Human To Human Marketing – Kỷ Nguyên Mới Của Truyền Thông Marketing PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Human To Human Marketing – Kỷ Nguyên Mới Của Truyền Thông Marketing, do tác giả Philip Kotler, Waldemar Pfoertsch, Uwe Sponholz viết với chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc toàn bộ cuốn sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Nhà xuất bản Công Thương đã xuất bản cuốn sách Human To Human Marketing – Kỷ Nguyên Mới Của Truyền Thông Marketing 2022 .

Bạn đang xem: Human To Human Marketing – Kỷ Nguyên Mới Của Truyền Thông Marketing PDF.

✅ Tác giả ✅ Philip Kotler, Waldemar Pfoertsch, Uwe Sponholz
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản

2022.

✅ Số trang

432.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

450. gram

✅ Người dịch

Hoa Nguyễn Ngọc

Download ebook Human To Human Marketing – Kỷ Nguyên Mới Của Truyền Thông Marketing PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải cuốn sách Human To Human Marketing – Kỷ Nguyên Mới Của Truyền Thông Marketing PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Human To Human Marketing – Kỷ Nguyên Mới Của Truyền Thông Marketing

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Human To Human Marketing – Kỷ Nguyên Mới Của Truyền Thông Marketing.

Review sách Human To Human Marketing – Kỷ Nguyên Mới Của Truyền Thông Marketing là một cuốn sách đáng đọc, nó giúp định hình lại cách tiếp cận trong lĩnh vực truyền thông marketing. Cuốn sách tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ giữa con người và con người, đồng thời khám phá những xu hướng mới trong ngành. Nó cung cấp cho người đọc những kiến thức và chiến lược để tạo ra sự kết nối chân thành và hiệu quả với khách hàng.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Human To Human Marketing – Kỷ Nguyên Mới Của Truyền Thông Marketing

Marketing từ người đến người – Kỷ nguyên mới của truyền thông tiếp thị.

Trong thời gian gần đây, các khái niệm về marketing đã trải qua sự thay đổi để tạo ra giá trị và duy trì tính phù hợp. Trong bối cảnh hiện tại, việc cần thiết là phải có một định hướng rõ ràng cho mọi hoạt động marketing.

Philip Kotler, người được coi là cha đẻ của marketing hiện đại, đã cùng với Waldemar Pfoertsch và Uwe Sponholoz trong cuốn “Human to human Marketing” giới thiệu Mô hình Marketing H2H. Mô hình này khác biệt với các mô hình marketing truyền thống bởi vì nó không chỉ tập trung vào lợi ích của khách hàng mà còn tập trung vào lợi ích của tất cả các bên liên quan như nhà đầu tư, khách hàng, người lao động, nhà cung cấp, cộng đồng và chính phủ.

Tác giả tập trung vào việc tái định hình vai trò của marketing bằng cách thay đổi tư duy của những người ra quyết định và kết hợp các khái niệm Tư duy thiết kế, Quan điểm trọng dịch vụ và Kỹ thuật số hóa.

Sự tiến bộ công nghệ không chỉ làm thay đổi cách chúng ta nghĩ về marketing, mà còn làm thay đổi cả khách hàng và nhà marketing. Vì vậy, để tạo ra các đề xuất giá trị sáng tạo và có ý nghĩa, chúng ta cần có tư duy đúng đắn, cách tiếp cận quản lý đúng và quy trình thực hiện năng động.

Cuốn sách này cần thiết cho ai.

Các nhà quản lý mong muốn mang đến ý nghĩa mới cho cuộc sống và tổ chức của mình.

Các nhà quản lý cần có nguồn cảm hứng và bằng chứng để thực hiện công việc hàng ngày của họ, nhằm thích ứng với sự thay đổi trong công nghệ và xã hội.

Các giảng viên, giáo sư và huấn luyện viên muốn sử dụng các nguyên tắc tiếp thị mới nhất.

Sinh viên và người thực tập muốn sẵn sàng cho tương lai.

Khách hàng, những người cần phân định giữa các công ty hàng đầu.

Các nhân viên của các nhà cung cấp và đối tác mong muốn hỗ trợ cho công ty của họ nổi bật.

Với những thông tin chi tiết và ví dụ thực tế từ các công ty hàng đầu như Microsoft, Salesforce, Amazon… Tác giả sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về Marketing H2H và những lợi ích mà mô hình này mang lại.

Thông tin người viết:

1. Philip Kotler, một trong những người tiên phong trong lĩnh vực marketing, đã đạt được bằng thạc sĩ tại Đại học Chicago và bằng tiến sĩ tại MIT, cả hai đều chuyên về kinh tế học. Ông là tác giả của nhiều cuốn sách và hơn một trăm bài báo xuất hiện trên các tạp chí hàng đầu.

Giáo sư Kotler đã được vinh danh là người đầu tiên nhận được “Giải thưởng Nhà giáo dục Marketing Xuất sắc” từ Hiệp hội Marketing Hoa Kỳ (AMA) vào năm 1985. Ông cũng đã được Hiệp hội Tư vấn Marketing và Đào tạo Bán hàng Châu Âu trao tặng giải thưởng “Marketing xuất sắc”.

Giáo sư Kotler đã cung cấp tư vấn cho nhiều công ty hàng đầu như IBM, General Electric, AT&T, Honeywell, Bank of America, Merck và nhiều công ty khác trong các lĩnh vực lập kế hoạch và chiến lược marketing, tổ chức marketing và marketing quốc tế.

Ông đã du hành qua châu Âu, châu Á và Nam Mỹ, cung cấp tư vấn và giảng dạy cho nhiều công ty về cách áp dụng các nguyên tắc kinh tế và marketing khoa học để nâng cao khả năng cạnh tranh. Ông cũng đã tư vấn cho các chính phủ về cách phát triển các cơ quan công quyền mạnh mẽ hơn để thúc đẩy sự phát triển kinh tế của quốc gia.

2. Tiến sĩ Waldemar A. Pfoertsch là một chuyên gia hàng đầu về kinh doanh quốc tế tại Đại học Pforzheim, Đức, và chuyên giảng về marketing B2B và quản lý thương hiệu công nghiệp. Ông có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn quản lý tại Hoa Kỳ, châu Âu và Trung Quốc. Các nghiên cứu của ông tập trung vào sự toàn cầu hóa của các công ty công nghệ cao và các hoạt động marketing và xây dựng thương hiệu của chúng.

Uwe Sponholz là một giáo sư chuyên về kỹ thuật dịch vụ, quản lý đổi mới và tư duy thiết kế, marketing B2B, bán hàng và quản lý chiến lược tại Đại học Khoa học Ứng dụng WürzburgSchweinfurt (FHWS).

Trong suốt nhiều năm, ông đã đồng hành cùng các công ty trong việc tổ chức hội thảo về tư duy thiết kế và thực hiện các dự án tư vấn.

Ông cũng là một cổ đông và đối tác sáng lập của hai công ty tư vấn quản lý là incito và Bodystance GmbH. Ông sử dụng công ty thứ hai để thử nghiệm ý tưởng về marketing H2H của mình.

Maximilian Haas đã từng làm trợ lý nghiên cứu tại Trường Kinh doanh Pforzheim trước khi bắt đầu công việc tư vấn. Anh đã tốt nghiệp ngành Kinh doanh Quốc tế tại Đại học Pforzheim vào năm 2019. Sở thích chủ yếu của anh tập trung vào lĩnh vực xây dựng thương hiệu và kinh doanh quốc tế.

Mua sách Human To Human Marketing – Kỷ Nguyên Mới Của Truyền Thông Marketing ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Human To Human Marketing – Kỷ Nguyên Mới Của Truyền Thông Marketing ở đây với giá.

181.830 đ.

(Cập nhật vào ngày 30/11/2022 ).

Marketing Truyền Thông Từ Người Đến Người – Kỷ Nguyên Mới Của Marketing PDF.

Marketing Truyền Thông MOBI – Kỷ Nguyên Mới Của Tiếp Thị Người Đến Người.

Marketing từ người đến người – Kỷ nguyên mới của truyền thông marketing Philip Kotler, Waldemar Pfoertsch, Uwe Sponholz ebook.

Marketing Truyền Thông Con Người – Kỷ Nguyên Mới Của Marketing EPUB.

Marketing từ người đến người – Kỷ nguyên mới của truyền thông Marketing đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Nên kinh tế của Philip Kotler, Waldemar Pfoertsch, Uwe Sponholz được đề cập trong Báo Công thương.

2022.

432.

Bìa mềm.

450.

Hua Ruanyu.

Tiếp thị giữa cá nhân và cá nhân – thời đại mới của truyền thông tiếp thị.

Trong những năm gần đây, các khái niệm về tiếp thị đã trải qua sự thay đổi để tạo ra giá trị và luôn phù hợp. Hiện nay, mọi chiến dịch marketing đều cần có một định hướng rõ ràng.

Philip Kotler, cha đẻ của marketing hiện đại, đã cùng Waldemar Pfoertsch và Uwe Sponholoz giới thiệu mô hình marketing H2H trong cuốn sách Human to Human Marketing. Mô hình này khác với mô hình marketing truyền thống bởi vì nó không chỉ quan tâm đến lợi ích của khách hàng mà còn quan tâm đến lợi ích của tất cả các bên liên quan như nhà đầu tư, khách hàng, nhân viên, nhà cung cấp, cộng đồng và chính phủ.

Tác giả tập trung vào việc tái định vị vai trò của tiếp thị bằng cách xác định lại những người ra quyết định và tích hợp các khái niệm từ tư duy thiết kế, quan điểm dịch vụ và kỹ thuật số.

Không chỉ những tiến bộ công nghệ mới khiến con người phải xem xét lại cách suy nghĩ về tiếp thị; khách hàng và nhà tiếp thị đang thay đổi vai trò của mình. Vì vậy, tư duy đúng, quản lý đúng và quy trình thực hiện năng động là chìa khóa để tạo ra các đề xuất sáng tạo và ý nghĩa cho tất cả các bên liên quan.

Cuốn sách này rất quan trọng cho:

Những người quản lý muốn đem đến ý nghĩa mới cho cuộc sống và tổ chức của họ.

Các nhà quản lý cần cung cấp nguồn cảm hứng và bằng chứng cho công việc hàng ngày của họ để thích ứng với sự thay đổi và tiến bộ trong công nghệ và xã hội.

Các giảng viên, giáo sư và huấn luyện viên mong muốn áp dụng các nguyên tắc tiếp thị hiện đại nhất.

Sinh viên và thực tập mong muốn sẵn sàng cho tương lai.

Những khách hàng có nhu cầu phân định các công ty hàng đầu.

Các nhân viên của các nhà cung cấp và đối tác mong muốn hỗ trợ cho công ty của họ nổi bật.

Tác giả sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về H2H marketing và tác dụng của mô hình này thông qua việc cung cấp nội dung chi tiết, cụ thể và các ví dụ thực tế từ các công ty lớn như Microsoft, Salesforce, Amazon, …

Thông tin về tác giả:

1. Philip Cottler là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực tiếp thị. Ông đã đạt được bằng thạc sĩ tại Đại học Chicago và bằng Tiến sĩ kinh tế tại Viện Công nghệ Massachusetts. Giáo sư Kotler đã viết nhiều cuốn sách và công bố hơn một trăm bài báo trên các tạp chí hàng đầu.

Giáo sư Kotler đã được vinh danh là người đầu tiên nhận Giải thưởng Nhà giáo dục Tiếp thị xuất sắc từ Hiệp hội Tiếp thị Hoa Kỳ (AMA) vào năm 1985. Ngoài ra, Hiệp hội Tư vấn Tiếp thị và Giảng viên Bán hàng Châu Âu cũng đã trao tặng ông giải thưởng “Tiếp thị xuất sắc”.

Giáo sư Kotler đã tư vấn về lập kế hoạch và chiến lược tiếp thị, tổ chức tiếp thị và tiếp thị quốc tế cho nhiều công ty như IBM, General Electric, AT&T, Honeywell, Bank of America, Merck và các công ty khác.

Ông đã du hành khắp châu Âu, châu Á và Nam Mỹ, tư vấn và giảng dạy cho nhiều công ty về cách áp dụng các nguyên tắc kinh tế và tiếp thị khoa học để nâng cao khả năng cạnh tranh. Ông cũng tư vấn cho chính phủ về cách phát triển các tổ chức công mạnh hơn để thúc đẩy sự phát triển kinh tế của đất nước.

2. Waldemar A. Pfoertsch là một giáo sư danh dự về kinh doanh quốc tế tại Đại học Pforzheim, Đức. Ông chuyên giảng dạy về tiếp thị B2B và quản lý thương hiệu công nghiệp. Tiến sĩ Pfoertsch đã có nhiều kinh nghiệm tư vấn quản lý ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Trung Quốc. Các nghiên cứu của ông tập trung vào quá trình toàn cầu hóa của các công ty công nghệ cao và hoạt động tiếp thị và xây dựng thương hiệu của chúng.

3. Uwe Sponholz là một chuyên gia về Kỹ thuật Dịch vụ, Quản lý Đổi mới và Tư duy Thiết kế, Tiếp thị và Bán hàng B2B, và Quản lý Chiến lược tại FHWS – Đại học Khoa học Ứng dụng Würzburg Schweinfurt.

Trong suốt nhiều năm, ông đã tổ chức nhiều buổi hội thảo về tư duy thiết kế và tham gia vào các dự án tư vấn cho các công ty.

Ông cũng là một cổ đông và đối tác sáng lập của hai công ty tư vấn quản lý là incito và Bodystance GmbH. Ông đã tận dụng một công ty khác để thử nghiệm ý tưởng tiếp thị H2H của mình.

Maximilian Haas đã từng làm việc như một trợ lý nghiên cứu tại Trường Kinh doanh Pforzheim trước khi bắt đầu công việc tư vấn. Anh đã tốt nghiệp Đại học Pforzheim vào năm 2019 với bằng Kinh doanh quốc tế. Sở thích chính của anh là xây dựng thương hiệu và kinh doanh quốc tế.

Bạn có thể mua sách Human To Human Marketing – Kỷ Nguyên Mới Của Truyền Thông Marketing tại các cửa hàng sách, các trang web bán sách trực tuyến hoặc các sự kiện về marketing.
Bạn có thể mua sách Human To Human Marketing – Kỷ Nguyên Mới Của Truyền Thông Marketing tại các cửa hàng sách, các trang web bán sách trực tuyến hoặc các sự kiện về marketing.

Astral.Vn là một trang web cung cấp kiến thức và giá trị cuộc sống, cũng như hướng dẫn đầu tư tài chính, bất động sản và căn hộ miễn phí cho mọi người. Trang web này cung cấp các tài liệu PDF, Ebook và Audio đầy đủ cho mọi người.

181.830 VND.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ