Highway5 Residences – Gia Lâm Diện mạo Hạ tầng mới thu hút nhà đầu tư

Dự án Highway 5 Residences đang khoác lên mình diện mạo mới đồng thời ra mắt 163 căn shophouse ( nhà phố thương mại ) phong cách Mỹ, thu hút sự quan tâm của giới đầu tư.

Gia Lâm khoác lên mình ” chiếc áo “mới

Sự đổ bộ của nhiều dựa án bất động sản của các ông lớn đã làm thay đổi toàn bộ cơ cấu sản phẩm bất động sản tại Gia Lâm – Hà Nội, thiết lập những chuẩn mực và tạo lập các giá trị mới, kích thích giá cả và giá trị bất động sản khu vực.

Nằm tại thị trấn Trâu Quỳ – trung tâm hình chính của huyện Gia Lâm, Highway 5 Residences thừa hưởng sự bứt phá của hạ tầng khu vực, đồng thời nằm ngay sát quốc lộ 5 tuyến đường huyết mạch kết nối Hà Nội với các tỉnh thành như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương…., gần tuyến đường cao tốc 6 làn xe Hà Nội – Hải Phòng. Đặc biệt, khi cầu Vinh Tuy 2 đi vào hoạt động ( dự kiến năm 2023 ) cùng 10 cây câu bắc ngang sông Hồng sắp tới sẽ tác động đến tiềm năng phát triển của cả khu vực nói chung và Highway5 Residences nói riêng.

Bên cạnh đó, Highway5 Residences còn nằm kế bên” nhiều KĐT sầm uất, sát cạnh KĐT 31 ha và KĐT Dương xa, gần đại đô thị lớn của VinGroup như Khu đô thị phức hợp Vinhomes Ocean Park. Đồng thời nằm cửa ngõ giao thương phía Đông của Thủ Đô , Gia Lâm hứa hẹn sẽ đón nhận làn sóng di dân, cùng các dự án bất động sản từ trung tâm thành phố vô cùng lớn.

Highway5 Residences đón “sóng” tích cực từ sức mua thị trường
Highway5 Residences đón “sóng” tích cực từ sức mua thị trường

Việc cơ sở hạ tầng được đẩy mạnh, tiện ích đầy đủ sẽ là đòn bẩy vững chắc cho giá trị bất động sản tại Gia Lâm, mang đến diện mạo mới cho khu vực,Highway5 Residences minh bạch về mặt pháp lý, giúp cho nhà đầu tư cũng như các cư dân tương lai sở hữu một sản phẩm BĐS giá trị thực để an tâm đầu tư hay an cư đều rất lý tưởng. Đây được coi là thời cơ hiếm có để các nhà đầu tư “xuống tiền”, nhanh chóng đem lại lợi nhuận tối đa và nguồn sinh lời không giới hạn.

>>> Xem thêm thông tin dự án Highway 5 Residences

Highway5 Residences khẳng định vị thế

Đón đầu làn song dịch chuyển dòng vốn bất động sản sang các khu vực vùng ven, chủ đầu tư Tập đoàn Thiên Minh Đức ra mắt dự án Highway5 Residences tâm điểm đắt giá được mệnh danh là ” Ngôi sao phương Đông” hứa hẹn mang đến ưu thế sinh lời tuyệt đối, đón đầu kỷ nguyên thành phố hai bên sông.

Phối cảnh Highway5 Residences tại Trâu Quỳ – Gia lâm
Phối cảnh Highway5 Residences tại Trâu Quỳ – Gia lâm

Dự án bao gồm 163 căn shophouse, có diện tích đa dạng từ 75m2-196m2, giúp gia chủ tối ưu không gian kinh doanh, đồng thời mang đến phương án tài chính linh hoạt cho khách hàng. Sự đẳng cấp thượng lưu, thỏa sức đưa dấu ấn tinh hoa nước Mỹ trong thiết kế nội thất trở thành chất xúc tác nâng tầm cảm xúc, đưa vị chủ nhân thăng hoa tại những khoảng không gian đa dạng, phong phú.

Phối cảnh shophouse dự án Highway5 Residences Gia Lâm
Phối cảnh shophouse dự án Highway5 Residences Gia Lâm

Highway5 Residences là khẩu vị rất riêng của những nhà đầu tư thông thái, là dòng shophouse với phiên bản giới hạn không những nâng tầm đẳng cấp cho chủ nhân mà còn là bất động sản “hàng hiệu” tại trung tâm Gia Lâm, gia tăng giá trị bền vững.

Nguồn: Thongtincanho

THÁNG 12