LIÊN HỆ ĐẶT MUA

LIÊN HỆ ĐẶT MUA CĂN HỘ

x
Đánh giá dự án:
Hanco3 giới thiệu dự án Le Grand jardin Sài Đồng Điểm sáng năm 2019, 5 rm_ratings 5 rm_ratings
5/5 - Có 5 Bình chọn

Le Grand jardin Sài Đồng là dự án chung cư cao cấp dành cho đối tượng có thu nhập tầm trung. Đây là khu căn hộ được đầu tư bài bản từ thiết kế bên ngoài đến không gian sống bên trong. Với mong muốn mang đến một dự án bất động sản mới lạ và thu hút, đem đến cho cộng đồng dân cư một cuộc sống văn mình và hiện đại. Căn hộ Le Grand Jardin Long Biên áp dụng các công nghệ xây dựng mới nhất hiện nay.

 

  • Tên dự án: Le Grand jardi
  • Vị trí dự án: No15, No16 KĐT Sài Đồng, p. Sài Đồng, q. Long Biên, Hà Nội
  • Chủ đầu tư dự án: HANDICO 3
  • Đơn vị phát triển: Tập đoàn BRG
  • Đơn vị thiết kế, thi công: Công ty cổ phần xây dựng Hòa Bình Corporation
  • Quy mô dự án: 20.560m2
  • Thời gian khởi công: Quý 1 năm 2019
  • Tình trạng: Đã được chào bán
  • Thủ tục pháp lý: Giao sổ, giao nhà, sổ hồng vĩnh viễn

 

Le Grand jardin với trị trí đắc địa, khu chung cư dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm khác của thành phố Hà Nội. Từ khu chung cư người dân có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh khác thông qua các tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Hà Nội – Quảng Ninh, qua cầu Vĩnh Tuy, Thanh Trì, Chương Dương chỉ chưa đầy 10 phút. Ngoài ra, khu chung cư nằm ngay nút giao thông số 5 nên việc di chuyển đến các tỉnh Hải Dương, Bắc Giang, Hưng Yên cũng dễ dàng không kém,..

Dân cư sống tại dự án Le Grand jardin sẽ được hưởng toàn bộ các tiện ích của các khu đô thị liền kề bao gồm hệ thống các trung tâm thương mại hàng đầu khu vực, cơ sở hạ tầng chất lượng cao, đa dạng các trung tâm giải trí, vui chơi mua sắm. Đặc biệt khu chung cư gần ngay Vincom Center – một trong các trung tâm thương mại hàng đầu ở khu vực.

Dự án Le Grand jardin Sài Đồng được xem là dự án có sự đầu tư mạnh mẽ và toàn diện về mặt thiết kế. Với ý tưởng thiên nhiên hòa hợp với con người. Toàn bộ dự án được thiết kế sao cho tận dụng được những nguồn năng lượng từ thiên nhiên một cách hiệu quả và khách hàng sẽ là đối tượng được hưởng nhiều giá trị nhất từ chung cư. Phong cách thiết kế của chung cư Le Grand jardin Sài Đồng phù hợp với đặc điểm dân cư của gia đình Việt. Nhiều thế hệ cùng sinh sống trong một không gian, chính vì thế việc bố trí nhiều phòng ngủ với không gian chung và riêng tư hợp lý là điều đáng lưu tâm.

Cuộc sống tiện nghi tại Le Grand jardin ra sao hãy cùng cchungs tôi khám phá chi tiết căn hộ.

Mọi thông tin về dự án xem tại: https://chungcuhanoivip.net/du-an-chung-cu-le-grand-jardin-sai-dong/