Hay Là Hạnh Phúc Trừ Mình Ra? PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Hay Là Hạnh Phúc Trừ Mình Ra? Của tác giả Huỳnh Thắng, nói về chủ đề Văn học. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Hay Là Hạnh Phúc Trừ Bản Thân Ra? Được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phân phối.

Bạn đang xem: Hay Là Hạnh Phúc Trừ Mình Ra? PDF

✅ Tác giả ✅ Huỳnh Thắng
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ
✅ Ngày xuất bản

2019.

✅ Số trang

200.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

250. gram

✅ Người dịch

Download ebook Hay Là Hạnh Phúc Trừ Mình Ra? PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải cuốn sách Hay Là Hạnh Phúc Trừ Bản Thân Ra? PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Hay Là Hạnh Phúc Trừ Mình Ra?

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Hay Là Hạnh Phúc Trừ Bản Thân Ra?

Review sách

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Hay Là Hạnh Phúc Trừ Mình Ra?

Có phải hạnh phúc chỉ là khi ta không có mình?

Từng nghe ở đâu đó câu nói: “‘Đến một giai đoạn nào đó, cuộc sống sẽ biến mất với bạn.”

Khi trưởng thành, chúng ta sẽ ngạc nhiên nhận ra rằng phép trừ đó thực sự tồn tại.

Không ai có thể tránh được sự tàn khốc của thời gian. Dù chúng ta có muốn giữ lại sự ngây thơ, đơn thuần, vui vẻ của những ngày còn đương trẻ nhưng cuối cùng vẫn phải trưởng thành, bớt ngây thơ, và không dễ nở nụ cười vô ưu vô lo như trước nữa.

Quá trình trưởng thành vẫn luôn khó khăn như thế!

Chúng ta sẽ nhận ra rằng chúng ta không còn là trẻ con nhỏ nữa, chúng ta đã trưởng thành và bố mẹ cũng đã già đi mà không hề để ý. Chúng ta sẽ nhận ra rằng chúng ta đã đánh mất những điều quan trọng như những người bạn thân thiết, một người đã từng yêu thương chân thành và có thể là chính bản thân mình. Chúng ta sẽ nhận ra rằng hiện tại chúng ta có nhiều mối quan hệ, nhưng chỉ có rất ít người có thể đi cùng chúng ta qua những khó khăn và đồng hành suốt cuộc đời.

Trưởng thành là như vậy, có những khoảnh khắc nhận ra rằng ta chỉ biết cười để che giấu những gì đã mất, những người đã bỏ lỡ và những điều chưa hoàn thành. Tổng thể, ta phải học cách trải qua một số thứ một mình mặc dù không dễ chịu. Đôi khi, ta muốn được an ủi – nhưng không ai nói lên, muốn được chở che – nhưng không có ai ở bên cạnh, muốn yêu một người một cách tận tâm – nhưng không được đáp lại. Nghĩ đến cũng đau lòng và tự hỏi, “Có phải hạnh phúc chỉ là trừ bỏ mình?” Để nhận ra rằng sự miên man đều là nỗi buồn.

Nếu bạn đã từng trải qua cảm giác thất vọng, lo lắng và cảm thấy cô đơn, thậm chí không muốn trưởng thành, cuốn sách “Hay là hạnh phúc trừ mình ra” của tác giả Huỳnh Thắng sẽ là món quà dành cho những người đang trải qua những ngày tưởng chừng như bị bỏ rơi. Cuốn sách này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về tuổi trẻ và trở nên mạnh mẽ hơn trong cuộc hành trình của mình. Cuộc sống không chỉ toàn niềm vui và hạnh phúc, mà còn có những ngày mà chúng ta cảm thấy cô đơn, bất an và cần có ai đó ở bên cạnh. Dù muốn hay không, chúng ta vẫn phải trưởng thành và chấp nhận rằng cuộc sống có thể có thăng trầm. Dù hạnh phúc có thể trốn tránh chúng ta một thời gian, nhưng cuối cùng chúng ta sẽ tìm thấy nhau – những người mà chúng ta cần gặp gỡ.

Nếu một ngày “Hay là hạnh phúc trừ mình ra” ghé thăm bạn, hãy dũng cảm và mỉm cười vì cuốn sách này đang nằm trong tay bạn và ngày mai sẽ là một ngày tràn đầy ánh nắng tươi đẹp.

Mua sách Hay Là Hạnh Phúc Trừ Mình Ra? ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Có Phải Hạnh Phúc Nếu Không Phải Mình? Tại đây với giá.

70.310 đ.

(Cập nhật vào ngày 18/12/2022 ).

Có phải hạnh phúc chỉ là riêng mình tôi không? PDF.

Hay là hạnh phúc trừ bản thân ra sao? MOBI.

Hay Là Hạnh Phúc Ngoại Trừ Bản Thân? Huỳnh Thắng sách điện tử.

Có phải hạnh phúc chỉ là riêng mình không? EPUB.

Hay Là Hạnh Phúc Ngoại Trừ Chính Mình? Đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Văn chương Huang Sheng là nhà xuất bản phụ nữ.

2019.

200.

Bìa mềm.

250.

Có niềm vui khác ngoài tôi sao?

Tôi đã nghe nó nói ở đâu đó rằng: “Đến một lúc nào đó, cuộc đời sẽ làm phép trừ cho bạn.”.

Ngày càng già, chúng ta càng bất ngờ khi nhận ra rằng phép trừ thực sự có thể thực hiện.

Không ai có thể tránh khỏi sự tàn khốc của thời gian. Dù muốn giữ được trái tim trẻ trung, hồn nhiên, vui vẻ như thuở còn bé thì cuối cùng cũng phải trưởng thành hơn một chút, bớt ngây ngô hơn, không còn dễ dãi vô tư cười đùa như trước nữa.

Trưởng thành luôn thách thức như thế!

Chúng ta sẽ nhận ra rằng chúng ta đã trưởng thành và cha mẹ chúng ta đang lặng lẽ già đi. Chúng ta sẽ nhận ra rằng chúng ta đã mất đi một thứ gì đó quan trọng, như một số người bạn thân, một người mà chúng ta yêu thương sâu sắc, và đôi khi là chính bản thân chúng ta. Hiện tại, chúng ta có rất nhiều mối quan hệ, nhưng lại chỉ có rất ít người có thể đồng hành và đi cùng chúng ta suốt cuộc đời.

Khi trưởng thành, đôi khi tôi nhận ra rằng chỉ biết cười trước những điều đã mất, những điều đã bỏ qua và những điều chưa hoàn thành. Tôi phải học cách tự mình trải nghiệm mọi thứ, ngay cả khi không dễ chịu. Đôi khi, chúng ta thậm chí mong muốn được an ủi – không có ai để nói chuyện, được bảo vệ – không có ai ở bên cạnh, được yêu thương bằng cả trái tim – nhưng không được đáp lại. Tôi cảm thấy đau lòng và sau đó nghĩ, “Chỉ có hạnh phúc, trừ tôi”. Vì vậy, luôn luôn có một nỗi buồn khi nhìn thấy điều đó.

Nếu bạn từng trải qua cảm giác thất vọng, lo lắng, cô đơn, thậm chí không muốn trưởng thành, cuốn sách “Hoặc hạnh phúc ngoại trừ tôi” của tác giả Huang Sheng sẽ là món quà dành cho những người đang trải qua những thời gian khó khăn. Cuộc sống dường như đã mất đi, và chúng ta từ bỏ hạnh phúc. Cuốn sách này sẽ giúp bạn nhìn nhận rõ hơn về tuổi trẻ của mình và giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn trên hành trình của mình. Đây không phải là một năm bình thường đối với niềm vui và hạnh phúc, mà là những ngày chúng ta cảm thấy cô đơn, bấp bênh và cần có ai đó ở bên cạnh. Dù chúng ta có muốn hay không, chúng ta vẫn phải trưởng thành, trải qua những thăng trầm của cuộc sống, vì đó là cách để sống. Dù hạnh phúc đôi khi ẩn nấp và khó tìm kiếm, chúng ta sẽ tìm thấy nhau – người mà chúng ta cần gặp.

Nếu một ngày “Hoặc hạnh phúc, ngoại trừ tôi” ghé thăm bạn, và bạn đang cầm cuốn sách này trong tay, thì ngày mai sẽ trở thành một ngày nắng tươi đẹp.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ