Không Phải Sói Nhưng Cũng Đừng Là Cừu PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Không Phải Sói Nhưng Cũng Đừng Là Cừu của tác giả Lê Bảo Ngọc, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Không Phải Sói Nhưng Cũng Đừng Là Cừu được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành vào năm 2022..

Bạn đang xem: Không Phải Sói Nhưng Cũng Đừng Là Cừu PDF

✅ Tác giả ✅ Lê Bảo Ngọc
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản ✅ 2022.
✅ Số trang ✅ 296.
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ 300. gram
✅ Người dịch

Download ebook Không Phải Sói Nhưng Cũng Đừng Là Cừu PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải cuốn sách Không Phải Sói Nhưng Cũng Đừng Là Cừu PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Không Phải Sói Nhưng Cũng Đừng Là Cừu

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Không Phải Sói Nhưng Cũng Đừng Là Cừu.

Review sách

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Không Phải Sói Nhưng Cũng Đừng Là Cừu

Không phải là sói nhưng cũng đừng là cừu – SÓI VÀ CỪU – BẠN KHÔNG TỐT NHƯ BẠN NGHĨ ĐÂU! Ranh giới giữa sự ngây thơ và sự xấu xa thường mỏng manh hơn chúng ta nghĩ. Đôi khi, bạn làm một việc mà cho rằng đúng, nhưng lại bị mọi người chỉ trích. Bạn ủng hộ một quan điểm của ai đó, nhưng lại bị số đông khác ủng hộ quan điểm trái chiều. Vậy cuối cùng, bạn sai hay họ sai? Cuốn sách “Không phải sói nhưng cũng đừng là cừu” của tác giả Lê Bảo Ngọc sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những khía cạnh sắc sảo phía sau những nhận định đơn giản của mỗi người. Tác giả đặt ra những câu hỏi gây tranh cãi như “Cứu người hay cứu chó?”, “Một kẻ thô lỗ trong lớp vỏ “thẳng tính” khác với người EQ thấp như thế nào?”, “Vì sao một bộ phận nữ giới lại đổ lỗi cho nạn nhân bị xâm hại?”,… Trong cuốn sách này. Bằng từng chương sách, tác giả vạch rõ cho bạn biết “thật sự thế nào mới là người tốt”, liệu có ranh giới rõ ràng giữa sự ngây thơ và sự xấu xa, và cuối cùng, bạn có thực sự là người tốt như bạn luôn nghĩ? Trong thời đại hiện nay, ranh giới giữa tốt và xấu, đúng và sai đôi khi không còn tồn tại. Điều tốt mà chúng ta nghĩ, có thể lại là xấu trong mắt người khác. Điều đúng ở thời điểm này, có thể lại trở thành sai ở thời điểm khác. Phân định sự tốt đẹp và sự xấu xa thật khó khăn. Cuốn sách “Không phải sói nhưng cũng đừng là cừu” của tác giả Lê Bảo Ngọc – admin Tâm Lý Học Tổ Kén và là Giám đốc Trung tâm Pháp Luật và Văn hóa sẽ trả lời những câu hỏi này và khiến bạn đặt câu hỏi về tư duy mà bạn luôn cho là đúng. Cuốn sách sẽ giúp bạn giải phóng bản thân, thoát khỏi những định kiến, quy chuẩn cũ kỹ đã được xây dựng để phục vụ lợi ích của người khác. Bạn sẽ không còn phải lăn tăn giữa sự tốt và sự xấu, sói và cừu, vì điều đó không quan trọng. Bạn sẽ tìm thấy chính mình và muốn trở thành chính mình sau mỗi trang sách của “Không phải sói nhưng cũng đừng là cừu” – Cuốn sách đập tan những định kiến cũ kỹ, xây dựng lại tư duy và giúp bạn xây dựng lại bản thân!

Mua sách Không Phải Sói Nhưng Cũng Đừng Là Cừu ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Không Phải Sói Nhưng Cũng Đừng Là Cừu ở đây với mức giá.

128.000 đồng (Cập nhật vào ngày 8/12/2022. ).

Không Phải Sói Nhưng Cũng Đừng Là Cừu Tài liệu PDF.

Không Phải Sói Nhưng Cũng Đừng Là Cừu MOBI.

Không Phải Sói Nhưng Cũng Đừng Là Cừu là tác phẩm của Lê Bảo Ngọc.

Không Phải Sói Nhưng Cũng Đừng Là Cừu EPUB.

Không Phải Sói Nhưng Cũng Đừng Là Cừu đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Tâm trạng – Kỹ năng sống của Le Baoyu được báo chí toàn cầu quan tâm.

2022.

296.

Bìa mềm.

300.

Không phải chó sói, nhưng không phải con cừu.

Sói và Cừu – Bạn không tài giỏi như bạn nghĩ đâu!

Ranh giới giữa việc vô tội hay xấu xa đôi khi mỏng hơn bạn tưởng tượng.

Bạn thực hiện những gì bạn cho là chính xác, chỉ để bị mọi người trách móc.

Bạn tán thành quan điểm của một người và hầu hết mọi người tán thành quan điểm trái ngược.

Cuối cùng, là bạn sai hay họ sai?

Cuốn sách “Không Có Sói, Không Có Cừu” của tác giả Lê Bảo Ngọc sẽ giúp bạn khám phá sâu hơn về những khía cạnh tinh tế đằng sau những quan điểm đơn giản của mỗi cá nhân.

Trong cuốn sách “Sói cũng không phải cừu”, tác giả đặt ra những câu hỏi gây tranh cãi như “Giữ mạng sống của một con người hay một con chó?”, “Sự khác biệt giữa một người thô lỗ trong vỏ bọc ‘thẳng thắn’ và một người thiếu trí tuệ cảm xúc là gì?”, “Tại sao phụ nữ nạn nhân lại phải chịu trách nhiệm cho việc bị lạm dụng?”. Mỗi chương trong sách, tác giả đề cập đến khái niệm “người tốt thật” và đặt ra ranh giới rõ ràng giữa sự vô tội và ác độc. Tác giả còn đặt câu hỏi liệu bạn có phải là người tốt như tôi không và mong muốn biết ý kiến của bạn về vấn đề này.

Trong thời đại hiện nay, khi mọi thứ diễn ra với tốc độ chóng mặt, đôi khi không còn rõ ràng ranh giới giữa cái tốt và cái xấu, cái đúng và cái sai.

Những điều mà chúng ta coi là tốt lại trở nên không tốt trong mắt người khác.

Điều gì đúng một thời điểm sẽ trở thành sai vào thời điểm khác.

Tốt và xấu, thật khó miêu tả.

Tác giả Lê Bảo Ngọc, quản trị viên Tâm lý Tô Ken và Giám đốc Trung tâm Văn hóa Pháp luật, đã viết cuốn sách “Không phải là Sói, Mà Không phải Cừu” để giải đáp những thắc mắc của bạn. Việc đặt câu hỏi về cách suy nghĩ của bạn luôn đúng. Cuốn sách sẽ giúp bạn thoát khỏi sự gò bó của định kiến và những quy chuẩn cũ được thiết lập để phục vụ lợi ích của người khác. Bạn sẽ không còn phân biệt được điều tốt và xấu, sói hay cừu, vì điều đó không quan trọng. Sau khi đọc cuốn sách “Không phải là Sói, Mà Không phải Cừu”, bạn sẽ nhìn thấy chính mình và muốn trở thành chính mình.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay tải Miễn phí PDF: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ