Hé lộ về Dự án No15 Khu Đô thị sài đồng, Quy trình đăng ký.

Hiện tại dự án Chung cư N015 sài đồng đã có thông tin chính thức về chi tiết dự án và các loại diện tích cụ thể của các căn hộ. Ngay từ bây giờ khách hàng đăng ký thông tin về nhu cầu căn hộ cũng như loại diện tích quan tâm để được tư vấn.

Theo thông tin từ Hanco3 chủ đầu tư dự án No15 sài đồng và N016 Sài đồng cả 2 dự án sẽ đồng loạt được tung ra mắt thị trường ngay sau kỳ nghỉ lễ tết nguyên đán 2019. Nhưng ngay từ thời điểm này chúng tôi đã nhận được đăng ký của hàng trăm khách hàng đang muốn sở hữu căn hộ tại dự án và nhận được ưu đãi của 100 căn hộ đầu tiên.

he-lo-thong-tin-mo-ban-du-an-no15-sai-dong

Chung cư N015 Sài Đồng

| Xem thêm: Lịch mở bán Chung cư No15 Sài Đồng và No16 Sài Đông?

Về thiết kế căn hộ rất đa dạng các loại diện tích nhỏ nhất từ 51-110 cho các loại căn hộ 2PN và 3PN. Với thiết kế tinh tế tất cả các căn hộ đều đón ánh sáng tự nhiên và tận dụng không gian tối đa cho diện tích sử dụng đây là điểm mới của thiết kế tại Khu Đô thị sài đồng mà giai đoạn 1 ko có được. Với phương trâm nhắm đến khách hàng là vợ chồng trẻ và những người năng động muốn sở hữu 1 căn hộ phù hợp với giá tầm trên 1,2 Tỷ/căn loại diện tích 2PN. Với giá chỉ từ 22-24Tr/m2 chắc chắn sẽ là nơi an cư lý tưởng tại khu vực Long Biên.

Mọi thông tin LH phòng kinh doanh: 0918.33.9191

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *