Imperia RiverView – Vị trí huyết mạch Trung Tâm Thủ Đô

Không những sở hữu hệ thống tiện ích vượt trội, mặt bằng thiết kế tinh tế, chất lượng,  Dự án Imperia Riverview còn gây ấn tượng mạnh bởi sở hữu vị trí vô cùng đắc địa Trung tâm quận Long Biên

Dù nguồn đất địa dư khu vực nội thành Hà Nội gần như cạn kiệt nhưng nhờ vào bản lĩnh của mình, chủ đầu tư TERRA GOLD Việt Nam  lựa chọn cho Imperia Riverview một vị trí “siêu đắc địa” trên trục đường Mới Lý Sơn. Không chỉ sở hữu hệ thống hạ tầng cơ sở đồng bộ về mọi mặt, nơi đây còn có sự hiện diện của mang lưới giao thông linh hoạt, phát triển với hàng loạt tuyến đường huyết mạch của thành phố.

imperia-river-view

KẾT NỐI THUẬN TIỆN

Dự án Imperia River View nằm trên vị trí vàng, cửa ngõ Đông Nam của thủ đô. Từ dự án chỉ 5 km hồ Hoàn Kiếm, đồng thời cũng là trục đường chính của quận Long Biên, nên địa điểm khu đất xây dựng sẽ rất thuận tiện về các tuyến giao thông tiếp cận đối nội lẫn đối ngoại. Từ dự án, cư dân có thể liên kết tới các tỉnh khu vực phía Đông nam như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương qua tuyến cầu Vĩnh Tuy

Imperia River View nằm gần các khu độ thị cao cấp khác của thủ đô như Khu đô thị Time city, Hòa Bình Green city, Vinhomes Riverside… Ưu thế ấy cũng đồng nghĩa với việc cư dân được thừa hưởng nhiều tiện ích cao cấp của những dự án đó.

Xem Thông tin về dự án : https://duanimperiariverview.com/

Khu vực xung quanh chung cư Imperia River View là các trường học nổi tiếng, uy tín trên địa bàn thành phốNgoài vấn đề lựa chọn trường học của con cái, thì việc vị trí xa – gần của bệnh viện cũng là một mối quan tâm hàng đầu của các hộ gia đình.

Dự án Imperia River View nằm gần lưu vực sông Hồng, bên cạnh đó, xung quanh còn có rất nhiều hồ và công viên như Công viên Tuổi trẻ, Công viên KĐT Khai Sơn, Khu sinh thái Vinhomes Riverside. Một mặt khiến cho không khí luôn trong lành, mát mẻ. Mặt khác, vào những ngày cuối tuần, gia đình bạn có thể di chuyển từ chung cư Imperia River View ra các công viên trên để vui chơi, hoặc có thể tổ chức những buổi picnic thú vị bên cạnh gia đình, bạn bè, người thân.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *