Khởi Nghiệp Nhanh Mà Chắc PDF

Chungcuhanoivip.net Xin trân trọng giới thiệu Cuốn sách Khởi Nghiệp Nhanh Mà Chắc được viết bởi tác giả David N Feldman, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Khởi Nghiệp Nhanh Mà Chắc được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Download ebook Khởi Nghiệp Nhanh Mà Chắc PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải cuốn sách Khởi Nghiệp Nhanh Và Đáng Tin Cậy PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Khởi Nghiệp Nhanh Mà Chắc

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Khởi Nghiệp Nhanh Và Đáng Tin Cậy.

Bạn có thể tải ebook

Review sách

Review sách

Review sách

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Khởi Nghiệp Nhanh Mà Chắc

Nếu bạn muốn tìm cách quản lý và giảm thiểu những khó khăn trong quá trình khởi nghiệp, cuốn sách này sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho bạn.

Kinh doanh không phải là lĩnh vực phù hợp cho tất cả mọi người. Chỉ vì bạn bị sa thải hoặc chán ngấy công việc hiện tại không có nghĩa là bạn đã sẵn sàng để sáng tạo và xây dựng một cái gì đó mang ý nghĩa.

Thứ hai, không đảm bảo rằng bạn sẽ thành công chỉ vì có chút lợi thế để trở thành doanh nhân. Cuốn sách này sẽ chỉ ra bảy thách thức lớn mà bạn có thể gặp phải. Hãy chấp nhận thực tế rằng rất nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp thất bại. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn không có khả năng. Như chúng ta sẽ thảo luận, thường thì những yếu tố nằm ngoài sự kiểm soát của bạn lại là nguyên nhân chính khiến công ty khởi nghiệp của bạn không thành công.

Hãy nhớ rằng không phải lúc nào cũng có chuyện diễn ra theo kế hoạch. Phần lớn cuốn sách này tập trung vào cách xử lý những sự kiện bất ngờ hoặc bạn chưa sẵn sàng đón nhận. Hy vọng bạn nhận được thông điệp cốt lõi mà chúng tôi muốn truyền tải: Hãy chuẩn bị một kế hoạch và đảm bảo rằng kế hoạch đó bao gồm cả những việc không theo kế hoạch!

Có rất nhiều cuốn sách về kinh doanh, nhưng không có cuốn nào giống cuốn này. Hầu hết các cuốn sách đều nói về cách bắt đầu một dự án khởi nghiệp và thường tập trung vào các yếu tố cơ bản của việc mở một cửa hàng bán lẻ nhỏ hoặc công ty tư vấn cá nhân. Với Khởi nghiệp nhanh và chắc chắn, chúng tôi quan tâm nhiều hơn đến những người có ước mơ lớn, với khả năng, kinh nghiệm và động lực lớn, những người sẵn sàng tự mình vươn lên hoặc đã vươn lên.

Mua sách Khởi Nghiệp Nhanh Mà Chắc ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Khởi Nghiệp Nhanh Mà Chắc ở đây với mức giá.

96.000 đ.

(Cập nhật vào ngày 9/12/2022 ).

Khởi Nghiệp Nhanh Và Đáng Tin Cậy PDF.

Khởi Nghiệp Nhanh Và Đáng Tin Cậy MOBI.

Khởi nghiệp nhanh và đáng tin cậy của David N Feldman ebook.

Khởi Nghiệp Nhanh Và Đáng Tin Cậy EPUB.

Khởi nghiệp nhanh và đáng tin cậy.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Nên kinh tế David N. Feldman Báo chí toàn cầu.

2018.

332.

Bìa mềm.

350.

Zhang Wu Shao Ruan.

Nếu bạn muốn quản lý và giảm thiểu những khía cạnh tiêu cực trong hành trình khởi nghiệp của mình, cuốn sách này sẽ là công cụ hữu ích cho bạn.

Kinh doanh không phù hợp với tất cả mọi người. Chỉ vì bạn bị sa thải hoặc cảm thấy mệt mỏi với công việc hiện tại không có nghĩa là bạn đã sẵn sàng để tạo ra và xây dựng một điều gì đó có ý nghĩa.

Thứ hai, một ưu điểm nhỏ là không có đảm bảo rằng bạn sẽ thực sự thành công như một doanh nhân. Cuốn sách này đề cập đến bảy thách thức lớn mà bạn có thể phải đối mặt. Hãy chấp nhận thực tế rằng có rất nhiều công ty khởi nghiệp thất bại. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể thành công. Như chúng ta sẽ thảo luận, những yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn thường là nguyên nhân dẫn đến thất bại trong việc khởi động.

Hãy nhớ rằng không phải lúc nào cũng diễn ra theo kế hoạch. Phần lớn cuốn sách này tập trung vào cách đối phó với những điều bất ngờ hoặc những điều mà bạn chưa sẵn sàng. Hy vọng bạn nhận được thông điệp cốt lõi mà chúng tôi đang cố gắng truyền tải: hãy chuẩn bị một kế hoạch và đảm bảo rằng nó bao gồm những điều ngoài kế hoạch!

Trên thị trường hiện có nhiều sách về “giáo dục kinh doanh”, nhưng không có cuốn nào tương tự cuốn này. Hầu hết các cuốn sách tập trung vào cách bắt đầu kinh doanh và thường chỉ nói về những điều cơ bản của việc mở một cửa hàng bán lẻ nhỏ hoặc làm việc tư vấn. Với Quick Start, chúng tôi quan tâm đến những người có ước mơ, khả năng, kinh nghiệm và động lực sẵn sàng vươn lên và vượt qua mọi thách thức.

Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách

Astral.Vn là một trang web cung cấp kiến thức và giá trị cuộc sống, cũng như hướng dẫn đầu tư tài chính, bất động sản và căn hộ miễn phí cho mọi người. Trang web này cung cấp tài liệu PDF, Ebook và Audio đầy đủ cho mọi người.

96.000 vnđ.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ