Hiệu Ứng Chim Mồi (Tập 1) – Tái Bản 2021 PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Hiệu Ứng Chim Mồi (Tập 1) – do tác giả Hạo Nhiên, Quốc Khánh viết, nói về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Tác Động Chim Mồi (Tập 1) – được nhà xuất bản NXB Kinh tế TP.Hồ Chí Minh phân phối.  2021 .

Bạn đang xem: Hiệu Ứng Chim Mồi (Tập 1) – Tài liệu PDF.

✅ Tác giả ✅ Hạo Nhiên, Quốc Khánh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Kinh tế TP.Hồ Chí Minh
✅ Ngày xuất bản

2021

✅ Số trang

122

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

146 gram

✅ Người dịch

Download ebook Hiệu Ứng Chim Mồi (Tập 1) – PDF

Bạn có thể tải xuống ebook Hiệu Ứng Chim Mồi (Tập 1) dưới định dạng PDF để đọc và tìm hiểu về cuốn sách này.

Tải cuốn sách Hiệu Ứng Chim Mồi (Tập 1) – PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Hiệu Ứng Chim Mồi (Tập 1) –

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Hiệu Ứng Chim Mồi (Tập 1) -.

Review sách Hiệu Ứng Chim Mồi (Tập 1) – một cuốn sách hấp dẫn, đầy kịch tính và gây cấn, mang đến cho độc giả những trang sách đầy màu sắc và những câu chuyện đầy sức hút.

Review sách Hiệu Ứng Chim Mồi (Tập 1) – một cuốn sách hấp dẫn, đầy kịch tính và gây cấn, mang đến cho độc giả những trang sách đầy màu sắc và những câu chuyện đầy sức hút.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Hiệu Ứng Chim Mồi (Tập 1) –

Thông thường, khi mua hàng trên một số trang thương mại điện tử, ta thường gặp khó khăn trong việc tìm ô điền mã khuyến mãi. Đặc biệt, trang web bán sản phẩm tên miền và máy chủ Godaddy đã “ẩn” ô điền mã khuyến mãi chỉ bằng dòng chữ “Have a promo code?”. Tại sao Godaddy lại làm như vậy, khi họ luôn có các chương trình khuyến mãi hàng tuần? Thuyết so sánh xã hội của Festinger và nghiên cứu về công bằng giá của nhóm tác giả Xia, Monroe và Cox là nguyên nhân của hiện tượng này. Theo các nhà tâm lý học, con người luôn có xu hướng so sánh bản thân với người khác, trong trường hợp này là so sánh giá mình phải trả với các khách hàng khác. Theo nhóm nghiên cứu của Xia, ngoài việc xem xét mối quan hệ với công ty và tính toán chi phí thực của sản phẩm, người tiêu dùng còn tự đánh giá xem mức giá mình phải trả có công bằng so với người khác hay không. Nếu họ cho rằng mình phải trả mức giá không công bằng, họ có thể ngừng mua hoặc thậm chí nói xấu công ty với bạn bè. Như đã trình bày ở trên, khách hàng luôn so sánh mức giá mình phải trả với người khác. Một trong những cách để họ thu thập thông tin là qua ô điền mã giảm giá. Khi thấy ô điền mã giảm giá, khách hàng sẽ nhận ra rằng có chính sách giảm giá và có thể mình không biết hoặc không nằm trong nhóm được giảm giá. Điều này khiến họ (1) dừng mua và tìm thông tin về giảm giá hoặc (2) dừng mua và tìm thông tin về đối tượng được giảm giá. Nếu phát hiện rằng mình không được giảm giá (hoặc thậm chí là vừa mới có chương trình giảm giá), họ sẽ không hài lòng. Dù chuyện gì xảy ra, ta đã khiến họ lệch khỏi hành động ban đầu là đặt hàng. Vì vậy, việc cho khách hàng dễ thấy ô điền mã khuyến mãi sẽ kích thích thói quen so sánh của khách hàng trong quá trình mua hàng.

Mua sách Hiệu Ứng Chim Mồi (Tập 1) – ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Hiệu Ứng Chim Mồi (Tập 1) – ở đây với giá.

61.500 đ.

(Cập nhật vào ngày 9/12/2022 ).

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ