Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành Đến Thế Giới Khác (Tập 3) PDF

Chungcuhanoivip.net Xin trân trọng giới thiệu Quyển sách Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành Đến Thế Giới Khác (Tập 3) được viết bởi tác giả Ennki Hakari và được phát hành bởi Tsuki LightNovel ngày 2022-02-10 00:00:00. Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành Đến Thế Giới Khác (Tập 3) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 111.200 ₫.

Bạn đang tìm:  Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành Đến Thế Giới Khác (Tập 3) PDF

Download ebook Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành Đến Thế Giới Khác (Phần 3). PDF

Bạn có thể tải ebook Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành Đến Thế Giới Khác (Phần 3). dưới định dạng PDF để đọc và khám phá cuộc hành trình đầy phiêu lưu của nhân vật chính.

Tải cuốn sách Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành Đến Thế Giới Khác (Phần 3). PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành Đến Thế Giới Khác (Phần 3).

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành Đến Thế Giới Khác (Phần 3)..

Bạn có thể tải ebook Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành Đến Thế Giới Khác (Phần 3). dưới định dạng PDF để đọc và khám phá cuộc hành trình đầy phiêu lưu của nhân vật chính.

Quyển sách Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành Đến Thế Giới Khác (Phần 3). đã có 178 cuốn được bán ra và nhận được 53 đánh giá. Hiện tại, sách đang đtrong danh sách Top 1000 Light novel bán chạy trong tháng này. Để khuyến khích mua sách, giá bán hiện tại đã được giảm 20%, từ 139.000 ₫ xuống còn 111.200 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành Đến Thế Giới Khác (Phần 3).

Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành Đến Thế Giới Khác (Phần 3).

Arc bất ngờ nhận ra rằng mình đang tồn tại trong một thế giới hoàn toàn mới, với hình dạng của một hiệp sĩ với chiều cao vượt quá 2 mét.

Ariane, mỹ nhân xinh đẹp của tộc Dark Elf, và Chiyome, nữ ninja tộc Thú Nhân, đã cùng Arc lên kế hoạch giải cứu tộc Elf và tộc Thú Nhân khỏi bàn tay của bọn người xấu khi họ gặp nhau trên đường du hành.

Sau khi tìm ra nơi tộc Elf bị giam giữ, Arc và Ariane ngay lập tức tiến về đích. Tuy nhiên, mặc dù Arc có vẻ ngoài tự tin, anh lại đi lạc và được một nhà nghiên cứu tộc Elf nhờ giúp đỡ… Bắt ma thú! Và còn giải cứu mọi người khỏi lũ cướp biển nữa!? Quét sạch lũ orge và đội quân phạt!! Mặc dù đi xa khỏi mục tiêu ban đầu, nhưng anh đã thành công và nhận được sự tôn vinh từ các chủng tộc.

Cuối cùng, sau một cuộc hành trình dài, nhóm của Arc đã đến được đích – Đế Quốc Thần Thánh Leblanc. Tuy nhiên, Ariane đã bị Ma Thú Pháp Sư Humba bắt gặp và hắn ta còn mang theo một con quái thú Hydra năm đầu nữa.

“Trong vòng năm phút, chúng ta có thể hoàn thành việc này. Gọi lên! Triệu hồi! Tù nhân ma quỷ Ifrit!!”

Hãy đợi một chút, phép thuật “Ma thú triệu hồi” đã được kích hoạt.

Tập 3 của câu chuyện này xoay quanh cuộc đối đầu với ma thú tráng lệ nhưng cũng không thiếu nhân văn của Hiệp sĩ mạnh nhất vô thức “cải cách lại thế giới” đã chính thức bắt đầu! Giá sản phẩm trên Sach.Info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm chi phí như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành Đến Thế Giới Khác (Phần 3). bản quyền ở đâu

Quyển sách Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành Đến Thế Giới Khác (Phần 3). được bán với giá 111.200 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Download Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành Đến Thế Giới Khác (Phần 3). PDF

Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành Đến Thế Giới Khác (Phần 3). MOBI

Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành Đến Thế Giới Khác (Phần 3). Ennki Hakari PDF

Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành Đến Thế Giới Khác (Phần 3). EPUB

Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành Đến Thế Giới Khác (Phần 3). full

Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành Đến Thế Giới Khác (Phần 3). đọc online

Tìm kiếm thêm thông tin.

Văn họcEnki Hakkari ✅ tiểu thuyết ánh trăng ✅ 2022-02-10 00:00:00.

Hành trình tới một thế giới khác của Hiệp sĩ bộ xương (Tập 3).

“Ake” nhận ra rằng mình đang tồn tại trong một thế giới hoàn toàn mới, với vai trò là một hiệp sĩ với chiều cao vượt quá hai mét.

Với sự hỗ trợ từ Ariana, một người đẹp của yêu tinh bóng tối, và Chiyo, một nữ ninja orc mà họ tình cờ gặp trên đường, Ake và cả hai đã lên kế hoạch để cứu yêu tinh và orc khỏi những kẻ xấu.

Sau khi phát hiện vị trí của yêu tinh bị giam giữ, Ake và Ariane ngay lập tức đến đến đích của họ. Tuy nhiên, mặc dù có vẻ ngoài mạnh mẽ, Yake đã vô tình lạc đường và được một nhà nghiên cứu yêu tinh nhờ giúp đỡ… Bắt quái thú! Thậm chí cứu người khỏi cướp biển! ? Tiêu diệt yêu tinh bằng sự chinh phục! ! Mặc dù hơi khác so với kế hoạch ban đầu, anh ta vẫn rất thành công khi đạt được danh dự.

Sau một chuyến đi dài, Ike và đồng đội của anh đã đến đích cuối cùng – LeBron Holy Empire. Tuy nhiên, pháp sư Hamba đã tiếp cận gần Ariana và dẫn theo một con Hydra mới.

“Trong vòng năm phút, chúng ta có thể giải quyết vấn đề này. Gọi! Ngọn lửa phép thuật Ifrit !!”.

Chờ xem, kỹ thuật bí mật “Quái vật được triệu hồi” đã được kích hoạt.

Tập 3 của bộ truyện này tập trung vào cuộc đối đầu giữa những hiệp sĩ bộ xương mạnh nhất và những con quái vật lộng lẫy nhưng cũng đầy nhân văn. Và trước khi bạn nhận ra, cuộc “biến hình thế giới” đã chính thức bắt đầu!

Sản phẩm trên Sach.Info đã tính cả thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể có thêm các khoản phí như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài, trị giá trên 1 triệu đồng).

Bạn có thể mua sách Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành Đến Thế Giới Khác (Phần 3). bản quyền ở đâu?

✅ Nhà xuất bản ✅ tiểu thuyết ánh trăng
✅ Ngày phát hành ✅ 2022-02-10 00:00:00
✅ kích cỡ ✅ 13×18 cm
✅ người phiên dịch ✅ Kay
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 468
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo chí thế giới

(Xem 53 đánh giá) 178 đã bán 1000 sản phẩm hàng đầu thể loại tiểu thuyết nhẹ Bán chạy nhất trong tháng này Ngày 20.

Hành trình đến thế giới khác của Hiệp sĩ bộ xương (Tập 3)

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay tải Miễn phí PDF: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ