HBR Onpoint 2021 – Sức Bật Sau Khủng Hoảng (Tái Bản 2022) PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách HBR Onpoint 2021 – Sức Bật Sau Khủng Hoảng, do tác giả Harvard Business Review viết về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách HBR Onpoint 2021 – Sức Bật Sau Khủng Hoảng () đã được phát hành bởi nhà xuất bản Đại Học Kinh Tế Quốc Dân.2022 .

Bạn đang xem: HBR Onpoint 2021 – Sức Bật Sau Khủng Hoảng (Tái Bản 2022) PDF

✅ Tác giả ✅ Harvard Business Review
✅ Nhà xuất bản ✅ Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
✅ Ngày xuất bản

2022.

✅ Số trang

168.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

400. gram

✅ Người dịch

Alphabooks

Download ebook HBR Onpoint 2021 – Sức Bật Sau Khủng Hoảng  PDF

Bạn có thể tải ebook HBR Onpoint 2021 – Sức Bật Sau Khủng Hoảng () dưới dạng file PDF để có thêm thông tin và những gợi ý hữu ích về cách vượt qua khủng hoảng.

Tải cuốn sách HBR Onpoint 2021 – Sức Mạnh Sau Khủng Hoảng () PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách HBR Onpoint 2021 – Sức Bật Sau Khủng Hoảng

Hình ảnh trang bìa cuốn sách HBR Onpoint 2021 – Sức Mạnh Sau Khủng Hoảng

 

Bạn có thể tải ebook HBR Onpoint 2021 – Sức Bật Sau Khủng Hoảng () dưới dạng file PDF để có thêm thông tin và những gợi ý hữu ích về cách vượt qua khủng hoảng.Đang được cập nhật…

Nội dung sách HBR Onpoint 2021 – Sức Bật Sau Khủng Hoảng

Cuốn sách này tập hợp 11 bài viết đáng chú ý nhất từ HBR, nhằm hỗ trợ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong việc chuẩn bị và vượt qua những khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra, cũng như những biến đổi và gián đoạn không thể dự đoán trong tương lai.

Quyển sách này sẽ khơi gợi đam mê cho bạn.

Định vị lại hoạt động kinh doanh chủ yếu trong khi khởi động một lĩnh vực kinh doanh mới.

Xây dựng khả năng tiên đoán liên tục và điều chỉnh theo các xu hướng mới phát triển.

Chuẩn bị cho những ảnh hưởng của thay đổi khí hậu đối với hoạt động kinh doanh.

Nghiên cứu về nguy cơ của các công ty hoạt động không hiệu quả.

Phát triển sự kiên nhẫn và kiên trì của tổ chức.

Hồi phục sau khủng hoảng nhanh hơn đối thủ cạnh tranh của bạn.

Covid-19 đã gây ra sự tê liệt cho nền kinh tế toàn cầu và làm suy giảm niềm tin. Việt Nam đang chịu đựng những tổn thất nặng nề. Cuộc sống hàng ngày của mọi người đang trở nên hỗn loạn hơn, kinh doanh trở nên khó khăn hơn, khiến mọi người tự hỏi liệu chúng ta có thể ổn không? Hiện tại, chúng ta đang cố gắng thích nghi với “bình thường mới” để từ từ phục hồi sau đại dịch. Và chúng ta đang lo lắng liệu nền kinh tế có thể phục hồi mạnh mẽ sau khủng hoảng không?

Là thuyền trưởng của Beta Group, một tập đoàn đa lĩnh vực, tôi hiểu rõ những khó khăn và thách thức mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang phải đối mặt. Trong những tháng đầu năm 2020, khi làn sóng đầu tiên của đại dịch Covid-19 đang lan rộng, tôi đã có một khoảng thời gian tạm nghỉ trong công việc kinh doanh. Từ đó, tôi đã quyết định sử dụng thời gian này để thỏa sức sáng tạo và thực hiện dự án âm nhạc mang tên “Việt Nam ơi! Đánh bay Covid”. Dự án này không chỉ giúp tôi yên tâm mà còn mang lại niềm vui cho bản thân và những người xung quanh. Nhờ đó, tôi đã tích lũy thêm sức mạnh để đối mặt với những khó khăn tiếp theo.

Với tâm trạng yên bình nhất có thể, chúng ta không luôn có khả năng kiểm soát mọi thứ, chỉ có thể giữ tâm trạng ổn định và tập trung vào những điều có thể thay đổi.

Tôi rất may mắn vì Beta Group đã nhận được sự tin tưởng từ các nhà đầu tư, đối tác và đặc biệt là sự đồng lòng của đồng nghiệp trong giai đoạn khó khăn này. Chúng tôi đang cùng nhau tìm cách định hình một hướng đi mới để tận dụng linh hoạt các nguồn lực hiện có, bảo vệ đội ngũ và giữ gìn những nguồn năng lượng tích cực đã được xây dựng để có thể phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch.

Vì vậy, trong giai đoạn này, chúng tôi đã quyết định triển khai một số mô hình mới mà chúng tôi đã lên kế hoạch từ lâu. Dựa trên nền tảng và kinh nghiệm của Beta Cinemas, chúng tôi đã phát triển A.Plus Home – một nền tảng công nghệ bất động sản nhằm xây dựng một cộng đồng trẻ trung và tự tin. Đồng thời, Beta Cinemas cũng đã phát triển những mô hình đột phá để mở rộng thị trường và tái tạo sau đại dịch. Trong giai đoạn này, tôi cũng đã thành lập Viện Kinh Doanh Crimson (CBI), nhằm mang đến trải nghiệm học tập dựa trên phương pháp Case Study của đại học Harvard cho các nhà lãnh đạo trẻ Việt Nam. Mục tiêu của dự án này là giúp các nhà lãnh đạo trẻ rèn luyện tư duy chủ động và đưa ra quyết định tối ưu trong các tình huống kinh doanh thực tế.

Thời đại này, có nhiều cơ hội. Mất đi một cơ hội cũng đồng nghĩa với việc mở ra nhiều cơ hội mới, và tôi đang cố gắng tận dụng giai đoạn này để xây dựng một hệ sinh thái sống động cho Beta Group. Tuy nhiên, tôi và đồng nghiệp của tôi đều nhận thức rằng chúng tôi phải sẵn sàng cho mọi tình huống và hiểu rằng, khả năng phục hồi hay “resilience” trong giai đoạn này là điều rất quan trọng. Có vẻ như khó khăn đã làm cho chúng tôi thêm thấu hiểu và yêu thương lẫn nhau hơn. Hơn nữa, tôi cũng rất biết ơn giai đoạn đặc biệt này, vì nhờ nó mà tôi có thể dành nhiều thời gian hơn bên gia đình, để trân quý và tận hưởng những niềm vui nhỏ bé mà trước đây tôi đã không có đủ thời gian để trải nghiệm. Tôi tin rằng những khoảnh khắc như vậy sẽ giúp chúng ta tích lũy thêm năng lượng tích cực và cảm hứng mới để tái định vị bản thân.

Khủng hoảng do đại dịch là một thử thách đối với cả nền kinh tế và mỗi cá nhân chúng ta. Mặc dù vẫn còn quá sớm để đưa ra bất kỳ nhận định nào về sự phục hồi, nhưng từ những gì tôi đã thấy, tôi tin rằng các doanh nghiệp sẽ nhanh chóng tìm được vị trí của riêng mình và sẵn sàng tận dụng cơ hội để phát triển. Tôi cũng tin rằng mỗi cá nhân chúng ta sẽ tìm thấy một phiên bản tốt hơn của chính mình, đủ sức để làm cho chúng ta ngạc nhiên với tiềm năng của bản thân và đánh thức niềm yêu thích cuộc sống. Chỉ là… Thời gian trôi qua quá nhanh, đôi khi không để chúng ta có cơ hội để biết ơn.

Về người viết:

Harvard Business Review là nơi hàng đầu để phát triển tư duy quản lý thông minh. Với 13 ấn bản quốc tế được cấp phép, sách từ Harvard Business Review Press và nội dung kỹ thuật số trên HBR.Org, Harvard Business Review cung cấp cho các chuyên gia trên toàn cầu những kiến thức sâu sắc và thực tiễn nhằm nâng cao hiệu quả lãnh đạo cá nhân và tổ chức, và tạo ra tác động tích cực.

Mua sách HBR Onpoint 2021 – Sức Bật Sau Khủng Hoảng ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách HBR Onpoint 2021 – Sức Mạnh Sau Khủng Hoảng () tại đây với giá.

269.000 đ.

(Cập nhật vào ngày 10/12/2022 ).

HBR Onpoint 2021 – Sức Mạnh Sau Khủng Hoảng () PDF.

HBR Onpoint 2021 – Sức Mạnh Sau Khủng Hoảng () MOBI.

HBR Onpoint 2021 – Sức Mạnh Sau Khủng Hoảng () Harvard Business Review ebook.

HBR Onpoint 2021 – Sức Mạnh Sau Khủng Hoảng () EPUB.

HBR Onpoint 2021 – Sức Mạnh Sau Khủng Hoảng () đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Nền kinh tế Tạp chí Kinh doanh Harvard Đại học kinh tế quốc gia.

2022.

168.

Bìa mềm.

400.

Cuốn sách về bảng chữ cái.

Cuốn sách này tập hợp 11 bài báo xuất sắc nhất từ HBR, nhằm hỗ trợ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong việc chuẩn bị và đối phó với cuộc khủng hoảng do Covid-19 gây ra, cũng như đối mặt với những biến động và gián đoạn không thể đoán trước.

Quyển sách này sẽ khơi gợi đam mê cho bạn.

Xác định lại hoạt động kinh doanh chính trong quá trình khởi động hoạt động kinh doanh mới.

Xây dựng khả năng tiên đoán liên tục và thích ứng với các xu hướng mới phát triển.

Chuẩn bị cho ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đối với doanh nghiệp của bạn.

Hiểu nguy cơ của các doanh nghiệp hoạt động không hiệu quả.

Nâng cao khả năng tái tạo và khả năng phục hồi của tổ chức.

Phục hồi sau khủng hoảng nhanh hơn đối thủ cạnh tranh.

Dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế toàn cầu và làm mất đi niềm tin hàng ngày. Việt Nam, quê hương của chúng ta, không thể tránh khỏi những tổn thất nặng nề. Cuộc sống của mỗi người trở nên hỗn loạn hơn từng ngày, và công việc ngày càng khó khăn, khiến chúng ta tự đặt câu hỏi: liệu mình có ổn không? Hiện nay, chúng ta đang cố gắng thích nghi với “bình thường mới” và từ từ phục hồi sau dịch, đồng thời, chúng ta cũng phải suy nghĩ: liệu nền kinh tế có khôi phục được sức mạnh sau dịch không?

Là người đứng đầu của công ty đa dạng Beta Group, tôi thấu hiểu rõ những khó khăn và thách thức mà các doanh nghiệp nhỏ và vừa phải đối mặt. Trong nửa đầu năm 2020, khi hoạt động kinh doanh tạm thời bị gián đoạn, tôi đã có cơ hội thể hiện sự sáng tạo thông qua dự án âm nhạc “Ôi Việt Nam ơi! Beat Covid” như một cách để an ủi bản thân và những người xung quanh. Nhờ điều này, tôi từng bước tìm thấy sức mạnh bên trong để đối mặt với những khó khăn đó.

Hãy luôn yên tâm và không quá lo lắng vì không phải lúc nào chúng ta cũng có thể kiểm soát mọi thứ. Thay vào đó, hãy giữ bình tĩnh và tập trung vào những điều mà chúng ta có thể thay đổi.

Tôi rất may mắn khi Beta Group đã nhận được sự tin tưởng từ các nhà đầu tư, đối tác và đặc biệt là nhân viên trong thời gian khó khăn này. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm cách đưa mọi thứ lên một tầm cao mới, sử dụng linh hoạt các nguồn lực hiện có, bảo tồn sức mạnh và tiếp tục phát triển tích cực để đối mặt mạnh mẽ với hậu quả của đại dịch.

Vì thế, trong những lúc mọi thứ phải yên tĩnh, chúng tôi quyết định triển khai một số chế độ mới mà chúng tôi đã từ lâu ấp ủ. Dựa trên nền tảng và kinh nghiệm của Beta Cinemas, chúng tôi đã phát triển A.Plus Home – một nền tảng công nghệ bất động sản với hy vọng xây dựng một cộng đồng trẻ trung và tự tin. Beta Cinemas đang phát triển các mô hình đột phá để mở rộng thị trường mới và chuẩn bị cho sự phục hồi sau đại dịch. Và đây là thời điểm lý tưởng để tôi thực hiện một dự án đầy tâm huyết: thành lập Trường Kinh doanh Crimson (CBI), mang đến kinh nghiệm nghiên cứu tiêu biểu từ Harvard đến Việt Nam và cung cấp cơ hội cho các nhà nghiên cứu tiếp xúc với các nhà lãnh đạo trẻ của Việt Nam và thế giới, rèn luyện tư duy tích cực và đưa ra những quyết định tốt nhất trong thực tế kinh doanh.

Luôn có cơ hội trong mọi thời điểm. Mất đi một số cơ hội cũng có nghĩa là mở ra những cơ hội mới, và tôi đang cố gắng tận dụng thời gian này để xây dựng một môi trường sôi động cho Beta Group. Tuy nhiên, tôi và đồng nghiệp cũng nhắc nhau chuẩn bị cho mọi tình huống và hiểu rằng khả năng phục hồi là rất quan trọng trong giai đoạn này. Khó khăn càng khiến chúng tôi đồng cảm và yêu thương nhau hơn. Tôi cũng rất biết ơn thời gian đặc biệt này, vì nó cho phép tôi dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, để suy nghĩ và tận hưởng những điều mà tôi đã bận rộn nhưng không thể thưởng thức hết. Tôi tin rằng trong những thời điểm như thế này, mỗi người chúng ta tích lũy thêm năng lượng tích cực và nguồn cảm hứng mới để định vị lại bản thân.

Cuộc khủng hoảng do đại dịch gây ra tương tự như một thử thách đối với nền kinh tế và mỗi cá nhân. Mặc dù vẫn còn quá sớm để đưa ra nhận định về sự phục hồi, nhưng từ những gì tôi đã thấy, tôi tin rằng các doanh nghiệp sẽ nhanh chóng tìm được vị trí của mình, sẵn sàng khai thác cơ hội và tận dụng chúng. Tôi cũng tin rằng mỗi người chúng ta sẽ khám phá một “phiên bản tốt hơn” của bản thân, khiến chúng ta ngạc nhiên về sức mạnh hiện có và đánh thức tình yêu với cuộc sống đáng sống. Chỉ có điều… Thời gian trôi qua vội vã, đôi khi không còn nhịp điệu êm ái.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ