HBR Onpoint 2021: Quản Lý Trong Bối Cảnh Suy Thoái (Tái Bản 2022)

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách HBR Onpoint 2021: Quản Lý Trong Bối Cảnh Suy Thoái, do tác giả Harvard Business Review viết, nói về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ cuốn sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách HBR Onpoint 2021: Quản Lý Trong Bối Cảnh Suy Thoái được phát hành bởi nhà xuất bản Đại Học Kinh Tế Quốc Dân 2022 .

✅ Tác giả ✅ Harvard Business Review
✅ Nhà xuất bản ✅ Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
✅ Ngày xuất bản

2022.

✅ Số trang

128.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

400. gram

✅ Người dịch

Alphabooks

Download ebook HBR Onpoint 2021: Quản Lý Trong Bối Cảnh Suy Thoái PDF

Download ebook HBR Onpoint 2021: Quản Lý Trong Bối Cảnh Suy Thoái () PDF để có những kiến thức và chiến lược quản lý hiệu quả trong thời kỳ khó khăn và suy thoái kinh tế.

Tải cuốn sách HBR Onpoint 2021: Quản Lý Trong Tình Huống Kinh Tế Khó Khăn () PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách HBR Onpoint 2021: Quản Lý Trong Bối Cảnh Suy Thoái

Hình ảnh trang bìa sách HBR Onpoint 2021: Quản Lý Trong Tình Huống Kinh Tế Khó Khăn

Đang được cập nhật…

Nội dung sách HBR Onpoint 2021: Quản Lý Trong Bối Cảnh Suy Thoái ()

Cuốn sách này chứa 11 bài viết từ những chuyên gia hàng đầu, nhằm chỉ ra những phương pháp giúp các công ty vượt qua thách thức kinh tế và tiếp tục phát triển, ngay cả trong thời kỳ suy thoái.

Cuốn sách sẽ truyền động lực cho bạn để công ty của bạn chuẩn bị sẵn sàng các phương án trước khi đối mặt với suy thoái, học từ những kinh nghiệm đúng đắn của những cuộc suy thoái trước đây, giảm thiểu đau đớn khi cắt giảm chi phí và quản lý rủi ro, xây dựng một văn hóa tổ chức mạnh mẽ trong thời gian khó khăn và tận dụng cơ hội để đổi mới và phục hồi doanh nghiệp của bạn. Đồng thời, nếu không thể tránh khỏi việc sa thải, các tác giả cũng cung cấp những chiến lược nhân đạo trong quá trình sa thải, giúp nhân viên và công ty không bị ảnh hưởng quá nặng sau khi thực hiện sa thải.

Trích đoạn:.

1. Trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế, chúng ta nên tạo ra ít nhất ba kịch bản khác nhau dựa trên thời gian và mức độ nghiêm trọng: suy thoái nhẹ, suy thoái nghiêm trọng hơn và suy thoái toàn diện. Chúng ta nên xem xét kịch bản nào có khả năng xảy ra nhiều nhất trong ngành và hoạt động kinh doanh của chúng ta dựa trên các số liệu và phân tích hiện có.

2. Tiến hành mô phỏng từng kịch bản để tính toán kết quả tài chính dựa trên các yếu tố quan trọng như doanh số bán hàng, giá cả và chi phí biến đổi. Hãy đối mặt trực tiếp với tình huống mà bạn cho là khó khăn nhất.

3. Để tinh giản tổ chức và giảm điểm hòa vốn, có một số biện pháp rõ ràng như sau: loại bỏ các tầng lớp trong hệ thống phân cấp tổ chức để giảm số lượng nhân viên, hợp nhất hoặc tập trung các bộ phận chức năng chính, dừng các hoạt động lâu năm nhưng không mang lại giá trị gia tăng cao. Chi phí SG&A – chi phí bán hàng, chi phí chung và chi phí hành chính, ví dụ như marketing – cũng là mục tiêu chính để cắt giảm chi phí.

4. Trước khi suy thoái xảy ra, công ty cần chuẩn bị như thế nào và thực hiện những hành động gì? Nghiên cứu và phân tích tình huống cụ thể về cuộc Đại Suy Thoái đã làm rõ những câu hỏi này. Trong một số trường hợp, nghiên cứu này củng cố kiến thức thông thường; trong một số trường hợp khác, nó đặt ra thách thức. Một số phát hiện thú vị nhất liên quan đến bốn lĩnh vực: nợ, ra quyết định, quản lý lực lượng lao động và chuyển đổi số.

5. Đuổi việc là điều không thể tránh khỏi trong thời kỳ suy thoái; trong cuộc khủng hoảng lớn, 2,1 triệu người đã bị sa thải.

Trong năm 2009, đã có nhiều người Mỹ bị sa thải. Tuy nhiên, các công ty đã tìm cách vượt qua khủng hoảng bằng cách tập trung vào việc cải tiến hoạt động để giảm chi phí, thay vì chỉ dựa vào việc sa thải nhân viên. Ranjay Gulati và đồng nghiệp của ông đã phát hiện ra điều này trong quá trình nghiên cứu về các công ty đại chúng.

6. Thường thì chúng ta tuân theo trực giác cá nhân khi gặp phải những tình huống tồi tệ. Những thói quen và niềm tin đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến năng lượng của chúng ta và ngăn chúng ta không thể đưa ra những hành động tích cực. Hầu hết mọi người rơi vào một trong hai cạm bẫy cảm xúc.

7. Trở thành một người sếp xuất sắc không bao giờ là điều dễ dàng, ngay cả trong thời kỳ kinh tế thịnh vượng. Một phần thách thức đó đến từ sự không công bằng trong quan hệ quyền lực, nơi mà động cơ tự nhiên của những người sở hữu quyền lực thường là tập trung vào bản thân hơn là quan tâm đến những gì người khác cần và nói. Nghiên cứu đã xác nhận điều này, đồng thời khẳng định những gì nhiều người đã từng nghi ngờ từ lâu.

8. Để giảm thiểu thiệt hại do sa thải gây ra, một số chính quyền đã áp đặt các quy định bảo vệ nhân viên khỏi việc bị sa thải. Ví dụ, ở một số quốc gia châu Âu, các công ty phải cung cấp lý do kinh tế hoặc xã hội trước khi thực hiện việc sa thải.

Về người viết:

Harvard Business Review là điểm đến hàng đầu cho tư duy quản lý thông minh. Với tạp chí hàng đầu, 13 ấn bản quốc tế được cấp phép, sách từ Harvard Business Review Press, nội dung và công cụ kỹ thuật số trên HBR.Org, Harvard Business Review mang đến cho chuyên gia trên toàn cầu những hiểu biết sâu sắc và thực tiễn tốt nhất để lãnh đạo bản thân và tổ chức hiệu quả hơn, tạo tác động tích cực.

Mua sách HBR Onpoint 2021: Quản Lý Trong Bối Cảnh Suy Thoái () ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách HBR Onpoint 2021: Quản Lý Trong Tình Huống Kinh Tế Khó Khăn () tại đây với giá.

269.000 đ.

(Cập nhật vào ngày 10/12/2022 ).

HBR Onpoint 2021: Quản Lý Trong Tình Huống Kinh Tế Sụp Đổ () PDF.

HBR Onpoint 2021: Quản Trị Trong Tình Huống Kinh Tế Sụp Đổ () MOBI.

HBR Onpoint 2021: Quản Lý Trong Tình Huống Kinh Tế Khó Khăn () Harvard Business Review ebook.

HBR Onpoint 2021: Quản Trị Trong Tình Huống Kinh Tế Sụp Đổ () EPUB.

HBR Onpoint 2021: Quản Lý Trong Tình Huống Kinh Tế Sụp Đổ () đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Nền kinh tế Tạp chí Kinh doanh Harvard Đại học kinh tế quốc dân.

2022.

128.

Bìa mềm.

400.

Cuốn sách về bảng chữ cái.

Cuốn sách này chứa 11 bài báo của các chuyên gia hàng đầu, nhằm chỉ ra cách các công ty có thể vượt qua những thách thức kinh tế và tiếp tục phát triển trong thời kỳ suy thoái.

Cuốn sách này sẽ truyền động lực cho bạn trước khi đối mặt với suy thoái, học từ những trải nghiệm suy thoái trước đây, giảm thiểu đau đớn của việc cắt giảm chi phí và quản lý rủi ro, xây dựng một văn hóa tổ chức mạnh mẽ trong những thời điểm khó khăn, tận dụng cơ hội để đổi mới và phục hồi doanh nghiệp của bạn. Nếu không thể tránh khỏi sa thải nhân viên, tác giả cũng đề xuất những chiến lược để giữ được tinh thần của nhân viên và công ty không bị ảnh hưởng quá nặng sau khi sa thải.

Trích xuất:.

1. Trong tình hình khủng hoảng kinh tế xảy ra, hãy lập ít nhất ba kịch bản dựa trên thời gian và mức độ nghiêm trọng: suy thoái nhẹ, suy thoái nghiêm trọng hơn và suy thoái toàn diện. Xem xét kịch bản nào có khả năng ảnh hưởng lớn nhất đến ngành và doanh nghiệp của bạn dựa trên các số liệu và phân tích hiện có.

2. Thực hiện mô phỏng từng kịch bản để tính toán kết quả tài chính dựa trên các biến số chính như doanh số bán hàng, giá cả và chi phí biến đổi. Hãy đối mặt với trường hợp xấu nhất.

3. Có một số biện pháp rõ ràng để tinh gọn tổ chức và giảm điểm hòa vốn: loại bỏ cơ cấu tổ chức, cắt giảm nhân sự, hợp nhất hoặc tập trung các chức năng quan trọng, và ngừng các hoạt động dài hạn có giá trị gia tăng thấp. Mục tiêu chính để giảm chi phí là chi phí bán hàng và quản lý, bao gồm chi phí bán hàng, chi phí chung và chi phí quản lý như tiếp thị.

4. Các doanh nghiệp cần chuẩn bị như thế nào để đối mặt với một tình huống suy thoái và thực hiện những biện pháp cần thiết khi suy thoái xảy ra? Các nghiên cứu và ví dụ cụ thể về cuộc khủng hoảng lớn đã giúp chúng ta hiểu rõ hơn về những vấn đề này. Trong một số trường hợp, chúng đã củng cố kiến thức truyền thống, trong khi ở những trường hợp khác, chúng đã thách thức những kiến thức đó. Có một số phát hiện thú vị liên quan đến bốn lĩnh vực chính: nợ, quyết định, quản lý nhân sự và chuyển đổi kỹ thuật số.

5. Sa thải là điều không thể tránh khỏi trong thời kỳ suy thoái; 2,1 triệu trong thời kỳ Đại suy thoái.

Trong năm 2009, người Mỹ đã bị sa thải. Tuy nhiên, các công ty đã tận dụng cuộc khủng hoảng để cải thiện hoạt động và giảm chi phí thay vì sa thải công nhân. Ranjay Gulati và đồng nghiệp đã phát hiện điều này trong nghiên cứu về các công ty đại chúng.

6. Khi xảy ra những điều tồi tệ, hầu hết chúng ta thường tự ý hành động. Những thói quen và niềm tin sâu sắc này làm mất đi năng lượng của chúng ta và ngăn cản chúng ta thực hiện những hành động tích cực. Mọi người thường rơi vào một trong hai cạm bẫy cảm xúc.

7. Trong những thời điểm thuận lợi, trở thành một ông chủ tuyệt vời không hề dễ dàng. Một phần của thách thức này bắt nguồn từ động lực đáng buồn nảy sinh tự nhiên trong các mối quan hệ quyền lực bất bình đẳng. Nghiên cứu đã khẳng định điều mà nhiều người trong chúng ta đã nghi ngờ từ lâu: Những người giành được quyền lực từ người khác có xu hướng trở nên thu mình hơn và ít quan tâm đến những gì người khác cần hoặc làm.

8. Nhận thức về sự đáng kể của chi phí khi sa thải, một số chính phủ đã đưa ra các quy định nhằm bảo vệ nhân viên khỏi việc bị sa thải. Ví dụ, một số quốc gia châu Âu đã yêu cầu các công ty phải cung cấp lý do về mặt kinh tế hoặc xã hội trước khi thực hiện việc sa thải nhân viên.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ