Khoảnh Khắc Thức Tỉnh – Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Ý Nghĩa Cuộc Sống PDF

Chungcuhanoivip.net Xin trân trọng giới thiệu Cuốn sách Khoảnh Khắc Thức Tỉnh – Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Ý Nghĩa Cuộc Sống được viết bởi tác giả Edward M Hallowell, MD, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

NXB Dân Trí đã phát hành quyển sách Khoảnh Khắc Thức Tỉnh – Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Ý Nghĩa Cuộc Sống 2021 .

Bạn đang xem: Khoảnh Khắc Thức Tỉnh – Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Ý Nghĩa Cuộc Sống PDF

✅ Tác giả ✅ Edward M Hallowell, MD
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản

2021

✅ Số trang

424.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

450. gram

✅ Người dịch

Download ebook Khoảnh Khắc Thức Tỉnh – Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Ý Nghĩa Cuộc Sống PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải sách Khoảnh Khắc Thức Tỉnh – Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Ý Nghĩa Cuộc Sống PDF ngay tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Review sách Khoảnh Khắc Thức Tỉnh – Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Ý Nghĩa Cuộc Sống

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Khoảnh Khắc Thức Tỉnh – Hành Trình Tìm Kiếm Tình Yêu Và Ý Nghĩa Cuộc Sống.

Review sách Khoảnh Khắc Thức Tỉnh – Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Ý Nghĩa Cuộc Sống là một bài viết đánh giá về cuốn sách, nói về hành trình của tác giả trong việc tìm kiếm tình yêu và ý nghĩa cuộc sống.

Review sách Khoảnh Khắc Thức Tỉnh – Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Ý Nghĩa Cuộc Sống là một bài viết đánh giá về cuốn sách, nói về hành trình của tác giả trong việc tìm kiếm tình yêu và ý nghĩa cuộc sống.

Review sách Khoảnh Khắc Thức Tỉnh – Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Ý Nghĩa Cuộc Sống là một bài viết đánh giá về cuốn sách, nói về hành trình của tác giả trong việc tìm kiếm tình yêu và ý nghĩa cuộc sống.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Khoảnh Khắc Thức Tỉnh – Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Ý Nghĩa Cuộc Sống

Khoảnh Khắc Thức Tỉnh – Hành Trình Tìm Kiếm Tình Yêu Và Ý Nghĩa Cuộc Sống.

Cuốn sách “Khoảnh khắc thức tỉnh” nhấn mạnh sự thiêng liêng và tầm quan trọng của tình yêu thương trong việc kết nối những khoảnh khắc đáng quý mà cuộc sống mang đến hàng ngày.

Trong cuộc sống, không chỉ có niềm vui mà còn có những nỗi buồn, không chỉ có sự hân hoan mà còn có những đớn đau. Đó chính là sự toàn diện của cuộc sống. Bạn sẽ không thể hiểu được ý nghĩa của cuộc đời nếu chưa từng trải qua những đau khổ hay những khoảnh khắc hạnh phúc. Ý nghĩa của cuộc sống nằm trong sự kết nối sâu xa giữa con người, sự vụng dại và những vật chất xung quanh bạn. Đặc biệt, tình yêu thương thiêng liêng luôn nằm trong trái tim.

Trong cuốn sách “Khoảnh khắc thức tỉnh”, Edward M. Hallowell cho rằng, những khoảnh khắc thức tỉnh được tạo ra bằng cách truyền đạt nhiều tình yêu, từ việc yêu một người, yêu một cuốn sách, một ý tưởng, hoặc một nơi đáng yêu, cho đến việc yêu thương tất cả mọi vật trong tự nhiên. Vậy, chúng ta sẽ trải qua những khoảnh khắc thức tỉnh đó vào thời điểm nào trong cuộc sống của chúng ta?

Khoảnh khắc đó có thể xảy ra với con cháu, người bạn đời hoặc một người bạn. Nó có thể xuất hiện khi bạn đang ở trong khu vườn, trong một nhà thờ hoặc một ngôi chùa. Nó cũng có thể xảy ra trên một chiếc ghế đặc biệt ở một góc thư viện. Nó sẽ diễn ra khi bạn đang đi dạo cùng chú chó của mình hoặc khi bạn nhớ lại một số kỷ niệm. Thậm chí, khoảnh khắc đó có thể xảy ra trong tất cả những điều đó, Edward chia sẻ.

Edward đã vượt qua những ký ức đau buồn và đen tối trong quá khứ nhờ vào những khoảnh khắc tỉnh giấc. Hình ảnh mẹ bị cha dượng bạo hành đã không còn là nỗi ám ảnh đeo bám Edward nữa. Những khoảnh khắc đó không chỉ cứu vớt Edward mà còn mang lại hy vọng và sức mạnh cho hàng triệu người khác. Chúng là những khoảnh khắc kết nối đầy sức sống, mang đến cho Edward cảm giác an toàn, mạnh mẽ và đầy quyền lực.

Cuốn sách này bao gồm 11 chương, mỗi chương đại diện cho một nhóm quan hệ mà chúng ta phải chăm sóc trong cuộc sống, như gia đình, bạn bè, thầy cô và vợ chồng. Mỗi chương đi kèm với những câu chuyện thực tế và được kết thúc bằng hướng dẫn về cách “kết nối” để tìm ra giá trị của mỗi nhóm quan hệ. Để làm điều này, bạn cần trải qua ba khía cạnh của vấn đề: (i) Suy ngẫm, (ii) Trở ngại thường gặp và (iii) Hành động tích cực.

Chương 1: Sức mạnh của thời điểm trong cuộc sống con người.

Chương 2: Tuổi thơ.

Chương 3: Họ gia đình..

Chương 4: Giáo viên và Lớp học.

Chương 5: Tình hữu nghị.

Chương 6: Tình cảm.

Chương 7: Hôn nhân và Các mối liên hệ.

Chương 8: Đứa con của chúng ta.

Chương 9: Công việc, Thành tựu và Thất bại.

Chương 10: Tìm hiểu về bản thân.

Chương 11: Tâm hồn.

Với một phong cách gần gũi và chân thật, Edward M. Hallowell khuyến khích chúng ta sống một cách sâu sắc hơn với những hoạt động hàng ngày của chúng ta. Chúng ta cần giải thoát bản thân khỏi những điều gây tổn thương và lãng phí thời gian, để có thể tập trung hoàn toàn vào những người mà chúng ta yêu thương và những mục tiêu quan trọng trong cuộc sống. Đây là chìa khóa để đạt được cuộc sống hạnh phúc.

Cuộc sống chỉ là một chuỗi các sự kiện, nhưng chúng sẽ bị quên lãng nếu ta sống thiếu tình yêu. Ngược lại, nếu ta tràn đầy yêu thương trong cuộc sống, những khoảnh khắc đáng nhớ sẽ mãi tồn tại. Đó là câu kết của cuốn sách và cũng là giá trị cốt lõi mà tác giả Edward muốn truyền đạt đến độc giả.

Về người viết:

Edward M. Hallowell, còn được biết đến với cái tên Ned, là một chuyên gia y khoa hàng đầu thế giới về chứng rối loạn khả năng tập trung. Ông là Giáo sư tại Đại học Y Harvard và đồng thời là giám đốc của Trung tâm Hallowell – một cơ sở chuyên về Sức khỏe Tâm lý tại Sudbury, Massachusetts.

Bác sĩ Edward là người sáng lập và chịu trách nhiệm nội dung cho bản tin Mind Matters (tạm dịch: “Các vấn đề tâm lý”). Ông cũng là tác giả của hai cuốn sách: “Kết nối: 12 bí quyết trọng yếu giúp mở rộng trái tim, kéo dài cuộc sống và làm cho tâm hồn bạn thêm sâu sắc” và “Cách kiểm soát và sử dụng nỗi lo lắng một cách khôn ngoan”.

Ông và Tiến sĩ John Ratey đã cùng viết quyển sách “Driven to Distraction” (tạm dịch: “Hóa cuồng”). Quyển sách này đã bán được hơn một triệu bản tại Hoa Kỳ và nói về cuộc sống của những trẻ mắc chứng rối loạn khả năng tập trung (ADHD).

Mua sách Khoảnh Khắc Thức Tỉnh – Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Ý Nghĩa Cuộc Sống ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Khoảnh Khắc Thức Tỉnh – Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Ý Nghĩa Cuộc Sống ở đây với mức giá hợp lý.

129.560 đ.

(Cập nhật vào ngày 27/11/2022 ).

Khoảnh Khắc Thức Tỉnh – Hành Trình Tìm Kiếm Tình Yêu Và Ý Nghĩa Cuộc Sống PDF.

Khoảnh Khắc Thức Tỉnh – Hành Trình Tìm Kiếm Tình Yêu Và Ý Nghĩa Cuộc Sống MOBI.

Khoảnh Khắc Thức Tỉnh – Hành Trình Tìm Kiếm Tình Yêu Và Ý Nghĩa Cuộc Sống của Edward M Hallowell, MD là một cuốn sách điện tử.

Khoảnh Khắc Thức Tỉnh – Hành Trình Tìm Kiếm Tình Yêu Và Ý Nghĩa Cuộc Sống EPUB.

Khoảnh Khắc Thức Tỉnh – Hành Trình Tìm Kiếm Tình Yêu Và Ý Nghĩa Cuộc Sống đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Tâm trạng – Kỹ năng sống của Edward M. Hallowell, MDNXB Dân San.

Năm 2021.

424.

Bìa mềm.

450.

Một Khoảnh khắc Thức tỉnh – Hành trình tìm kiếm tình yêu và ý nghĩa cuộc sống.

Cuốn sách A Moment of Awakening tập trung vào sự thiêng liêng và tầm quan trọng của tình yêu, nhấn mạnh việc kết nối những khoảnh khắc mà cuộc sống mang lại cho chúng ta hàng ngày.

Trong cuộc sống, ta trải qua niềm vui và nỗi buồn, hạnh phúc và đau khổ. Đó là bản chất của sự sống. Ý nghĩa cuộc sống không thể hiện ra nếu ta không trải qua những cung bậc cảm xúc này. Ý nghĩa ẩn chứa sâu trong những mối quan hệ giữa con người, vật chất và môi trường xung quanh. Đặc biệt, tình yêu thiêng liêng nằm trong trái tim.

Trong cuốn sách “A Moment of Awakening”, Edward M. Hallowell cho rằng khoảnh khắc tỉnh thức được tạo nên bằng cách yêu thương rất nhiều thứ, từ yêu một người, yêu một cuốn sách, một ý tưởng hay một địa điểm, đến yêu mọi thứ trong thiên nhiên. Vậy thì khi nào những khoảnh khắc tỉnh táo đó sẽ xuất hiện trong cuộc sống của tôi?

Thời gian có thể xuất hiện trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, bất kể bạn đang ở đâu. Nó có thể xuất hiện khi bạn đang ở trong vườn, nhà thờ hoặc đền thờ. Nó cũng có thể được trải nghiệm trên một chiếc ghế đặc biệt ở góc thư viện. Thời gian có thể đến khi bạn đang đi dạo với con chó của mình hoặc khi bạn nhớ lại một số kỷ niệm đáng nhớ. Edward đã chia sẻ rằng dù trong những tình huống như thế nào, khoảnh khắc đó vẫn có thể đến.

Khi nhìn lại, Edward nhận ra rằng khoảnh khắc tỉnh ngộ đã giúp anh vượt qua những ký ức đau buồn và bi kịch trong quá khứ. Như hình ảnh mẹ anh bị cha dượng bạo hành, những khoảnh khắc đó đã trở thành nguồn cứu rỗi cho anh. Nhưng không chỉ vậy, những khoảnh khắc đó còn mang lại cho anh cảm giác mạnh mẽ, an toàn và hy vọng.

Cuốn sách này gồm 11 chương đại diện cho các nhóm mối quan hệ mà chúng ta cần chăm sóc trong cuộc sống, như gia đình, bạn bè, thầy cô và vợ/chồng. Mỗi chương đi kèm với một câu chuyện thực tế, tất cả đều giúp chúng ta xây dựng kết nối tốt hơn. Hãy tìm kiếm những khoảnh khắc đáng quý trong từng nhóm mối quan hệ. Để làm điều này, hãy suy nghĩ về ba khía cạnh của vấn đề: (i) ý tưởng, (ii) rào cản chia sẻ và (iii) những hành động tích cực để giải quyết vấn đề.

Chương 1: Sức mạnh của thời điểm tồn tại.

Chương 2: Tuổi thơ.

Chương 3: Họ gia đình..

Chương 4: Giáo viên và cơ sở giáo dục.

Chương 5: Tình hữu nghị.

Chương 6: Tình cảm.

Chương 7: Hôn nhân và các mối liên hệ.

Chương 8: Đứa con của chúng ta.

Chương 9: Công việc, thành tựu và thất bại.

Chương 10: Tìm lại bản thân.

Chương 11: Tâm hồn.

Edward M. Hallowell sử dụng một cách nói gần gũi và chân thực để khuyến khích chúng ta sống một cách sâu sắc hơn với công việc của mình. Chúng ta cần thoát khỏi những điều gây tổn thương và lãng phí thời gian của mình. Nhờ đó, chúng ta có thể dành trọn trái tim và tâm hồn cho những người thật sự quan trọng trong cuộc sống, cũng như những mục tiêu quan trọng của chúng ta. Đây cũng là chìa khóa để có một cuộc sống hạnh phúc.

Cuộc sống chỉ là một chuỗi sự kiện sẽ bị lãng quên nếu không có tình yêu. Nếu bạn tràn đầy cuộc sống của mình bằng tình yêu, thì “Khoảnh khắc của cuộc sống là bất tử”. Đây là câu kết của cuốn sách này, và có lẽ, đây là giá trị cốt lõi mà tác giả Edward muốn truyền đạt đến độc giả.

Giới thiệu về người viết:

Edward M. Hallowell (còn được biết đến với tên Ned) là một chuyên gia hàng đầu toàn cầu về rối loạn chú ý. Ông là giáo sư y khoa tại Trường Y Harvard và đồng thời là giám đốc Trung tâm Hallowell về Sức khỏe Tâm thần tại Sudbury, Massachusetts.

Tiến sĩ Edward là người sáng lập và chịu trách nhiệm về nội dung của tạp chí hàng tháng Mind Matters. Ông đã viết hai cuốn sách: “Kết nối: 12 lời khuyên quan trọng để mở rộng trái tim, kéo dài tuổi thọ và đào sâu tâm hồn” và “Cách quản lý và sử dụng sự lo lắng một cách khôn ngoan”.

Cuốn sách Thúc đẩy sự phân tâm đã được ông và Tiến sĩ John Ratey cùng viết và đã bán được hơn một triệu bản tại Hoa Kỳ. Cuốn sách này kể về cuộc sống của những đứa trẻ mắc chứng rối loạn thiếu tập trung (ADHD).

Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách

https://chungcuhanoivip.net/ là một trang web cung cấp kiến thức và giá trị cuộc sống, cũng như hướng dẫn đầu tư tài chính, bất động sản và căn hộ miễn phí cho mọi người. Trang web này cung cấp đầy đủ tài liệu PDF, Ebook và Audio cho mọi người.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm các đầu sách hay tại Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay PDF hoặc xem tại: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ