Hạnh Phúc Hay Không Do Ta Quyết Định (Tái Bản 2021) PDF

Cuốn sách Hạnh Phúc Hay Không Do Ta Quyết Định của tác giả Watanabe Kazuko là một tác phẩm về Tâm lý – Kỹ năng sống mà Chungcuhanoivip.net xin trân trọng giới thiệu. Hãy cùng trang web www.Chungcuhanoivip.net tải file PDF miễn phí để đọc hết quyển sách này!

Quyển sách Hạnh Phúc Hay Không Do Ta Quyết Định được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành.

2021 .

✅ Tác giả ✅ Watanabe Kazuko
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ Việt Nam
✅ Ngày xuất bản

2021

✅ Số trang

120

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

150 gram

✅ Người dịch

Nguyễn Quốc Vương

Download ebook Hạnh Phúc Hay Không Do Ta Quyết Định PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải cuốn sách Hạnh Phúc Hay Không Do Ta Quyết Định PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Hạnh Phúc Hay Không Do Ta Quyết Định

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Hạnh Phúc Hay Không Do Ta Quyết Định

Bạn có thể tải ebook

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Hạnh Phúc Hay Không Do Ta Quyết Định

Bạn đang vui sướng hay không?

Tại sao?

Điều gì gây cho bạn lo lắng, đau khổ?

Tiền, tình yêu, mối quan hệ gia đình hay khao khát thăng cấp?

Bạn đã từng ngồi yên lặng và tự suy nghĩ về niềm vui chưa?

Mỗi người luôn tự suy nghĩ và tự đặt câu hỏi về hạnh phúc của mình, và có thể dành nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm hạnh phúc. Thậm chí, có những người suốt đời cũng không biết hạnh phúc là gì, và liệu họ có thể đạt được hạnh phúc hay không.

Mỗi người đều là một cá nhân không hoàn hảo, do đó chúng ta có thể mắc sai lầm và được phép sai lầm. Vì không hoàn hảo, hãy có cái nhìn bao dung với bản thân và mọi người xung quanh. Chỉ khi có cái nhìn bao dung, chúng ta mới có thể cảm thấy vui vẻ và ấm áp, và cuộc sống trở nên nhẹ nhàng hơn. Khi tha thứ cho bản thân và người khác, người tha thứ sẽ trở nên tự do. Người tự do có thể quyết định cả sự hạnh phúc và bất hạnh của bản thân bằng trái tim. Đồng thời, con người có tự do trong việc tiếp nhận các điều kiện và quyết định bản thân mình sẽ như thế nào dưới những điều kiện đó để tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình.

Hãy tập trung vào những gì chúng ta đã có để sống, đừng nhìn vào những gì đã mất đi. Trên thế giới này, không ai sống một mình. Điều này có nghĩa là không ai tự tin hoàn toàn với cuộc sống. Vì vậy, để vượt qua khó khăn và đau khổ, chúng ta cần sự nhân hậu và động viên từ người khác. “Hãy sống thôi là đủ”

Không cần phải chịu đau khổ nữa! Những công việc nhàm chán và những nỗi đau cũng sẽ trở thành những thứ có giá trị. Đây là triết lý sống và hướng dẫn cho cuộc sống. Hãy yêu thương chính mình, hiểu rõ giá trị của bản thân và tôn trọng người khác. Hãy biết tha thứ, rộng lượng và đồng cảm với chính mình và người khác. Khi bạn làm như vậy, trái tim bạn sẽ luôn mở rộng, luôn yên bình trước mọi tình huống, mọi mối quan hệ, và như vậy, hạnh phúc sẽ luôn tươi cười với bạn.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm các đầu sách hay tại  THƯ VIỆN 10.000 CUỐN SÁCH HAY PDF Hoặc xem tại: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ