Khi Hơi Thở Chạm Ánh Bình Minh, Tôi Đã Nắm Lấy Đời Mình PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Khi Hơi Thở Chạm Ánh Bình Minh, Tôi Đã Nắm Lấy Đời Mình của tác giả Jean Muenchrath, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

NXB Phụ Nữ Việt Nam đã phát hành quyển sách Khi Hơi Thở Chạm Ánh Bình Minh, Tôi Đã Nắm Lấy Đời Mình.

2020 .

Bạn đang xem: Khi Hơi Thở Chạm Ánh Bình Minh, Tôi Đã Nắm Lấy Đời Mình PDF

✅ Tác giả ✅ Jean Muenchrath
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ Việt Nam
✅ Ngày xuất bản

2020

✅ Số trang

532.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

550. gram

✅ Người dịch

Nguyễn Nguyên Khôi

Download ebook Khi Hơi Thở Chạm Ánh Bình Minh, Tôi Đã Nắm Lấy Đời Mình PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải cuốn sách Khi Hơi Thở Chạm Ánh Bình Minh, Tôi Đã Nắm Lấy Cuộc Sống Của Mình PDF ngay tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Review sách Khi Hơi Thở Chạm Ánh Bình Minh, Tôi Đã Nắm Lấy Đời Mình

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Khi Hơi Thở Chạm Ánh Bình Minh, Tôi Đã Nắm Lấy Cuộc Sống Của Mình.

Review sách Khi Hơi Thở Chạm Ánh Bình Minh, Tôi Đã Nắm Lấy Đời Mình là một cuốn sách đầy cảm hứng và ý nghĩa, nó đã thay đổi cuộc sống của tôi và giúp tôi nhìn nhận cuộc sống một cách tích cực hơn. Tác giả đã truyền đạt những thông điệp sâu sắc về sự quan trọng của việc sống và trân trọng từng khoảnh khắc. Câu chuyện trong sách rất cảm động và lôi cuốn, tạo nên một không gian tưởng tượng tuyệ

Review sách Khi Hơi Thở Chạm Ánh Bình Minh, Tôi Đã Nắm Lấy Đời Mình là một cuốn sách đầy cảm hứng và ý nghĩa, nó đã thay đổi cuộc sống của tôi và giúp tôi nhìn nhận cuộc sống một cách tích cực hơn. Tác giả đã truyền đạt những thông điệp sâu sắc về sự quan trọng của việc sống và trân trọng từng khoảnh khắc. Câu chuyện trong sách rất cảm động và lôi cuốn, tạo nên một không gian tưởng tượng tuyệ

Review sách Khi Hơi Thở Chạm Ánh Bình Minh, Tôi Đã Nắm Lấy Đời Mình là một cuốn sách đầy cảm hứng và ý nghĩa, nó đã thay đổi cuộc sống của tôi và giúp tôi nhìn nhận cuộc sống một cách tích cực hơn. Tác giả đã truyền đạt những thông điệp sâu sắc về sự quan trọng của việc sống và trân trọng từng khoảnh khắc. Câu chuyện trong sách rất cảm động và lôi cuốn, tạo nên một không gian tưởng tượng tuyệ

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Khi Hơi Thở Chạm Ánh Bình Minh, Tôi Đã Nắm Lấy Đời Mình

KHI HƠI THỞ CHẠM ÁNH BÌNH MINH, TÔI ĐÃ BẮT GIỮ CUỘC SỐNG CỦA MÌNH.

Chữa lành trái tim bằng cuộc hành trình vượt qua khó khăn và nỗi sợ hãi – Nếu tôi sống đến sáng mai.

Tác giả: Jean Muenchrath.

“Nếu sống được tới khi mặt trời lên, tôi sẽ thực hiện toàn bộ những ước mơ quan trọng nhất trong đời”.

Con người thường bị hiểu lầm là một sinh vật nhỏ bé, yếu đuối, nhưng thực tế lại là con người mang trong mình trái tim mạnh mẽ nhất, có khả năng đánh bại mọi thế lực. Jean Muenchrath cũng không ngoại lệ. Dù rơi từ một vách đá trong chuyến leo núi trượt tuyết trên núi Whitney theo đường mòn John Muir, Jean không bao giờ chịu thua trước Tử Thần. Vậy điều gì đã giúp Jean sống sót? Đó chính là lời hứa rằng nếu Jean có thể sống đến khi Mặt Trời mọc, cô sẽ thực hiện những ước mơ lớn nhất của mình.

Sức mạnh của ý chí không hiển hiện ở nơi dễ thấy nhất. Nó ẩn mình ở một góc, chứng kiến những xung đột dữ dội giữa mộng tưởng và hiện thực, để rồi sau những mất mát, nó mới hé mở cánh cửa của cuộc đời, để chúng ta nhận ra rằng niềm hạnh phúc thực ra vô cùng giản dị. Đó có thể chỉ là có một cơ thể khỏe mạnh, được gặp gỡ những người ta luôn mến mộ và có một người bạn đồng hành luôn ở bên và thấu hiểu lẫn nhau.

Qua khó khăn và tổn thương, ta mới hiểu cách không chịu thua trước số phận. Chỉ khi có một ước mơ sáng tỏ cho tương lai, ta mới thực sự trân trọng cuộc sống và hiểu rõ bản chất của mình, tìm lại sự yên bình cho tâm hồn.

Bởi vì KHI HƠI THỞ CHẠM ÁNH BÌNH MINH, hãy dũng cảm GIỮ LẤY CUỘC SỐNG CỦA MÌNH.

Ta sẽ được ĐIỀU TRỊ, và trái tim ta sẽ lại TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG.

Quyển sách đem đến cho bạn điều gì.

Jean Muenchrath không bao giờ tưởng tượng rằng cuộc hành trình trượt tuyết dọc đường mòn John Muir sẽ thay đổi cuộc sống của cô ấy.

Khi đối mặt với Tử Thần sau cú ngã từ trên một vách núi, Jean chỉ biết rằng cô ấy phải thoát ra khỏi ngọn núi này với lời hứa: “Nếu tôi còn sống đến khi mặt trời mọc, tôi sẽ thực hiện tất cả những ước mơ quan trọng nhất trong cuộc đời.” Trong cuộc đấu tranh giữa sự sống và cái chết, Jean đã nhận ra sức mạnh của khát vọng sống và ý chí mạnh mẽ của con người.

Sau khi đánh bại Tử Thần, Jean vẫn phải đối mặt với một hành trình dài phía trước. Quá trình này không chỉ giúp Jean thực hiện lời hứa của mình, mà còn giúp anh hiểu rõ hơn về thế giới nội tâm, chữa lành những tổn thương, làm hòa với quá khứ và trân trọng những niềm vui nhỏ bé, giản dị trong cuộc sống. Câu chuyện này không chỉ thuộc về Jean Muenchrath mà còn thuộc về hàng vạn, hàng ngàn con người khác đang tìm kiếm sự yên bình cho tâm hồn.

“Gửi đến những người dám phiêu lưu khám phá vẻ đẹp hoang dã bao la vô tận của thiên nhiên.

Gửi đến những người dám biến ước mơ thành thực tế.

Gửi đến những người đang hồi phục những vết thương vẫn còn che giấu sâu trong tâm hồn.

Gửi đến những người đã và đang chia sẻ tình yêu và lòng trắc ẩn của mình với thế giới.

Hy vọng rằng quyển sách này sẽ truyền động lực để mọi người có thể tự làm lành những vết thương trong lòng bằng cách chia sẻ những trải nghiệm khó khăn nhất mà họ đã giấu kín.

THÔNG TIN NGƯỜI VIẾT.

Jean Muenchrath đã trải qua một thời thơ ấu đầy màu sắc tại vùng Colorado của nước Mỹ, nơi tình yêu của cô dành cho những ngọn núi đã nảy nở. Cô luôn thích khám phá những vùng hoang dã, và qua đó, cảm nhận được sự kết nối sâu sắc giữa trái tim và tâm hồn của mình với thế giới tự nhiên.

Jean trước khi trở thành nhà văn đã có kinh nghiệm làm nhân viên kiểm lâm tại Cục quản lí Công viên Quốc Gia Hoa Kỳ, cũng như làm nhà leo núi trượt tuyết và hướng dẫn viên du lịch tại Nepal và Thái Lan.

Mua sách Khi Hơi Thở Chạm Ánh Bình Minh, Tôi Đã Nắm Lấy Đời Mình ở đâu

Bạn có thể mua sách Khi Hơi Thở Chạm Ánh Bình Minh, Tôi Đã Nắm Lấy Đời Mình tại đây với giá.

116.000 đ.

(Cập nhật vào ngày 30/11/2022 ).

Khi Hơi Thở Chạm Ánh Bình Minh, Tôi Đã Nắm Bắt Cuộc Sống Của Mình PDF.

Khi Hơi Thở Chạm Ánh Bình Minh, Tôi Đã Nắm Lấy Cuộc Sống Của Mình MOBI.

Khi Hơi Thở Chạm Ánh Bình Minh, Tôi Đã Nắm Bắt Cuộc Sống Của Mình Jean Muenchrath ebook.

Khi Hơi Thở Chạm Ánh Bình Minh, Tôi Đã Nắm Bắt Cuộc Sống Của Mình EPUB.

Khi Hơi Thở Chạm Ánh Bình Minh, Tôi Đã Nắm Bắt Cuộc Sống Của Mình đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Tâm lý – Kỹ năng sống là một nhà xuất bản phụ nữ Việt Nam.

Năm 2020.

532.

Bìa mềm.

550.

Nguyên Nguyên.

Khi hơi thở tiếp xúc với bình minh, tôi nhận được cuộc sống của riêng mình.

Chữa lành trái tim của bạn qua một cuộc hành trình khó khăn và đáng sợ – nếu tôi sống sót đến buổi sáng.

Tác giả: Jean Minkrat.

Nếu tôi sống đến khi bình minh, tôi sẽ thực hiện được những ước mơ quan trọng nhất trong cuộc sống của mình.

Con người thường bị hiểu lầm là những sinh vật nhỏ bé và yếu đuối, nhưng họ cũng là những người cứng đầu nhất, có thể đối phó với bất kỳ thế lực nào. Jean Muenchrath cũng không ngoại lệ. Jean không bao giờ chịu khuất phục trước cái chết khi cô rơi xuống vách đá trong lúc trượt tuyết trên Núi Whitney theo Đường mòn John Muir. Điều gì đã giúp Jean sống sót? Đó là lời hứa rằng nếu cô ấy sống đến khi mặt trời mọc, Joan sẽ thực hiện được ước mơ lớn nhất của mình.

Ý chí tồn tại ẩn dấu trong những nơi rõ ràng nhất. Nó lặng lẽ chứng kiến sự đối đầu ác liệt giữa ước mơ và hiện thực, và chỉ khi mất đi, nó mới mở ra cánh cửa cuộc sống và làm cho chúng ta nhận ra rằng hạnh phúc thực sự là không thể định giá. Đơn giản nhưng không hề nhỏ. Nó có thể là sức khỏe tốt, tìm thấy người mình yêu, có một người bạn đời luôn ở bên và hiểu mình.

Sau những nỗi đau và khó khăn, chúng ta chỉ có thể học cách không chấp nhận số phận của mình. Với ước mơ chiếu sáng con đường phía trước, chúng ta mới thể hiện sự trân trọng cuộc sống, hiểu rõ lòng mình và tìm thấy sự yên bình cho tâm hồn.

Để khi hơi thở chạm vào bình minh, hãy dũng cảm chiếm lấy cuộc sống của bạn.

Tôi sẽ được điều trị và trái tim của tôi sẽ tràn đầy năng lượng trở lại.

Quyển sách này đem đến cho bạn những điều gì.

Trước khi quyết định trượt tuyết dọc theo Đường mòn John Muir, Jean Muenchrath không bao giờ tưởng tượng rằng đây sẽ là một cuộc hành trình thay đổi cuộc sống của cô.

Khi đối diện với cái chết từ trên vách đá, Joan nhận ra cô phải rời khỏi ngọn núi với một lời hứa: “Nếu tôi còn sống đến khi mặt trời mọc, tôi sẽ thực hiện tất cả những giấc mơ quan trọng nhất trong cuộc đời.” Trong cuộc chiến sinh tử đó, tôi nhận ra sức mạnh của khát vọng sống và ý chí của con người.

Joan vượt qua cái chết và tiếp tục hành trình dài phía trước. Quá trình thực hiện lời hứa cũng là cơ hội để Joan khám phá thế giới tâm hồn của mình, làm lành vết thương, sửa chữa quá khứ và trân trọng những niềm vui đơn giản trong cuộc sống. Câu chuyện này không chỉ thuộc về Joan Muenchrath mà còn thuộc về hàng ngàn người đang tìm kiếm sự yên bình trong tâm hồn.

“Đối với những ai dũng cảm khám phá vẻ đẹp vô tận của thiên nhiên.”

Gửi đến những người dám thực hiện giấc mơ của mình.

Dành cho những ai đang điều trị những vùng tối còn ẩn sâu bên trong.

Gửi đến những người luôn chia sẻ tình yêu và lòng bí ẩn của họ với thế giới.

Mong rằng cuốn sách này sẽ truyền cảm hứng cho mọi người tự làm lành vết thương bằng cách chia sẻ những trải nghiệm khó khăn và bí mật tận cùng của họ.

Thông tin người viết.

Jean Muenchrath đã được truyền cảm hứng bởi tuổi thơ của mình ở Colorado, Mỹ, để nuôi dưỡng tình yêu đối với núi rừng. Cô thích khám phá những vùng hoang dã và trải nghiệm sự kết nối giữa tâm trí của mình và thế giới tự nhiên.

Trước khi trở thành nhà văn, Jean đã có nhiều nghề khác nhau như làm kiểm lâm cho Sở Công viên Quốc gia Hoa Kỳ, là vận động viên leo núi trượt tuyết và làm hướng dẫn viên du lịch ở Nepal và Thái Lan.

Tôi đã mua sách
Tôi đã mua sách
Tôi đã mua sách
Tôi đã mua sách

Astral.Vn là một trang web cung cấp kiến thức và giá trị cuộc sống, cũng như hướng dẫn đầu tư tài chính, bất động sản và căn hộ miễn phí cho mọi người. Trang web này cung cấp các tài liệu PDF, Ebook và Audio đầy đủ cho mọi người.

116,000 vnđ.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ