Hòa Phát ra mắt Dự án Tòa nhà 70 Nguyễn Đức Cảnh, Hoàng Mai

Theo thông tin từ Hòa Phát, tập đoàn này đang chuẩn bị ra mắt Dự án Hòa Phát 70 Nguyễn Đức Cảnh, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án có 2 điểm khác biệt bất ngờ là được chủ đầu tư mở bán vào thời điểm đã xây gần xong phần thô, chuẩn bị cất nóc và giá bán rất hấp dẫn, phù hợp cho cả khách hàng thu nhập khá đến trung bình.

Khi được hỏi về lý do tại sao dự án gần hoàn thành phần thô, chủ đầu tư mới quyết định công bố mở bán, ông Trần Kiên Cường, Phó giám đốc CTCP Xây dựng và phát triển đô thị Hòa Phát cho biết, chủ đầu tư tự chủ về nguồn vốn đầu tư nên không cần huy động vốn của khách hàng, mà chủ động xây dựng nhanh phần thô và để khách hàng yên tâm khi lựa chọn mua căn hộ chung cư tại dự án. Việc này cũng góp phần làm giảm bớt áp lực tài chính cho người mua, vì chỉ trong vòng tối đa 1 năm, tức vào cuối năm 2018, người mua sẽ nhận bàn giao nhà.

Điểm quan trọng nhất, theo tiết lộ của ông Cường, đó là giá bán sản phẩm Dự án Hòa Phát 70 Nguyễn Hữu Cảnh rất hấp dẫn. Cụ thể, chỉ từ 1,6 tỷ đồng, khách hàng có thể sở hữu ngay căn hộ đã cơ bản hoàn thiện nội thất, đảm bảo chất lượng, với ít nhất 2 phòng ngủ.

Tổng quan chung cư Hòa Phát 70 Nguyễn Đức Cảnh
Tổng quan chung cư Hòa Phát 70 Nguyễn Đức Cảnh

Thông tin này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người dân, cũng như thị trường bất động sản nội đô. Anh Trần Quang Huy, nhân viên văn phòng đang làm việc cho một công ty tại Hà Nội cho biết, mức giá đó là tương đối lý tưởng, phù hợp với túi tiền của anh cũng như nhiều người đang có nhu cầu về nhà ở, nhất là những gia đình trẻ.

“Nếu nhận nhà sớm, gia đình tôi sẽ đỡ tốn một khoản chi phí thuê nhà. Trong thời gian chờ nhận nhà, người mua nhà để ở như tôi vừa phải lo tài chính để nộp tiền theo tiến độ, vừa phải chi trả tiền thuê nhà, như vậy sẽ khá nặng gánh. Vì vậy, việc Hòa Phát xây xong phần thô mới mở bán dự án thực sự là phương thức kinh doanh hiệu quả, hẫp dẫn người mua, càng khẳng định uy tín, thực lực của chủ đầu tư”, anh Huy bình luận.

Dự án Tòa nhà phức hợp chung cư – trung tâm thương mại Hòa Phát được Tập đoàn Hòa Phát, Top 10 doanh nghiệp bất động sản uy tín nhất tại Hà Nội, “âm thầm” triển khai từ năm 2017 và dự kiến bàn giao nhà ngay từ cuối năm 2018.

Với mật độ xây dựng thấp, chỉ hơn 40% tổng diện tích, dự án có 2 tầng hầm và 21 tầng nổi, trong đó bao gồm 2 tầng cho khu thương mại, dịch vụ và 19 tầng phía trên là khu căn hộ với 228 căn, diện tích mỗi căn dao động từ 65,7-98,2 m2. Các căn hộ được thiết kế tối ưu không gian sử dụng, với các mặt thoáng và khe thoáng nhằm tận dụng ánh sáng tự nhiên và đối lưu không khí.

Nhiều tiện ích phục vụ cư dân hàng ngày như nhà trẻ, siêu thị, đường dạo bộ, khu vui chơi an toàn cho trẻ em, thư viện cộng đồng, khu văn hóa, thể thao được quy hoạch tại tòa nhà sẽ giúp cư dân tiện lợi trong sinh hoạt và tạo sự gắn kết cộng đồng.

Tòa nhà được kiểm soát an ninh 24/24h, với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và hệ thống camera giám sát hiện đại. Việc ra vào khu căn hộ được kiểm soát bằng hệ thống thẻ từ và hệ thống chuông cửa màn hình kết nối từ sảnh tòa nhà tới từng căn hộ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại thực sự mang đến cho cư dân cuộc sống an toàn.

Dự án Hòa Phát 70 Nguyễn Hữu Cảnh nằm cách Hồ Gươm chưa đầy 4km và Công viên Hồ Đền Lừ khoảng 450 m, nằm trong khu vực đã phát triển mạnh về hạ tầng xã hội nên được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích dịch vụ sẵn có trong khu vực.

Với uy tín của chủ đầu tư nhiều kinh nghiệm, Dự án Hòa Phát Nguyễn Đức Cảnh hội tụ đầy đủ chất lượng xây dựng tốt nhất, những giá trị tối ưu, hứa hẹn là dự án hấp dẫn mới trên thị trường bất động sản ngay từ đầu năm mới này.

Tham khảo tại: > https://chungcuhanoivip.net/du-an-chung-cu-hoa-phat-70-nguyen-duc-canh/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
ĐĂNG KÝ