Hướng Dẫn “Sử Dụng” Nửa Kia (Tái Bản 2019) PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Hướng Dẫn “Sử Dụng” Nửa Kia () của tác giả John Gray, nói về Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Hướng Dẫn “Sử Dụng” Nửa Kia được nhà xuất bản NXB Thế Giới phân phối 2019 .

✅ Tác giả ✅ John Gray
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản ✅ 2019.
✅ Số trang ✅ 398.
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ 400. gram
✅ Người dịch

Download ebook Hướng Dẫn “Sử Dụng” Nửa Kia PDF

Tải xuống ebook Hướng Dẫn “Sử Dụng” Nửa Kia () PDF để có hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng sản phẩm Nửa Kia, giúp bạn nắm bắt được mọi tính năng và tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm của nó.

Tải sách Hướng Dẫn “Sử Dụng” Nửa Kia PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Hướng Dẫn “Sử Dụng” Nửa Kia

Hình ảnh bìa sách Hướng Dẫn “Sử Dụng” Nửa Kia

Review sách Hướng Dẫn “Sử Dụng” Nửa Kia () là một cuốn sách hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng và tương tác với nửa kia của mình trong mối quan hệ. Cuốn sách cung cấp những lời khuyên và hướng dẫn chi tiết về cách xây dựng và duy trì một mối quan hệ hạnh phúc và bền vững.

Review sách Hướng Dẫn “Sử Dụng” Nửa Kia () là một cuốn sách hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng và tương tác với nửa kia của mình trong mối quan hệ. Cuốn sách cung cấp những lời khuyên và hướng dẫn chi tiết về cách xây dựng và duy trì một mối quan hệ hạnh phúc và bền vững.

Review sách Hướng Dẫn “Sử Dụng” Nửa Kia () là một cuốn sách hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng và tương tác với nửa kia của mình trong mối quan hệ. Cuốn sách cung cấp những lời khuyên và hướng dẫn chi tiết về cách xây dựng và duy trì một mối quan hệ hạnh phúc và bền vững.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Hướng Dẫn “Sử Dụng” Nửa Kia

Hướng Dẫn “Sử Dụng” Phần Còn Lại (Tái Bản).

Chúng ta thường dễ bị cuốn hút bởi sự quyến rũ của người khác giới và dần mất đi sự hấp dẫn trong mắt đối tác như thế nào?

Tại sao phụ nữ không cảm nhận được tình yêu mặc dù đối tác đã rất nỗ lực?

Tại sao nam giới cảm thấy phụ nữ khó hiểu và bối rối vì sự quan tâm?

Vì sao ta với người ấy cứ như thể đến từ hai hành tinh, và chẳng hề nói chung một thứ tiếng?

…Dựa trên hơn 30 năm kinh nghiệm tư vấn tình cảm và tiếp xúc với hơn 50.000 cá nhân và cặp đôi ở 20 thành phố lớn, John Gray đã rút ra những bài học về nghệ thuật yêu thương một người hoàn toàn khác biệt. Cuốn sách này giới thiệu cách yêu thương một “sinh vật” từ hành tinh khác với những diễn giải dí dỏm, sinh động và thực tế.

Hướng dẫn “sử dụng” nửa kia như một cuốn từ điển để hiểu rõ hơn về đối tác, một cuốn cẩm nang để “đọc vị” người đó. Nó sẽ giúp bạn mở lòng để yêu thương và thông cảm; cung cấp kiến thức quý giá để cải thiện các mối quan hệ của bạn; đồng thời biết trân trọng giá trị và sự độc đáo của từng người.

Dù ở bất kỳ độ tuổi nào, đối mặt với khó khăn như thế nào, cuốn sách chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trái tim và lý trí của mình, mang đến những câu trả lời. Một lần nữa, John Gray đã chứng minh rằng thành công của cuốn sách best-seller suốt thời gian qua “Đàn ông đến từ Sao Hỏa, Đàn bà đến từ Sao Kim” không phải là ngẫu nhiên, mà là xứng đáng.

Tình yêu thực sự luôn không có điều kiện. Nó không thể tồn tại nếu chúng ta không nhận ra và chấp nhận sự khác biệt của nhau. Chừng nào ta còn tin rằng người kia phải suy nghĩ, cảm nhận và hành xử theo cách của mình, tình yêu sẽ bị cản trở. Nghệ thuật yêu một người hoàn toàn khác biệt chính là chìa khóa dẫn lối đưa ta đến tình yêu thực sự đó.

Mua sách Hướng Dẫn “Sử Dụng” Nửa Kia () ở đâu

87.200 đ.

(Cập nhật vào ngày 8/12/2022 ).

Hướng Dẫn “Sử Dụng” Bên Kia () PDF.

Hướng Dẫn “Sử Dụng” Bán Phần () MOBI.

Hướng Dẫn “Sử Dụng” Phần Còn Lại () John Gray ebook.

Hướng Dẫn “Sử Dụng” Phần Còn Lại () EPUB.

Hướng Dẫn “Sử Dụng” Phần Còn Lại () đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Tâm trạng – Kỹ năng sống của John Grey đã được báo chí toàn cầu đề cập.

2019.

398.

Bìa mềm.

400.

Hướng dẫn “Sử dụng” Phần còn lại của Bạn (tái bản).

Làm sao để chúng ta có thể dễ dàng bị cuốn hút bởi những người khác giới và dần dần mất đi sự hứng thú trong mắt nhau?

Tại sao phái nữ không cảm nhận được sự quan tâm khi phái nam làm việc đều đặn?

Tại sao nam giới lại cảm thấy phụ nữ khó lý giải và cảm thấy bất an trước sự quan tâm?

Tại sao chúng ta và người đó có vẻ như đến từ hai hành tinh khác nhau và không bao giờ sử dụng cùng một ngôn ngữ?

… Dựa trên hơn 30 năm tư vấn tình yêu, tiếp xúc với hơn 50.000 cá nhân và cặp vợ chồng tại 20 thành phố lớn, John Gray đã sáng tạo nên một nghệ thuật yêu một người hoàn toàn khác và yêu một người khác. Cuốn sách này mang đến những thông tin về “những sinh vật” đến từ hành tinh khác, được trình bày một cách dí dỏm, sinh động và thực tế.

Hướng dẫn “sử dụng” nửa kia như một cuốn từ điển để hiểu một người khác, một cẩm nang để “đọc” người đó. Nó sẽ giúp bạn mở lòng đón nhận tình yêu và lòng trắc ẩn; mang đến cho bạn những hiểu biết có giá trị để cải thiện các mối quan hệ của bạn; đồng thời tôn trọng những giá trị và sự khác biệt độc đáo của mỗi người.

Dù bạn ở bất kỳ độ tuổi nào, dù bạn đang đối mặt với bất kỳ khó khăn nào, cuốn sách này chắc chắn sẽ giúp tâm trí bạn tìm ra câu trả lời một cách “rõ ràng hơn”. Một lần nữa, John Gray đã chứng minh rằng thành công của hiện tượng ăn khách nhất lịch sử “Đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim” không phải là sự ngẫu nhiên mà nó hoàn toàn xứng đáng.

Tình yêu chân thật luôn không có điều kiện. Nếu chúng ta không nhận ra và chấp nhận sự khác biệt của nhau, tình yêu không thể tồn tại. Nếu chúng ta chỉ mong người kia suy nghĩ, cảm nhận và hành động theo cách của chúng ta, tình yêu sẽ thất vọng. Yêu một người hoàn toàn khác nhau là nghệ thuật, là chìa khóa của tình yêu chân thật.

Liên hệ mua sách: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Kho sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ