Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi (Tái Bản 2022) PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi, do tác giả Thích Nhất Hạnh viết, nói về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi được nhà xuất bản Thế Giới phân phối 2022 .

Bạn đang xem: Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi (Tái Bản 2022) PDF

✅ Tác giả ✅ Thích Nhất Hạnh
✅ Nhà xuất bản ✅ Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2022.
✅ Số trang
224.
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250. gram
✅ Người dịch

Download ebook Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải cuốn sách Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi () PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi ().

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi ()

Nhiều người trong số chúng ta tin rằng cuộc sống của chúng ta bắt đầu từ khi chào đời và kết thúc khi chúng ta qua đời. Chúng ta tin rằng chúng ta xuất phát từ không gian không tồn tại, vì vậy khi chết, chúng ta không còn gì nữa. Điều này khiến chúng ta lo lắng vì sợ trở thành hư vô.

Bụt có một cái nhìn khác về cuộc sống. Ngài hiểu rằng sống và chết chỉ là những khái niệm không thực tế. Ngài coi đó là sự thật, là nguyên nhân gây đau khổ cho chúng ta. Bụt dạy rằng không có sự sinh ra, không có sự diệt đi, không có sự đến và không có sự đi, không có sự giống nhau và không có sự khác biệt, không có sự tồn tại và không có sự hư vô. Chúng ta lại coi mọi thứ là thực tại. Khi chúng ta hiểu rằng chúng ta không bị hủy diệt, chúng ta không còn sợ hãi. Đó là sự giải thoát. Chúng ta có thể trải nghiệm cuộc sống một cách mới mẻ và thú vị.

Sách “Không diệt Không sinh Đừng sợ hãi” là tác phẩm của Thiền sư Thích Nhất Hạnh, dựa trên kinh nghiệm cá nhân của ông. Trong cuốn sách này, Thầy Nhất Hạnh đã đưa ra một quan điểm đáng ngạc nhiên về hai triết lý trái ngược nhau về vĩnh cửu và hư không: “Tôi luôn tự do suốt muôn đời. Tử sinh chỉ là cánh cửa để vào và ra, tử sinh là trò chơi cút bắt. Tôi chưa từng sinh và chưa từng diệt” và “Nỗi khổ lớn nhất của chúng ta là ý niệm về đến-đi, lui-tới.”

Được lặp đi lặp lại nhiều lần, Thầy khuyên chúng ta thực hiện thực tập để nhìn sâu vào bản chất của con đường chính giữa, không bị mắc kẹt trong hai khái niệm vĩnh cửu và hư không. Là một thi sĩ, Thầy đã giải thích về những sự trái ngược trong cuộc sống một cách nhẹ nhàng, tiết lộ cho chúng ta bức màn vô minh ảo tưởng, cho phép chúng ta (có thể lần đầu tiên trong cuộc đời) nhận ra rằng sự kinh hoàng về cái chết chỉ bắt nguồn từ những ý niệm và hiểu biết sai lầm của chính mình.

Tri kiến về sống, chết của Thầy vô cùng tinh tế và tuyệt đẹp. Cũng như những điều tuyệt đẹp và tinh tế khác, cách tốt nhất để thưởng thức là thiền quán trong sự yên lặng. Tình yêu thương và lòng từ bi phát sinh từ nguồn tuệ sâu thẳm của Thiền sư Thích Nhất Hạnh là một loại thuốc chữa lành những vết thương trong trái tim chúng ta.

Mua sách Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi () ở đâu

95.700 đ.

(Cập nhật vào ngày 25/11/2022 ).

Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi () PDF.

Không Diệt Không Sinh Đừng Lo Sợ () MOBI.

Không giết, không sinh, đừng sợ hãi () Thích Nhất Hạnh sách điện tử.

Không Diệt Không Sinh Đừng Lo Sợ () EPUB.

Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi () đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …Thích Nhất Hạnhtrên toàn cầu.

2022.

224.

Bìa mềm.

250.

Nhiều người trong chúng ta tin rằng cuộc sống của chúng ta bắt đầu từ khi chúng ta sinh ra và kết thúc khi chúng ta qua đời. Chúng tôi tin rằng chúng tôi xuất phát từ không gian trống, vì vậy khi chúng tôi qua đời, chúng tôi sẽ không còn gì nữa. Chúng tôi lo lắng vì sự không có của chúng tôi sau khi qua đời.

Đức Phật có một quan niệm độc đáo về cuộc sống. Anh ta nhận thức rằng sự sống và cái chết chỉ là những khái niệm không thực tế. Anh ta coi chúng như nguyên nhân gây đau khổ cho chúng ta. Đức Phật dạy rằng không có sự sinh hay sự chết, không có sự đến hay sự đi, không có sự khác biệt hay sự phân biệt, chỉ có sự vô thường và hư vô. Chúng ta tin rằng điều đó là đúng. Khi chúng ta nhận thức rằng chúng ta không bị hủy diệt, chúng ta không sợ hãi. Đó là sự giải thoát. Chúng ta có thể trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống theo một cách mới.

“Không Chết Không Sinh Đừng Sợ” là tựa sách được viết bởi thiền sư Thích Nhất Hạnh, dựa trên những trải nghiệm cá nhân của ông. Trong cuốn sách này, Thầy Nhất Hạnh đưa ra một quan điểm đáng ngạc nhiên về hai triết lý đối lập về sự vĩnh cửu và hư vô: “Tôi tự do từ vĩnh hằng. Sống và chết chỉ là cánh cửa, sống và chết là một trò chơi cút bắt. Tôi chưa từng sinh ra và sẽ không bao giờ chết” và “Nỗi đau lớn nhất của chúng ta là khái niệm đến và đi, đến và đi”.

Ông khuyên chúng ta nên thường xuyên thực hành quan sát sâu sắc để hiểu và trải nghiệm sự tự do trên Con đường Trung đạo, thay vì bị cuốn vào ý niệm về sự vĩnh cửu và hư vô. Với tư cách là một nhà thơ, ông nhẹ nhàng tiết lộ sự thật và sự ngu dốt trong việc giải thích những mâu thuẫn của cuộc sống, cho chúng ta biết rằng cái chết của vua là do những ý niệm và hiểu lầm của chính mình.

Sư phụ sở hữu kiến thức về sự sống và cái chết rất tinh tế và đẹp đẽ. Như những điều tinh tế và đẹp đẽ khác, cách tốt nhất để trải nghiệm nó là bằng cách thiền định trong im lặng. Từ bi, một liều thuốc tốt được truyền cảm hứng từ trí tuệ của thiền sư Thích Nhất Hạnh, có thể chữa lành những vết thương tâm hồn của chúng ta.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay tải Miễn phí PDF: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

4/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ