Kẻ Khôn Đi Lối Khác – The Third Door PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Kẻ Khôn Đi Lối Khác – The Third Door của tác giả Alex Banayan, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Kẻ Thông Minh Đi Con Đường Khác – The Third Door được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phân phối.

2020 .

Bạn đang xem: Kẻ Khôn Đi Lối Khác – The Third Door PDF

✅ Tác giả ✅ Alex Banayan
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản

2020

✅ Số trang

364.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

380. gram

✅ Người dịch

Trần Thanh Hương

Download ebook Kẻ Khôn Đi Lối Khác – The Third Door PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải cuốn sách Kẻ Khôn Đi Lối Khác – The Third Door PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Kẻ Khôn Đi Lối Khác – The Third Door

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Kẻ Khôn Đi Lối Khác – The Third Door.

Review sách Kẻ Khôn Đi Lối Khác – The Third Door là một bài viết đánh giá chi tiết về cuốn sách, nhằm cung cấp thông tin về nội dung, phong cách viết và ý nghĩa của tác phẩm này.

Review sách Kẻ Khôn Đi Lối Khác – The Third Door là một bài viết đánh giá chi tiết về cuốn sách, nhằm cung cấp thông tin về nội dung, phong cách viết và ý nghĩa của tác phẩm này.

Review sách Kẻ Khôn Đi Lối Khác – The Third Door là một bài viết đánh giá chi tiết về cuốn sách, nhằm cung cấp thông tin về nội dung, phong cách viết và ý nghĩa của tác phẩm này.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Kẻ Khôn Đi Lối Khác – The Third Door

“Khi cơ hội đang hiện diện, hãy nắm bắt nó.” — Alex Banayan.

Cánh cửa dẫn đến thành công trong sự nghiệp hay cuộc sống cũng giống như lối đi vào câu lạc bộ đêm. Chúng ta có Cánh cửa đầu tiên: cửa chính, nơi hàng dài người xếp hàng; 99% trong số đó chờ đợi và hy vọng người tiếp theo là mình. Một số ít khác lại đi Cánh cửa thứ hai: cửa VIP, cánh cửa dành cho các tỷ phú, người nổi tiếng và những người sinh ra trong thế giới đó.

Nhưng không ai nói cho bạn biết rằng luôn có, luôn luôn có… Một cánh cửa thứ ba. Đó là lối vào mà bạn phải tách khỏi đám đông, chạy vào ngõ hẻm, đập cửa hàng trăm lần, cạy mở cửa sổ hay lẻn qua nhà bếp. Và đó chính là con đường mà Bill Gates, Steven Spielberg, Lady Gaga, Larry King, Tim Ferriss… Đã chọn để trở thành những người thành công như bây giờ. Tất cả họ đều đã lựa chọn… Một cánh cửa thứ ba.

Một chuyến tàu lượn đầy cảm xúc… Tôi đã cười và đã khóc. Người thông minh đi một con đường khác khiến tôi không thể rời mắt khỏi từng trang sách… Mất nhiều thập kỷ, một cuốn sách đại diện cho một thế hệ mới đã xuất hiện. Người thông minh đi một con đường khác chính là đại diện của hiện tại.

– ELIANA MURILLO – Giám đốc tiếp thị đa văn hóa của Google.

Mua sách Kẻ Khôn Đi Lối Khác – The Third Door ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Kẻ Thông Minh Đi Con Đường Khác – The Third Door tại đây với giá.

127.200 đ.

(Cập nhật vào ngày 8/12/2022 ).

Kẻ Thông Minh Đi Con Đường Khác – The Third Door PDF.

Kẻ Thông Minh Đi Con Đường Khác – Cuốn sách The Third Door MOBI.

Kẻ Thông Minh Đi Con Đường Khác – Cuốn sách The Third Door của Alex Banayan.

Kẻ Thông Minh Đi Con Đường Khác – The Third Door EPUB.

Kẻ Thông Minh Đi Con Đường Khác – The Third Door đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Tâm trạng – Kỹ năng sống của Alex Banayan được báo Thanh niên đưa tin.

Năm 2020.

364.

Bìa mềm.

380.

Chen Qingxiong.

“Khi cơ hội đang hiện diện, hãy tận dụng nó.” – Alex Banayan.

Cánh cửa dẫn tới thành công trong kinh doanh hoặc cuộc sống cũng giống như lối vào một hộp đêm. Chúng tôi có một cánh cửa đầu tiên: lối vào chính, nơi có một hàng dài; 99% mọi người đang đợi, hy vọng rằng người tiếp theo sẽ là tôi. Một số ít khác lại đi vào cánh cửa thứ hai: cánh cửa VIP, cánh cửa dành cho những tỷ phú, những người nổi tiếng và những người sinh ra trong thế giới đó.

Nhưng không ai đã từng nói với bạn rằng, để thành công, bạn phải tìm đến cánh cửa thứ ba. Đó là lối vào khác biệt, nơi bạn phải tách ra khỏi đám đông, chạy xuống con hẻm, gõ cửa hàng trăm lần, cạy cửa sổ hoặc lẻn vào bếp. Đó là cách mà Bill Gates, Steven Spielberg, Lady Gaga, Larry King, Tim Ferriss… Đã trở thành những người thành công như hôm nay. Tất cả họ đã chọn con đường khác biệt, cánh cửa thứ ba.

Một chuyến tàu lượn đầy cảm xúc … Tôi vừa cười vừa khóc. Người thông minh tìm cách khác. Tôi không thể rời mắt khỏi trang sách … Phải mất nhiều thập kỷ, một cuốn sách biểu tượng cho một thế hệ hoàn toàn mới ra đời. Người thông minh tìm cách khác biểu thị cho hiện tại.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay tải Miễn phí PDF: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ