hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 4km, công viên hồ Đền Lừ khoảng 450m, dự án nằm trong khu vực đã phát triển mạnh về hạ tầng xã hội nên được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích dịch vụ sẵn có trong khu vực. Với uy tín của chủ đầu tư nhiều kinh nghiệm, dự án Hòa Phát 70 Nguyễn Đức Cảnh hội tụ đầy đủ chất lượng xây dựng tốt nhất, những giá trị tối ưu, hứa hẹn tạo ra cơn sốt mới trên thị trường bất động sản dịp Tết Nguyên đán năm nay.

Thông tin liên hệ mua căn hộ:

Nguồn: Thongtincanho

THÁNG 11