Hateco La Roma ký kết thỏa thuận Hợp tác toàn diện với Vietinbank

Nhằm phát huy thế mạnh của hai bên trong các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh, hướng tới xây dựng mối quan hệ chiến lược bền vững, ngày càng phát triển, VietinBank và Hateco chính thức ký kết Thỏa thuận Hợp tác toàn diện vào ngày 24/3/2017 tại Hà Nội.

Dự lễ ký kết, về phía VietinBank có ông Nguyễn Văn Thắng – Ủy viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch HĐQT; ông Lê Đức Thọ – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc; ông Nguyễn Đình Vinh – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối KHDN; ông Đàm Hồng Tiến – Giám đốc VietinBank Chương Dương cùng các ông/bà trong Ban Lãnh đạo VietinBank và Ban Giám đốc VietinBank Chương Dương…

logo Hateco
logo Hateco

Về phía Hateco có ông Trần Văn Kỳ – Chủ tịch HĐQT; bà Trần Thị Lệ Nga – Phó Chủ tịch HĐQT cùng các ông/bà trong Ban Lãnh đạo Công ty..

Thông qua các hoạt động tài trợ, tín dụng, liên doanh, liên kết, VietinBank và Hateco sẽ hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh nhằm khai thác tốt nhất tiềm năng của thị trường, khai thác tối đa lợi thế của hai bên trên cơ sở tuân thủ các quy định của pháp luật và năng lực của mỗi bên.

Phát biểu tại buổi Lễ hợp tác toàn diện, ông Nguyễn Văn Thắng – Chủ tịch HĐQT VietinBank tin tưởng trong tương lai gần Vietinbank và Hateco sẽ cùng nhau mở ra nhiều cơ hội hợp tác cũng như sẽ thúc đẩy hoạt động kinh doanh và nâng cao hình ảnh, vị thế, uy tín thương hiệu của cả hai bên trên thị trường. VietinBank cam kết sẽ thực hiện đầy đủ trách nhiệm, triển khai tích cực, hiệu quả các nội dung, điều khoản của Thỏa thuận hợp tác.

Về phía Hateco, Ông Trần Văn Kỳ Chủ tịch HĐQT đã đánh giá cao vị thế hàng đầu Việt Nam của Vietinbank trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Ông Trần Văn Kỳ khẳng định VietinBank là một trong những đối tác quan trọng nhất trong bước đường phát triển của Hateco trong quá khứ, hiện tại và trong tương lai

Từ khi thành lập vào năm 2004 đến nay, Hateco đã triển khai và đưa vào khai thác hàng loạt dự án khu đô thị mới, khu du lịch sinh thái, khu chung cư căn hộ cao cấp, khu trung tâm thương mại dịch vụ, văn phòng, điển hình như: Khu đô thị Trần Lãm, Dự án Hateco Hoàng Mai… Các dự án đang và sẽ triển khai trong thời gian tới với vị trí đắc địa như: Tòa nhà thương mại, văn phòng và căn hộ Hateco La Roma – tại phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội, Khu nhà ở Hateco Apollo – tại phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội… Đặc biệt từ cuối năm 2017, Hateco bắt đầu đầu tư mạnh mẽ các dự án logistic như: Cho thuê kho bãi, hải quan và cung cấp dịch vụ kiểm định hàng hóa, chợ thương mại, shop outlet các hãng nước ngoài tại Việt Nam

Trong đó, dự án La Roma là dự án tâm huyết nhất của Hateco trong năm 2018. Dự án được xây dựng trên khu đất danh giá bậc nhất thủ đô với diện tích lên tới 2.262m2. Đây là khu tổ hợp bao gồm văn phòng dịch vụ, trung tâm thương mại và căn hộ chung cư cao cấp. Sự ra đời của La Roma hứa hẹn đem đến giải pháp lý tưởng cho những hộ gia đình đang tìm kiếm một không gian an cư lạc nghiệp đẳng cấp, sống và hưởng trọn nhịp sống sôi động giữa lòng Thủ đô.

Nguồn: Thongtincanho.vn

Rate this post
THÁNG 11