Học Tập Theo Dự Án Định Hướng Phát Triển Năng Lực Học Sinh – Dành Cho Cấp Thcs PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách Học Tập Theo Dự Án Định Hướng Phát Triển Năng Lực Học Sinh – Dành Cho Cấp THCS, do nhiều Tác giả. viết, nội dung xoay quanh chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức đặc biệt.

Nhà xuất bản Bìa Mềm đã phát hành quyển sách Học Tập Theo Dự Án Định Hướng Phát Triển Năng Lực Học Sinh – Dành Cho Cấp Thcs.

2021 .

Bạn đang xem: Học Tập Theo Dự Án Định Hướng Phát Triển Năng Lực Học Sinh – Dành Cho Cấp Thcs PDF

✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản

2021

✅ Số trang

248.

✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng

363. gram

✅ Người dịch

Học Tập Theo Dự Án Định Hướng Phát Triển Năng Lực Học Sinh – Dành Cho Cấp Thcs PDF

Học Tập Theo Dự Án Định Hướng Phát Triển Năng Lực Học Sinh – Dành Cho Cấp Thcs PDF

Tải ngay sách Học Tập Theo Dự Án Định Hướng Phát Triển Năng Lực Học Sinh – Dành Cho Cấp THCS dưới dạng file PDF tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

[Download Ebook] Học Tập Theo Dự Án Định Hướng Phát Triển Năng Lực Học Sinh – Dành Cho Cấp Thcs

Hình ảnh bìa sách Học Tập Theo Dự Án Định Hướng Phát Triển Năng Lực Học Sinh – Dành Cho Cấp Thcs.

[Download Ebook] Học Tập Theo Dự Án Định Hướng Phát Triển Năng Lực Học Sinh – Dành Cho Cấp THCS là một tài liệu giúp học sinh cấp THCS phát triển năng lực học tập theo hướng dự án, giúp họ rèn luyện kỹ năng và nắm vững kiến thức để phát triển bản thân.

[Download Ebook] Học Tập Theo Dự Án Định Hướng Phát Triển Năng Lực Học Sinh – Dành Cho Cấp THCS là một tài liệu giúp học sinh cấp THCS phát triển năng lực học tập theo hướng dự án, giúp họ rèn luyện kỹ năng và nắm vững kiến thức để phát triển bản thân.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Học Tập Theo Dự Án Định Hướng Phát Triển Năng Lực Học Sinh – Dành Cho Cấp Thcs

Lời mở đầu.

Kính gửi quý thầy, cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Dạy học theo dự án định hướng phát triển năng lực học sinh là một vấn đề đang được quan tâm rộng rãi trong ngành Giáo dục. Các thầy, cô giáo, phụ huynh và học sinh đều quan tâm đến những vấn đề lí luận và thực tiễn liên quan đến việc này. Tuy nhiên, hiện tại, tài liệu về nội dung này vẫn chưa được phổ biến đầy đủ trong nhà sách và thư viện của các trường học.

Chúng tôi đã tổ chức biên soạn cuốn sách Học tập theo dự án định hướng phát triển năng lực học sinh (Dành cho cấp Trung học cơ sở) để đáp ứng yêu cầu bổ khuyết các tài liệu trên.

Cuốn sách bao gồm hai phần.

Phần một: TÌM HIỂU VỀ HỌC TẬP THEO DỰ ÁN – GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM – GIÁO DỤC KỸ THUẬT VÀ NGHỆ THUẬT.

Phần này sẽ giúp bạn hiểu quá trình hình thành, phát triển và vai trò của dạy học theo dự án, hoạt động trải nghiệm và giáo dục STEAM. Nắm vững phần này sẽ giúp giáo viên thiết kế chủ đề hoạt động trải nghiệm và giáo dục STEAM phù hợp với học sinh của mình. Đây là hai nội dung phổ biến trong Dạy học theo dự án hiện nay ở Việt Nam và các nước tiên tiến trên thế giới.

Phần hai: THIẾT KẾ CÁC CHỦ ĐỀ DẠY HỌC THEO DỰ ÁN Chương 1. Một số chủ đề hoạt động trải nghiệm.

Chương này bao gồm 8 chủ đề khác nhau, tập trung vào việc tìm hiểu về các nhân vật lịch sử, khu du lịch sinh thái, di tích lịch sử, thắng cảnh và đặc sản địa phương. Mục tiêu của chương là giúp quý thầy, cô làm quen với việc thiết kế chủ đề giáo dục địa phương một cách đa dạng và gần gũi hơn, thông qua phương pháp dạy học theo dự án. Nội dung của các chủ đề rất hấp dẫn và lôi cuốn, đồng thời mang lại cho các em học sinh sự yêu thích và hiểu biết về con người và quê hương một cách thiết thực nhất.

Chương 2. Một số chủ đề giáo dục Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học (STEAM).

Có 7 chủ đề liên quan đến nhiều lĩnh vực khoa học khác nhau. Yêu cầu học sinh phải làm việc cá nhân, làm việc nhóm và áp dụng kiến thức theo hướng tiếp cận liên môn để giải quyết các vấn đề thực tế trong cuộc sống. Điều này sẽ đóng góp vào việc phát triển toàn diện năng lực và phẩm chất cho học sinh.

Sách được in màu sắc và có thiết kế tăng cường hình ảnh, nhằm truyền cảm hứng và hấp dẫn học sinh đến với lĩnh vực khoa học, đồng thời giúp khắc phục tính “khô khan” trong quá trình học tập hiện nay.

Dù đã nỗ lực trong quá trình biên soạn, cuốn sách vẫn không tránh khỏi những thiếu sót. Chúng tôi mong nhận được ý kiến đóng góp từ bạn đọc để sách được hoàn thiện hơn trong lần tái bản.

Các nhà văn.

Xem Thêm Thông Tin Học Tập Theo Dự Án Định Hướng Phát Triển Năng Lực Học Sinh – Dành Cho Cấp Thcs ở đâu

152.000 đ.

(Cập nhật vào ngày 22/11/2022 ).

Học Tập Theo Dự Án Định Hướng Phát Triển Năng Lực Học Sinh – Dành Cho Cấp Trung Học Cơ Sở PDF.

Học Tập Theo Dự Án Định Hướng Phát Triển Năng Lực Học Sinh – Dành Cho Cấp Thcs MOBI.

Học Tập Theo Dự Án Định Hướng Phát Triển Năng Lực Học Sinh – Dành Cho Cấp Thcs Nhiều Tác Giả ebook.

Học Tập Theo Dự Án Định Hướng Phát Triển Năng Lực Học Sinh – Dành Cho Cấp Trung Học Cơ Sở EPUB.

Học Tập Theo Dự Án Định Hướng Phát Triển Năng Lực Học Sinh – Dành Cho Cấp Trung Học Cơ Sở đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Khoa học công nghệ có nhiều Tác giả. xuất bản sách bìa mềm.

Năm 2021.

248.

363.

Lời tựa.

Xin chào quý thầy cô, phụ huynh và các em học sinh yêu quý!

Dạy học theo dự án theo hướng phát triển năng lực học sinh không chỉ là đề tài “thời sự” trong lĩnh vực giáo dục mà còn gây nhiều tranh luận và quan ngại từ các thầy cô giáo, phụ huynh và giáo viên. Tuy nhiên, hiện tại chưa có nhiều tài liệu về nội dung này được phổ biến và phát hành rộng rãi tại các cửa hàng sách và thư viện trường học.

Để đáp ứng yêu cầu bổ sung của các tài liệu trên, chúng tôi đã tổ chức viết cuốn sách Học theo dự án (dành cho THCS) theo hướng phát triển năng lực của học sinh.

Cuốn sách này chia thành hai phần.

Phần 1: Khám phá Dự án Học tập – Giáo dục Trải nghiệm – Giáo dục STEAM.

Phần này sẽ giúp người đọc hiểu quá trình hình thành và phát triển của dạy học theo dự án, hoạt động trải nghiệm và giáo dục STEAM, cũng như các chủ đề dạy học, vai trò, đặc điểm và yêu cầu thiết kế của … Hiểu rõ phần này sẽ giúp giáo viên thiết kế các hoạt động trải nghiệm, chủ đề giáo dục STEAM phù hợp nhất với học sinh. Đây là hai nội dung phổ biến của dạy học theo dự án ở Việt Nam và các nước tiên tiến trên thế giới hiện nay.

Phần 2: Dự án thiết kế Các chủ đề dạy học Chương 1 Một số chủ đề về Hoạt động trải nghiệm.

Chương này bao gồm 8 chủ đề khác nhau, với nội dung tìm hiểu về các nhân vật lịch sử, khu du lịch sinh thái, di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh và đặc điểm địa phương. Nội dung môn học rất thú vị và hấp dẫn, giúp các em hiểu và yêu thương con người, quê hương đất nước một cách thực tế nhất có thể.

Chương 2 Một số đề tài giáo dục STEAM.

Có tổng cộng 7 chủ đề, bao gồm nhiều lĩnh vực khoa học khác nhau. Học sinh được yêu cầu áp dụng kiến thức một cách độc lập, cùng nhóm và liên môn để giải quyết các vấn đề thực tế. Qua đó, khuyến khích sự phát triển toàn diện về năng lực và phẩm chất của học sinh.

Sách được in màu sắc, được thiết kế nhằm tăng cường khả năng tiếp cận trực quan, nhằm truyền cảm hứng và thu hút học sinh tham gia vào nghiên cứu khoa học, giúp khắc phục tính “hàn lâm” của việc học hiện nay.

Dù đã cố gắng hết sức trong quá trình biên soạn, cuốn sách này vẫn không tránh khỏi những thiếu sót. Chúng tôi mong nhận được ý kiến đóng góp từ bạn đọc để hoàn thiện cuốn sách trong lần xuất bản tiếp theo.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay:  https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ