Khó Cỡ Nào Cũng Gỡ PDF

Cậu bé Albert muốn học vẽ đồ họa, nhưng cậu ta không có mày tính. Kiwi muốn đến trại bóng đá ở Brazil, nhưng cô bé không có đủ tiền. Ba người bạn thân gồm Rad, Ritta và Remi muốn thành lập một ban nhạc rock, nhưng lại chẳng có ai đến xem họ trình diễn… Đó là những tình huống hết sức chân thực, đời thường, và nó diễn ra quanh ta. Bạn có từng ít nhất một lần gặp phải những khó khăn tương tự? Trong cuốn sách Khó cỡ nào cũng gỡ. Tác giả Ken Watanabe sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời cho tất cả những khó khăn bạn đang đối mặt.

Download ebook Khó Cỡ Nào Cũng Gỡ PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải cuốn sách Khó Cỡ Nào Cũng Gỡ PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Khó Cỡ Nào Cũng Gỡ

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Khó Cỡ Nào Cũng Gỡ.

Review sách

Review sách

Review sách

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Khó Cỡ Nào Cũng Gỡ

Không có vấn đề nào quá khó mà không thể giải quyết được.

Không vấn đề gì – Khó đến mức nào cũng có thể giải quyết.

Cẩm nang sử dụng tư duy logic để giải quyết các vấn đề.

Khi lựa chọn tên cho cuốn sách là “No Problem” (phiên bản tiếng Việt là “Khó cỡ nào cũng gỡ”), tác giả Ken Watanabe, một trong những tư duy logic hàng đầu của Nhật Bản, đã thể hiện sự tham vọng và khát khao tạo nên một cuộc sống tươi sáng. Tuy nhiên, ông đã chứng minh rằng mọi vấn đề trong cuộc sống đều có thể được giải quyết thông qua những phản biện cụ thể và tư duy khoa học. Cuốn sách của ông đã nhanh chóng trở thành nguồn cảm hứng cho thế hệ trẻ Nhật Bản và trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất ở nhiều quốc gia.

Ken Watanabe, một cây bút khoa học, đã đặt vấn đề cho tác phẩm của mình một cách trực tiếp và thực tế. Ông đã phân loại cuộc sống thành 4 kiểu người đại diện: người hay than thở, người hay phê bình, người mộng mơ và người dám nghĩ, dám làm. Mỗi kiểu người có những đặc điểm tính cách riêng. Tuy nhiên, thay vì đi sâu vào tâm lý con người, tác giả đã tạo ra các tình huống cụ thể phát sinh từ những kiểu người này để người đọc có thể hình dung phương pháp tư duy để tìm ra nguồn gốc của vấn đề và cách giải quyết.

Câu hỏi mà độc giả thấy nhiều nhất trong tác phẩm này là: Nguyên nhân chính của vấn đề là gì? Ken Watanabe đã trình bày một sơ đồ phác thảo toàn bộ vấn đề mà anh gặp phải. Trên sơ đồ đó, lý thuyết và khoa học được sử dụng để người đọc có thể nhận ra những sai sót trong quy trình diễn tiến của sự việc. Từ đó, cách giải quyết vấn đề cũng trở nên rõ ràng hơn.

Albert, một cậu bé muốn học vẽ đồ họa, nhưng lại không có máy tính. Kiwi, một cô bé muốn tham gia trại bóng đá ở Brazil, nhưng lại không đủ tiền. Rad, Ritta và Remi, ba người bạn thân muốn thành lập một ban nhạc rock, nhưng không có khán giả đến xem họ biểu diễn…. Các tình huống này trong tập sách của Ken Watanabe rất gần gũi và thực tế. Theo dõi cuộc hành trình của những nhân vật này khi họ giải quyết vấn đề của mình, người đọc sẽ không còn mất thời gian lo lắng về những điều tồi tệ, mà thay vào đó sẽ tìm ra cách áp dụng tư duy khoa học vào cuộc sống để vượt qua những sai lầm và tiến tới thành công.

Lý do đó cũng là lí do tại sao tập sách và cái tên Ken Watanabe nhanh chóng trở thành người bạn đồng hành của những người trẻ trong hành trình tìm kiếm kỹ năng để tự hoàn thiện. Sách này được thực hiện bởi First News và được NXB Tổng Hợp TP.HCM ấn hành, hiện có sẵn để mua tại các nhà sách trên toàn quốc.

Thêm thông tin:

Ken Watanabe, một tác giả, đã trưởng thành ở Nhật Bản và theo học tại Đại học Yale và Trường Kinh doanh Harvard ở Mỹ. Trước đây, ông đã làm việc như một chuyên gia tư vấn tại McKinsey & Company trong sáu năm. Hiện tại, ông là người sáng lập và giám đốc điều hành của Delta Studio, một công ty chuyên về giáo dục, giải trí và truyền thông.

BẢN TIN ĐẦU TIÊN – TRÍ VIỆT.

Mua sách Khó Cỡ Nào Cũng Gỡ ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Khó Cỡ Nào Cũng Gỡ ở đây với giá cả.

43.200 đ.

(Cập nhật vào ngày 8/12/2022 ).

Không có tài liệu PDF nào mà không thể giải quyết được.

Không có khó khăn nào mà MOBI không thể giải quyết.

Không có cuốn sách nào của Ken Watanabe mà không thể giải quyết được.

Không có cuốn sách nào mà không thể mở EPUB.

Không có khó khăn nào không thể vượt qua được.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Tâm lý – Kỹ năng sống của Watanabe Ken được xuất bản bởi Nhà xuất bản Tổng hợp ở Thành phố Hồ Chí Minh.

08-2017.

100.

Bìa mềm.

120.

Fan Qingtan.

Dù nó khó tới bao nhiêu,…

Không có vấn đề gì – hãy loại bỏ nó dù khó khăn đến đâu.

Cẩm nang áp dụng tư duy hợp lý để giải quyết vấn đề.

Khi lựa chọn tựa đề No Problem (dịch sang tiếng Việt có nghĩa là dù khó), nhà tư duy logic hàng đầu Nhật Bản, Takeshi Watanabe, được xem là người đầy tham vọng và mang đến sắc thái mới cho cuộc sống. Tuy nhiên, thông qua những phản biện cụ thể và phản ánh khoa học, ông đã chứng minh rằng mọi vấn đề trong cuộc sống đều có thể được giải quyết. Nhờ vào điều này, cuốn sách của ông nhanh chóng trở thành một tác phẩm phổ biến trong giới trẻ Nhật Bản và được bán chạy ở nhiều quốc gia.

Ken Watanabe, một nhà văn khoa học, đặt câu hỏi về công việc của mình một cách thực tế. Anh nhận ra rằng có 4 kiểu người điển hình trong cuộc sống: người hay phàn nàn, người tìm lỗi, người mơ mộng dám nghĩ dám làm. Mỗi kiểu người có tính cách riêng. Thay vì nghiên cứu sâu về con người, tác giả tạo ra những tình huống cụ thể do những người này tạo ra, để người đọc có thể tưởng tượng và tìm ra nguyên nhân của vấn đề. Sau đó, tác giả đưa ra cách giải quyết.

Các câu hỏi mà độc giả thường đặt ra khi đọc tác phẩm này là: Nguyên nhân chính của vấn đề là gì? Ken Watanabe đã tạo ra một sơ đồ phác thảo toàn bộ vấn đề để đưa người đọc hiểu rõ hơn. Trên sơ đồ này, các yếu tố hợp lý và khoa học được sắp xếp một cách cụ thể, cho phép người đọc nhận ra những sai sót trong quá trình tiến hành. Từ đó, giải pháp cho vấn đề cũng trở nên rõ ràng hơn.

Albert, một cậu bé đam mê vẽ tranh, nhưng không may lại không có máy tính để thực hiện ước mơ của mình. Kiwi, một cô gái trẻ đam mê bóng đá, mơ ước được tham gia một trại huấn luyện ở Brazil, nhưng tiền bạc lại không đủ. Rad, Ritta và Remi, ba người bạn thân, mong muốn thành lập một ban nhạc rock, nhưng không có ai đến xem họ biểu diễn. Những tình huống này, mà Ken Watanabe đã miêu tả trong cuốn sách, rất gần gũi và thực tế. Khi theo dõi những nhân vật này tìm cách giải quyết vấn đề, độc giả sẽ không còn lo lắng về những điều không tốt, mà thay vào đó, họ sẽ học cách áp dụng suy nghĩ khoa học vào cuộc sống, tránh sai lầm và tiến tới thành công.

Vì vậy, cuốn sách và cái tên Ken Watanabe đã nhanh chóng trở thành người bạn đồng hành của những người trẻ đang tìm kiếm kỹ năng để nâng cao hành trình của mình. Cuốn sách này được sản xuất bởi First News, một nhà xuất bản tổng hợp tại TP.HCM, và đã có mặt tại các nhà sách trên toàn quốc.

Thêm thông tin:

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay:  https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ