Khám phá Bệnh viện Vinmec Vinhomes The Empire 5 sao đầu tiên tại Việt Nam

Giới thiệu bệnh viện Vinmec Health Resort 5 sao

Vinmec Health Resort (hay còn gọi là bệnh viện ĐKQT Vinmec The Empire) tọa lạc tại dự án The Empire Vinhomes Ocean Park 2 là bệnh viện nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại Việt Nam. Với tổng diện tích 36.000m2, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec The Empire gồm 18 căn biệt thự đơn lập là 18 phòng tổng thống siêu sang, có đầy đủ chức năng khám chữa bệnh, phẫu thuật và an dưỡng.

Bệnh viện Vinmec Health Resort được xây dựng theo mô hình resort 5 sao đầu tiên ở Việt Nam
Bệnh viện Vinmec Health Resort được xây dựng theo mô hình resort 5 sao đầu tiên ở Việt Nam

Liên kết chặt chẽ với bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park 1

Bệnh viện ĐKQT Vinmec Health Resort The Empire được định hướng cao cấp, có đầy đủ chức năng khám, chữa bệnh, phẫu thuật, an dưỡng 5 sao. Ngoài ra, bệnh viện còn được liên thông chặt chẽ về chuyên môn, dịch vụ với Bệnh viện Vinhomes Ocean Park 1 nằm kế cận cũng như hệ thống y tế Vinmec trên toàn quốc.

Phối cảnh tòa nhà trung tâm 5 tầng bệnh viện Vinmec The Empire
Phối cảnh tòa nhà trung tâm 5 tầng bệnh viện Vinmec The Empire

Tòa nhà trung tâm 5 tầng gồm nhiều trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất

Bệnh viện gồm một tòa nhà trung tâm 5 tầng với đầy đủ các phân khu chức năng của một bệnh viện đa khoa quốc tế và khu biệt thự đặc biệt gồm 18 phòng tổng thống. Trong đó, tòa nhà trung tâm có 13 chuyên khoa gồm Hồi sức cấp cứu, Nội tổng hợp, Nhi, Sản, Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm… quy mô 130 giường bệnh nội trú và có khả năng đáp ứng hàng chục nghìn lượt khám chữa ngoại trú mỗi năm.

Hình ảnh minh họa bên trong bệnh viện Vinmec The Empire
Hình ảnh minh họa bên trong bệnh viện Vinmec The Empire

18 phòng tổng thống siêu sang vừa điều trị vừa an dưỡng

Bên cạnh việc phục vụ khám chữa bệnh cơ bản cho cư dân đô thị và vùng phụ cận, bệnh viện Vinmec tại Vinhomes Ocean Park 2 The Empire đặc biệt có 18 phòng tổng thống siêu sang được xây dựng theo mô hình biệt thự đơn lập. Mỗi biệt thự có hai tầng gồm phòng nghỉ cho bệnh nhân, phòng ăn, phòng khách, phòng cho người nhà, phòng cho nhân viên y tế trực và phòng trị liệu với tiện nghi cao cấp dành cho bệnh nhân điều trị nội trú.

Khám phá Bệnh viện Vinmec Vinhomes The Empire 5 sao đầu tiên tại Việt Nam 1

Mô hình biệt thự nghỉ dưỡng trong khuôn viên xanh với cảnh quan thiên nhiên, hồ nước, không khí trong lành thoáng đãng tại đây sẽ đảm bảo điều kiện lý tưởng cho bệnh nhân điều trị và hồi phục sức khỏe, cũng như tâm lý thoải mái bên người thân như tại nhà.

Phối cảnh 18 biệt thự an dưỡng tại Vinmec The Empire
Phối cảnh 18 biệt thự an dưỡng tại Vinmec The Empire

Khi đi vào hoạt động, bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park The Empire có thể trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tiêu chuẩn quốc tế dành cho cư dân khu đô thị, đồng thời đáp ứng nhu cầu về dịch vụ y tế chất lượng cao của du khách trong nước và quốc tế.

Dự kiến hoàn thành bệnh viện Vinmec Health Rort – Vinhomes The Empire

Ngày 26-4, công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đã động thổ và dự kiến bệnh viện sẽ đi vào hoạt động từ năm 2024. Đây sẽ là bệnh viện thứ 8 trong hệ thống y tế Vinmec được xây dựng trên toàn quốc, sau các Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec tại Hà Nội, Hạ Long, Hải Phòng, Phú Quốc, Nha Trang và Thành phố Hồ Chí Minh, cùng chuỗi 2 phòng khám đa khoa quốc tế tại Hà Nội.

Bệnh viện ĐKQT Vinmec Health Resort

Địa chỉ: KĐT Vinhomes Ocean Park 2 The Empire, xã Long Hưng và Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Rate this post
THÁNG 11