HC Golden City 319 Bồ Đề Long Biên – Giá từ 25 Tr/m2

 

Tận dụng tối đa nét độc đáo của thiên nhiên để mang đến những trải nghiệm cho cư dân, HC Golden City được bao phủ bởi màu xanh tươi mát của hồ nước, mây trời và những thảm thực vật phong phú song vẫn đầy đủ những tiện ích hiện đại và đẳng cấp ngay tại khu ngoại thành Hà Nội.

Dự án HC Golden City 319 Bồ Đề Long Biên của CĐT 319 Bộ Quốc Phòng triển khai xây dựng với mong muốn phát triển dự án trở thành môi trường sống sang trọng, đẳng cấp không gian sống đầy tiện ích. Dự án 319 Bồ Đề chắc chắn sẽ mang đến cho cho thị trường bất động sản những sản phẩm đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

 

HC Golden City 319 Bồ Đề Long Biên - Giá từ 25 Tr/m2 1

 

Biệt thự liền kề tại HC Golden City là mô hình biệt thự sang trọng đầu tiên tại thành phố Hà Nội.  Sự ra đời biệt thự HC Golden City mở ra nhiều cơ hội đầu tư và kinh doanh mới mẻ cho các nhà đầu tư tiềm năng, cũng như mang tới cho Quý khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng trọn vẹn nhất ngay gần thành phố Hà Nội.Đây sẽ là một trong những dự án mới mẻ và được quan tâm nhất trong năm 2017

 

Dự án tổ hợp Shop House – Biệt thự và chung cư cao cấp HC Golden City tọa lạc tại số 36 Bồ Đề, Quận Long Biên,Tp. Hà Nội. Vị trí của HC Golden City là một trong những ưu thế đầu tiên của dự án này – Nơi rồng thiêng hội tụ, Ngay gần chân cầu Chương Dương – cửa ngõ Đông Nam vào thủ đô; Cạnh bến xe Gia Lâm, trung tâm đào tạo Tiếp viên hàng không Vietnam Airline…

Từ vị trí này, cư dân của dự án có thể dễ dàng di chuyển lên Trung tâm thành phố với tuyến đường Nguyễn Văn Cừ qua cầu Chương Dương. Đối diện dự án là dòng sông Hồng thơ mộng của Hà Nội tạo cảm giác mát mẻ khi trở về nhà.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *