Không Bao Giờ Là Thất Bại! Tất Cả Là Thử Thách (Tái Bản 2019) PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Không Bao Giờ Là Thất Bại! Tất Cả Là Thử Thách () của tác giả Chung Ju Yung, nói về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách “Không Bao Giờ Là Thất Bại! Tất Cả Là Thử Thách” được phát hành bởi nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM.2019

Bạn đang xem: Không Bao Giờ Là Thất Bại! Tất Cả Là Thử Thách (Tái Bản 2019) PDF

✅ Tác giả ✅ Chung Ju Yung
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản

2019

✅ Số trang

352

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

370 gram

✅ Người dịch

Lê Huy Khoa

Download ebook Không Bao Giờ Là Thất Bại! Tất Cả Là Thử Thách () PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải cuốn sách Không Bao Giờ Là Thất Bại! Tất Cả Là Thử Thách () PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Không Bao Giờ Là Thất Bại! Tất Cả Là Thử Thách ()

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Không Bao Giờ Là Thất Bại! Tất Cả Là Thử Thách rất ấn tượng.

Review sách

Review sách

Review sách

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Không Bao Giờ Là Thất Bại! Tất Cả Là Thử Thách ()

“Không bao giờ là thất bại! Tất cả là thử thách” Tự truyện nổi tiếng của cố chủ tịch tập đoàn Huyndai.

Số lượng phát hành của ấn phẩm này đã đạt kỷ lục là 500.000 bản tại Việt Nam. Sau 15 năm, câu khẩu hiệu “Không bao giờ là thất bại! Tất cả là thử thách” đã vượt ra khỏi giới hạn của một cuốn sách, trở thành phương châm sống của nhiều bạn trẻ Việt Nam.

Không bao giờ có sự thất bại! Mọi thứ đều là những thử thách. Đây là câu chuyện chi tiết về cuộc sống và sự nghiệp của Chung Ju Yung – người sáng lập tập đoàn Huyndai. Không chỉ là việc kể lại hành trình và kinh nghiệm của ông trong việc xây dựng một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới, cuốn sách còn chứa đựng những bài học ấn tượng về quản trị, kinh doanh và cách sống đạo đức. Đây là quyển sách mà nhiều thế hệ doanh nhân đặt gối đầu giường.

Qua câu chuyện của Chung Ju Yung, người đọc sẽ hiểu được tuổi thơ khó khăn và khao khát làm giàu của cố chủ tịch tập đoàn Huyndai. Ông đã trốn chạy ba lần khỏi gia đình và quê hương để có thể bước vào thương trường, và từ một người không có tiền, ông đã xây dựng một cơ nghiệp. Ông bắt đầu kinh doanh dịch vụ sửa chữa ôtô, sau đó mở rộng sang sản xuất xe hơi và xây dựng nhà ở, cầu đường, đóng tàu… Con đường ông đi đến thành công hoàn toàn không trải qua những thử thách và khó khăn. Mỗi khi ông đạt được thành tựu, lại có những biến cố xảy ra để đưa ông trở lại từ đầu. Tuy nhiên, điều quan trọng là ông không bao giờ nghĩ mình thất bại.

Tinh thần chiến đấu với khó khăn của số phận mà Chung Ju Yung tự trang bị không chỉ giúp ông đạt được thành công mà còn trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều thế hệ doanh nhân trẻ ở Hàn Quốc và trên toàn thế giới. Trong cuốn tự truyện của mình, ông viết: “Mọi thứ đều công bằng, vận may và rủi ro đều đến với con người như nhau. Quan trọng nhất là phải cố gắng, không ngừng nỗ lực và biết tận dụng cơ hội”. Với triết lý đó, Chung Ju Yung tin rằng thất bại hay thành công phụ thuộc vào cách mỗi người định nghĩa.

Nếu bạn coi mỗi lần gặp trở ngại là một thất bại, thì thực sự bạn đã thất bại. Nhưng nếu bạn chỉ coi mỗi lần gặp trở ngại là một thử thách, thì bạn sẽ trở thành người không thể bị đánh bại. Trong cuốn sách “Không bao giờ là thất bại”, bạn sẽ học được nhiều bài học kinh doanh sâu sắc, vì mục đích chính của Chung Ju Yung khi viết cuốn sách này là chia sẻ kinh nghiệm cho thế hệ trẻ. Ông chia sẻ tất cả những bài học và bí quyết kinh doanh của mình để giúp cho người trẻ có thêm kinh nghiệm và tự tin hơn khi bước vào thế giới kinh doanh.

Độc giả sẽ được tiếp cận với những nguyên tắc quản trị mà Chung Ju Yung đã sử dụng để điều hành một hệ thống công ty con đa ngành nghề và đa quốc gia. Đồng thời, họ cũng sẽ tìm thấy những triết lý kinh điển về kinh doanh và cuộc sống mà Chung Ju Yung đã rút ra sau những trải nghiệm trong cuộc đời. Những triết lý này đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều doanh nhân trẻ khi khởi nghiệp.

Tự truyện của cố chủ tịch tập đoàn Huyndai – Chung Ju Yung đã được ra mắt phiên bản tiếng Việt hơn 10 năm trước đây. Tác phẩm này đã trở thành một nguồn cẩm nang quan trọng cho nhiều thế hệ thanh niên và doanh nhân Việt Nam. Số lượng phát hành của tác phẩm đã đạt kỷ lục, với hơn 500.000 bản được phân phối.

Hôm nay, tôi trở lại với một diện mạo mới, với câu nói “Không bao giờ là thất bại! Tất cả là thử thách”, nhắc nhở về những bài học đạo đức kinh doanh vĩnh cửu của Chung Ju Yung: Kinh doanh phải được xây dựng trên cơ sở giá trị thực sự của doanh nghiệp và phát triển kinh doanh là một hành động phục vụ cộng đồng. Cuốn sách này được thực hiện bởi First News, với thiết kế sang trọng, tinh tế và được phát hành tại hệ thống nhà sách trên toàn quốc.

“Không có thất bại, chỉ có thử thách! Tất cả đều là những cuốn sách truyền cảm hứng sáng tạo cho giới trẻ năm 2018, được bình chọn và công bố bởi Đường sách TP.HCM. Trong số đó, có 5 cuốn sách đầu tiên thuộc “Tủ sách nền tảng đổi đời”, được chọn lựa bởi chủ tịch Trung Nguyên Legend – Đặng Lê Nguyên Vũ, để trao tặng cho các bạn trẻ Việt.”

Báo chí đã phản ánh như thế nào về câu nói “Không bao giờ là thất bại! Tất cả là thử thách” của cố chủ tịch Chung Ju Yung?

“Câu châm ngôn bất hủ của Chung Ju Yung, ‘Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách’, đã được ông đúc kết từ những trải nghiệm suốt cuộc đời để đạt được thành công đáng tự hào của Hyundai ngày hôm nay.” – Chung Ju Yung: ‘Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách’ (Thanh Niên).

Là một huyền thoại trong lĩnh vực kinh tế của Hàn Quốc, người sáng lập Tập đoàn Hyundai – Chung Ju Yung đã thu hút sự chú ý của nhiều tác phẩm văn học và báo chí trên toàn cầu. Tuy nhiên, cuốn tự truyện “Không bao giờ là thất bại! Tất cả là thử thách” – Kỳ nhân lại được coi là tác phẩm sâu sắc nhất về cuộc đời ông, khiến các tờ báo lớn trên thế giới không thể tìm ra lời giải thích, và gọi ông là ‘vị vua cuối cùng’ (Tiền Phong).

Với cuốn sách này, Chung Ju Yung muốn truyền đạt thông điệp rằng ý chí và năng lực của con người không có giới hạn. Khi ta có lòng nhiệt huyết và say mê, ta có thể coi những thất bại trên đường đời chỉ là những thử thách của cuộc sống, để rèn bản lĩnh của chính mình.

“Câu châm ngôn ‘Không bao giờ là thất bại! Tất cả là thử thách’ đã trở thành bất hủ của Chủ tịch Chung Ju Yung, đúc kết cho những trải nghiệm và thành tựu trong cuộc đời và sự nỗ lực để xây dựng một Hyundai đáng tự hào ngày hôm nay.” – Chung Ju Yung: “Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách” (Soha.Vn).

Cuốn sách giống như một bộ phim kể về cuộc sống của một người tài năng trưởng thành từ một cậu bé sinh ra và lớn lên ở vùng quê với tay trắng. Với sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng, dám nghĩ dám làm, dám đối mặt với mọi thử thách và khó khăn trong cuộc sống, cậu đã biến ước mơ lớn của mình thành hiện thực và trở thành một trong những doanh nhân nổi tiếng trong lịch sử các tập đoàn công nghiệp hàng đầu của Hàn Quốc và châu Á.

Trong cuốn sách “Không bao giờ là thất bại! Tất cả là thử thách”, người đọc sẽ được học rất nhiều bài học kinh doanh sâu sắc vì mục đích chính của Chung Ju Yung khi viết cuốn sách này là chia sẻ kinh nghiệm cho thế hệ trẻ.

Những người nổi tiếng nói gì về quyển sách này?

Trong suốt 15 năm qua, cuốn sách đã có sức mạnh thay đổi không chỉ tôi mà còn rất nhiều người ở Việt Nam. Dù bạn trải qua hàng trăm thất bại, hãy luôn tin rằng đó chỉ là những thử thách và đừng bao giờ mất đi niềm tin! – CEO First News Nguyễn Văn Phước.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ