Hệ Thống Bán Hàng Đỉnh Cao – The Snowball System (Tái Bản) PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách Hệ Thống Bán Hàng Đỉnh Cao – The Snowball System (Tái Bản) của tác giả Mo Bunnell, nói về lĩnh vực Kinh Tế và được xuất bản với hình thức đặc biệt.

Quyển sách Hệ Thống Bán Hàng Đỉnh Cao – The Snowball System (Tái Bản) được nhà xuất bản Bìa Cứng phát hành.2020 .

Bạn đang xem: Hệ Thống Bán Hàng Tuyệt Vời – The Snowball System (Tái Bản) PDF.

✅ Tác giả ✅ Mo Bunnell
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Cứng
✅ Ngày xuất bản

2020

✅ Số trang

397

✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng

804 gram

✅ Người dịch

Thái Phạm, Đỗ Ngọc Quỳnh Thư

Download ebook Hệ Thống Bán Hàng Đỉnh Cao – The Snowball System (Tái Bản) PDF

Bạn có thể tải ebook Hệ Thống Bán Hàng Đỉnh Cao – The Snowball System (Tái Bản) dưới dạng file PDF để nắm bắt kiến thức về cách xây dựng một hệ thống bán hàng hiệu quả và đạt được thành công trong kinh doanh.

Tải cuốn sách Hệ Thống Bán Hàng Đỉnh Cao – The Snowball System (Tái Bản) PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Hệ Thống Bán Hàng Đỉnh Cao – The Snowball System (Tái Bản)

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Hệ Thống Bán Hàng Đỉnh Cao – The Snowball System (Tái Bản).

Review sách Hệ Thống Bán Hàng Đỉnh Cao – The Snowball System (Tái Bản) giúp độc giả hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của hệ thống bán hàng đỉnh cao, từ việc xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy đến việc tạo ra sự tương tác tích cực với khách hàng. Sách cung cấp những phương pháp và chiến lược hiệu quả để nâng cao doanh số bán hàng và xây dựng một hệ thống bán hàng bền vững.

Review sách Hệ Thống Bán Hàng Đỉnh Cao – The Snowball System (Tái Bản) giúp độc giả hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của hệ thống bán hàng đỉnh cao, từ việc xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy đến việc tạo ra sự tương tác tích cực với khách hàng. Sách cung cấp những phương pháp và chiến lược hiệu quả để nâng cao doanh số bán hàng và xây dựng một hệ thống bán hàng bền vững.

Review sách Hệ Thống Bán Hàng Đỉnh Cao – The Snowball System (Tái Bản) giúp độc giả hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của hệ thống bán hàng đỉnh cao, từ việc xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy đến việc tạo ra sự tương tác tích cực với khách hàng. Sách cung cấp những phương pháp và chiến lược hiệu quả để nâng cao doanh số bán hàng và xây dựng một hệ thống bán hàng bền vững.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Hệ Thống Bán Hàng Đỉnh Cao – The Snowball System (Tái Bản)

Ở Việt Nam, khi nhắc đến các thuật ngữ như “bán hàng” – “sales”, “tư vấn” (bảo hiểm, giáo dục), “môi giới” (chứng khoán, bất động sản), “phát triển kinh doanh”, hầu hết mọi người đều cảm thấy không thoải mái hoặc không có cảm tình vì họ không thực sự hiểu rõ về bản chất của những công việc này.

Dù có muốn tin hay không, bạn đang thực hiện công việc bán hàng. Hiện nay, có nhiều chuyên gia bán hàng hơn bạn nghĩ – luật sư, chuyên gia tư vấn, chuyên gia tiếp thị, chuyên viên kế toán, thợ chụp hình, designer, bác sĩ… Nếu bạn có kiến thức chuyên sâu về một lĩnh vực cụ thể và khách hàng phải trả tiền để bạn hỗ trợ họ trong lĩnh vực đó, thì thực tế, bạn đang thực hiện vai trò của một người bán hàng.

Hiện nay, đa số những người làm nghề bán hàng đều đối mặt với khó khăn và yêu cầu tố chất thiên bẩm. Tuy nhiên, họ không biết cách phát triển hiệu quả nếu muốn trở nên giỏi hơn trong nghề này.

Việc “chốt hợp đồng” luôn được nhấn mạnh trong những cuốn sách và khóa đào tạo về kỹ năng bán hàng truyền thống. Chỉ cần thành công trong việc bán hàng là đủ. Phương pháp bán hàng truyền thống tập trung vào hiệu suất ngắn hạn hơn là xây dựng các mối quan hệ lâu dài.

Hiện nay, quan điểm này đã không còn phù hợp. Tính cảnh giác của người tiêu dùng đã tăng lên và sự xuất hiện của các trang web đánh giá sản phẩm và mạng xã hội cũng có nghĩa là mối quan hệ của bạn với khách hàng không bao giờ kết thúc thực sự. Khách hàng có quyền tự do chia sẻ kinh nghiệm làm việc với bạn bất kỳ lúc nào họ muốn. Hiện nay, thông tin lan truyền rất nhanh và tin tức xấu còn lan truyền nhanh hơn.

Bán hàng theo kiểu cổ điển dẫn đến sự gắn kết yếu ớt và dễ bị phá vỡ giữa hai bên. Tuy nhiên, nếu bạn áp dụng một chiến lược hợp lý và sử dụng Hệ thống bán hàng đỉnh cao để giúp đỡ khách hàng, bạn sẽ thu được nhiều lợi ích không chỉ trong quá trình làm việc mà còn sau khi mối quan hệ giữa hai bên kết thúc.

Hệ thống bán hàng tối ưu – Snowball là gì?

Hệ thống bán hàng tuyệt vời bao gồm nhiều chiến lược, công cụ và chiến thuật hoạt động cùng nhau như một hệ thống tích hợp và tự củng cố. Phương pháp được trình bày theo từng bước cụ thể để thực hành và trở nên giỏi hơn. Bất kể năng lực và tố chất của bạn ra sao, bạn đều có thể trở thành một người bán hàng xuất sắc thông qua việc “thực hành có chủ ý” theo hệ thống này.

Mục tiêu chính của Hệ thống bán hàng đỉnh cao là tạo cảm giác đặc biệt cho khách hàng. Điều này được đạt được bằng cách lắng nghe và đáp ứng đúng những mong muốn của khách hàng. Khi khách hàng cảm thấy được coi trọng, việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn.

Cuối cùng, khách hàng của bạn sẽ rất hài lòng đến mức không thể ngừng kể về bạn với mọi người. Họ sẽ trở thành những người quảng cáo cho bạn – một cách tiếp thị hiệu quả hơn bao giờ hết.

Tác giả Mo Bunnell là ai?

Ông là người sáng lập và CEO của Bunnell Idea Group, một công ty chuyên về huấn luyện, đào tạo và tư vấn trong lĩnh vực bán hàng và phát triển kinh doanh. Với vai trò là chuyên gia tư vấn và diễn giả chính của công ty, ông đã có cơ hội làm việc với các nhà lãnh đạo và nhóm lãnh đạo cấp cao đến từ nhiều công ty hàng đầu trong danh sách Fortune 500, bao gồm các công ty luật, công ty dịch vụ chuyên nghiệp và các tổ chức phi lợi nhuận.

Ai nên đọc cuốn sách Hệ thống bán hàng tuyệt vời.

Các cá nhân đang thực hiện các nhiệm vụ trực tiếp liên quan đến việc bán hàng, bao gồm nhân viên bán hàng B2C, B2B (kinh doanh giữa các doanh nghiệp), B2G (kết nối doanh nghiệp với chính phủ), chuyên viên phát triển kinh doanh, tư vấn giáo dục, tư vấn bảo hiểm, tư vấn mua bán xe hơi, môi giới bất động sản, môi giới chứng khoán….

Các chuyên gia trong lĩnh vực nào đó, mong muốn thu hút khách hàng trả nhiều tiền hơn để được họ hỗ trợ trong lĩnh vực đó: giáo viên, luật sư, kế toán, nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới, nhà thiết kế đồ họa, chuyên viên marketing…

Các nhà quản lý, chủ doanh nghiệp mong muốn nâng cao hiệu suất kinh doanh của công ty.

Chuyên gia nói gì về cuốn sách về Hệ thống bán hàng tối ưu.

Cuốn sách “Hệ thống bán hàng đỉnh cao” là một trong những tác phẩm về bán hàng xuất sắc nhất mà tôi đã từng đọc. Nếu bạn áp dụng những phương pháp được trình bày trong cuốn sách này, kết quả kinh doanh của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Những chuyên gia thành công luôn làm việc một cách có hệ thống và “Hệ thống bán hàng đỉnh cao” sẽ giúp độc giả đạt được thành công. Hệ thống này đã rất hữu ích cho tôi và nhiều luật sư trong công ty chúng tôi.” – Mike Duffy, Giám đốc Dịch vụ Khách hàng, King and Spalding.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo bán hàng cho các tập đoàn lớn, tôi tự tin rằng đã nắm bắt được mọi cách tiếp cận phát triển kinh doanh. Tuy nhiên, khi gặp gỡ Mo Bunnell, tôi đã khám phá ra một phương pháp độc đáo và hiệu quả. “Hệ thống bán hàng đỉnh cao” của anh ta không chỉ dễ hiểu và áp dụng, mà còn mang lại hiệu quả nhanh chóng và to lớn. Quyển sách này đã giúp đội bán hàng của chúng tôi củng cố mối quan hệ và chốt đơn hiệu quả hơn, như Joby Gendron, Giám đốc Phát triển Bán hàng tại Aetna, đã chia sẻ.

Mục lục.

LỜI ĐỒNG CẢM.

PHẦN GIỚI THIỆU.

PHẦN MỞ ĐẦU.

CHƯƠNG 1: Tưởng tượng lớn bắt đầu từ những bước nhỏ, tăng kích thước.

CHƯƠNG 2: Bánh cát.

CHƯƠNG 3: Nhằm mục tiêu đối tượng khách hàng lý tưởng và xác định vị trí để đạt được thành công.

CHƯƠNG 4: Gây thiện cảm cho khách hàng (thực sự) yêu mến bạn.

CHƯƠNG 5: Chuyển đổi khách hàng thành khách hàng có tiềm năng.

CHƯƠNG 6: Các chiến lược tạo khách hàng tiềm năng.

CHƯƠNG 7: Chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực tế.

CHƯƠNG 8: Đừng ký hợp đồng nữa.

CHƯƠNG 9: Lập kế hoạch chiến lược khách hàng để đạt được thành công bền vững.

CHƯƠNG 10: Tạo động lực phát triển kinh doanh cho nhóm bạn.

PHẦN KẾT: Khởi động Hệ thống bán hàng tối ưu.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ