How Management Works – Hiểu Hết Về Quản Lý PDF

Chungcuhanoivip.net Xin trân trọng giới thiệu Cuốn sách How Management Works – Hiểu Hết Về Quản Lý được viết bởi tác giả DK, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách How Management Works – Hiểu Hết Về Quản Lý PDF được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành 2021 .

Download ebook How Management Works – Hiểu Hết Về Quản Lý PDF

Tải xuống ebook How Management Works – Hiểu Hết Về Quản Lý PDF để hiểu rõ hơn về cách quản lý hoạt động, từ cách xây dựng và phát triển nhóm làm việc đến cách đưa ra quyết định và giải quyết vấn đề.

Tải cuốn sách How Management Works – Hiểu Tất Cả Về Quản Lý PDF ngay tại đây.

TẢI PDF NGAY

Review sách How Management Works – Hiểu Hết Về Quản Lý

Hình ảnh trang bìa cuốn sách How Management Works – Hiểu Tất Cả Về Quản Lý

Tải xuống ebook How Management Works – Hiểu Hết Về Quản Lý PDF để hiểu rõ hơn về cách quản lý hoạt động, từ cách xây dựng và phát triển nhóm làm việc đến cách đưa ra quyết định và giải quyết vấn đề.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách How Management Works – Hiểu Hết Về Quản Lý

Các nhóm có mức đoàn kết cao đem lại tiềm năng lợi nhuận vượt trội hơn 21%.

70% các nhà quản lý cảm thấy khó giao phó.

20% số nhân viên cảm thấy có động lực khi thực hiện một công việc mang ý nghĩa.

Quy mô hoàn hảo của một nhóm là từ 6-12 thành viên.

Người lao động Mỹ thường thay đổi nơi làm việc 4 năm một lần.

20% công việc tạo ra 80% thành tựu.

25% các nhà quản lý cấp cao là phụ nữ.

Sự đa dạng giúp tăng hiệu suất nhóm lên 35%.

HƯỚNG DẪN DỄ HIỂU, ĐƠN GIẢN NHẤT MỌI KHI VỀ QUẢN LÝ.

Lãnh đạo thông qua tạo ảnh hưởng hay kiểm soát, cái nào hiệu quả hơn? Uỷ quyền có phải là yếu tố quan trọng dẫn đến năng suất? Làm thế nào để đối phó với những người có tính cách khác nhau?

Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những bí quyết mới nhất để cải thiện khả năng giao tiếp, đàm phán, lãnh đạo và quản lý dự án.

Với cách diễn đạt dễ hiểu và hình ảnh sắc nét, Hiểu hết về quản lý sẽ giải thích mọi điều bạn cần biết để phát triển kỹ năng quản lý và tận dụng tối đa khả năng làm việc nhóm của bạn.

TÁC GIẢ:.

Philippa Anderson, một cố vấn biên tập, đã tốt nghiệp chuyên ngành kinh doanh và là một tác giả chuyên viết về lĩnh vực này. Bà cũng là một nhà tư vấn truyền thông, từng tư vấn cho các công ty đa quốc gia như 3M, Anglo American và Coca-Cola. Bà đã hợp tác với Lord Browne, cựu CEO của BP, trong cuốn hồi ký Beyond Business của ông. Bên cạnh đó, bà cũng đã đóng góp cho các cuốn sách khác của DK như How Business Works và The Business Book.

Alexander Black tốt nghiệp ngành truyền thông kinh doanh trước khi chuyển đến Tokyo để viết bài cho tập đoàn báo tài chính Nikkei Inc. Và ngân hàng đầu tư J.P. Morgan. Sau đó, bà làm việc cho một chuyên gia marketing trực tiếp toàn cầu ở châu Á Thái Bình Dương. Hiện tại, bà đang làm việc tại London và viết về kinh doanh cũng như lịch sử văn hóa.

Pippa Bourne, giám đốc của Bourne Performance, đồng thời là Học giả Thỉnh giảng tại Đại học Cranfield, đã có đóng góp quan trọng trong việc hỗ trợ các tổ chức và cá nhân đạt được thành công. Với bằng cấp MBA và chứng chỉ huấn luyện, Pippa đã tích lũy được nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý. Ngoài ra, bà cũng đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ công việc cho Trung tâm Hiệu quả kinh doanh.

Richard Ridout là một chuyên gia hàng đầu về quản lý và công nghệ trong môi trường làm việc. Ông có vị trí quản lý cao cấp trong nhiều lĩnh vực công và tư nhân, bao gồm nghiên cứu khoa học, tài sản thương mại, giải trí, chính quyền trung ương, giáo dục và quốc phòng.

Mua sách How Management Works – Hiểu Hết Về Quản Lý ở đâu

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm các đầu sách hay tại  THƯ VIỆN 10.000 CUỐN SÁCH HAY PDF Hoặc xem tại: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ